LUYỆN THI,LÀM CHỨNG CHỈ NGOẠI NGỮ A1, A2, B1, B2, C1 THEO KHUNG THAM CHIẾU CHÂU ÂU- ĐỀ ÁN NGOẠI NGỮ 2020
( CỦA BỘ GIÁO DỤC VÀ TRUNG TÂM )

Trung tâm Nghiên cứu và phát triển giáo dục Việt Nam khai giảng các lớp bồi dưỡng ngắn hạn nâng cao năng lực tiếng Anh để tham dự kì thi cấp chứng chỉ A1, A2, B1, B2, C1 theo khung tham chiếu (CEFR) thuộc đề án Ngoại ngữ Quốc gia 2020, cụ thể như sau:
1. Đối tượng
- Sinh viên tốt nghiệp các trường đại học, cao đẳng;
- Các giáo viên đang tham gia giảng dạy bộ môn tiếng Anh các cấp từ tiểu học đến trung học phổ thông, cao đẳng và đại học;
- Các giáo viên bộ môn tùy theo cấp học bắt buộc phải có chứng chỉ A1, A2, B1 hoàn thiện trước tháng 12/2014
- Các học viên chuẩn bị tốt nghiệp trình độ thạc sĩ (đầu vào, đầu ra) cần đạt trình độ tiếng Anh chuẩn B1, B2 châu Âu theo yêu cầu của Bộ Giaó dục và Đào tạo, những người định cư và làm việc ở nước ngoài.
2. Lịch thi
- Các lớp luyện thi và thi tổ chức liên tục hàng tháng. Đảm bảo muộn nhất sau 20 ngày kể từ ngày đăng kí sẽ tổ chức thi và cấp chứng chỉ.
- Với các đối tác ở tỉnh xa nếu tổ chức được số lượng 40 học viên trở lên chúng tôi sẵn sàng kết hợp và cử giáo viên giảng dạy, tổ chức thi tại cơ sở.
Nhằm rút ngắn thời gian và giảm bớt chi phí cho việc luyện thi, Trung tâm có triển khai chương trình Luyện thi A1, A2, B1, B2, C1 cam kết đỗ 100% sau khóa học ngắn hạn. Thi đậu mới thu tiền.
3. Hồ sơ đăng kí
- 2 ảnh 3×4 (ghi rõ họ tên, ngày tháng năm sinh)
- Chứng minh thư: 1 bản
MỌI CHI TIẾT ĐĂNG KÍ XIN LIÊN HỆ:
TRUNG TÂM NGHIÊN CỨU VÀ PHÁT TRIỂN GIÁO DỤC VIỆT NAM
Hotline: 0934.586.963 (Ms. Thơm)
Skype: nguyenthom_107