đại học edx đào tạo có đúng 70% thực hành - 30% lý thuyết

  • 1 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Lương: 1,000,000đ
  Số điện thoại: O327526589
  Địa chỉ: Bồ đề-Long biên-Hà Nội

  Với thời đại công nghệ như ngày nay, việc học lý thuyết xuông liệu có còn hiệu quả cho nhiều bạn sinh viên? Hàng năm báo trí truyền thông vẫn thường hay đưa tin về việc sinh viên thất nghiệp khi ra trường, thạc sĩ tiến sĩ bằng cũng bỏ không. Vậy thử hỏi là do chất lượng đào tạo hay do chính bản thân các bạn sinh viên?

  ĐẠI HỌC EDX ĐÀO TẠO CÓ ĐÚNG 70% THỰC HÀNH - 30% LÝ THUYẾT

  Tại edX, ngay từ năm nhất các bạn sinh viên đã được học các kỹ năng của một người doanh nhân như kỹ năng thuyết trình, nghi thức giao tiếp trong kinh doanh, xây dựng thương hiệu cá nhân.... Ngoài ra sinh viên năm nhất đại học edX còn được học một số kỹ năng chuyên ngành cơ bản như kỹ năng viết bài chuẩn SEO, kỹ năng sử dụng máy tính, digital marketing.... Với những kiến thức và kỹ năng đó, sinh viên sẽ được thực hành trực tiếp tại lớp dưới sự giảng dạy của các giảng viên doanh nhân có kinh nghiệp từ 3 năm trở lên, kèm theo đó là bài tập về nhà ngay sau mỗi tiết học.
  "70% thực hành-30% lý thuyết" là một mô hình đào tạo hoàn toàn mới mà không phải trường đại học nào cũng có. Đây là phương pháp học tập dựa trên công việc, giúp rút ngắn khoảng cách giữa việc học và việc làm thực tế sau này của sinh viên sau khi tốt nghiệp. Những gì ta học chỉ đúng tới hôm qua, ở thế kỷ 21 này, mọi thứ đều có thể lật nhào bởi một phát minh mới nào đó vào ngày hôm sau. Cho nên học rồi không có nghĩa là biết, học xong không có nghĩa là giỏi. Không thử sao biết mình không làm được, không vượt qua khỏi vùng an toàn sao biết mình cần phải học và hành động nhiều hơn? Mớ kiến thức trong sách vở nó già như cây cổ thụ trên cung trăng, giở nó ra bụi bay thôi cũng đủ nghẹt thở chết hết thế giới này. Vậy nên với mô hình "70% thực hành-30% lý thuyết" sinh viên đại học edX sẽ được thực
  hành ngay những lý thuyết được học.  edX ký hợp tác với M2 về việc cung ứng nguồn nhân sự

  Tại edX, sinh viên sẽ được bố trí thực tập ngay từ năm nhất tại các doanh nghiệp liên kết với nhà trường, 100% sinh viên edX được bố trí thực tập làm việc toàn thời gian có thu nhập 3 tháng/năm và khoảng 5 tháng/năm làm việc bán thời gian. Với những kỹ năng kiến thức được học và thực hành ngay tại lớp, các bạn còn được giao bài tập về nhà ngay sau mỗi tiết học,có hạn nộp do thầy cô trực tiếp giảng dạy giao cho. Với công việc được bố trí thực tập ngay từ năm nhất, sinh viên sẽ áp dụng được những kỹ năng đó vào thực tế. Tốt nghiệp Đại học edX, sinh viên sẽ có chứng nhận làm việc thực tế 4 năm, kinh qua các vị trí là nhân viên cho đến nhà quản lý và lãnh đạo. Như vậy, sinh viên sẽ không còn bỡ ngỡ với công việc sau khi ra trường hay lo lắng về vấn đề thất nghiệp.
  Chi tiết Đại học edX: daihocedx.edu.vn  Chỉnh sửa lần cuối bởi leesooah; 28/02/2020 vào lúc 10:15 PM.
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO