Cứu em, em cần tìm bác naog làm TP marketing; phó phòng KD quốc tế/ NVKD quốc tế $Lươngcao

  • 22 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Số điện thoại: O9O49 năm 9683
  Địa chỉ: Hà Nội

  Chào các bố các mẹ
  Em đang cần tìm 1 TP marketing, 1 phó phòng kinh doanh quốc tế và nhân viên kinh doanh quốc tế/ nội địa cho 1 công ty về sản xuất nhựa.
  Các bác nào có chuyên môn về marketing, kinh tế, QTKD, kinh tế đối ngoại, xuất nhập khẩu....
  hoặc đã làm việc trong lĩnh vực công nghiệp sản xuất/ nhựa thì vào trao đổi cùng e nhé.
  - Em gửi JD các vị trí này ạ:
  TP MARKETING
  - Tổ chức thực hiện theo các chương trình kế hoạch marketing, kế hoạch quảng cáo, chương trình khuyến mãi. Theo dõi việc thực hiện và báo cáo kết quả.
  - Phát hiện các cơ hội marketing bằng cách nghiên cứu và phân tích các dữ liệu bán hàng và thị trường.
  - Thực hiện các chiến dịch thông tin và quảng cáo.
  - Bảo vệ giá trị của tổ chức bằng cách giữ bí mật các thông tin marketing.
  - Cập nhật kiến thức ngành nghề bằng cách tham dự các buổi hội thảo đào tạo; xem các ấn phẩm chuyên ngành; thiết lập mạng lưới quan hệ cá nhân, gia nhập vào tổ chức chuyên nghiệp của ngành nghề.
  - Mở rộng kênh phân phối sản phẩm.
  - Đạt được các mục tiêu kinh doanh và Marketing bằng cách đóng góp các thông tin và các đề xuất về hoạt động kinh doanh và Marketing cho các tổng kết và kế hoạch chiến lược.
  - Đạt được các mục tiêu tài chính của hoạt động kinh doanh và tiếp thị bằng cách dự đoán nhu cầu, theo dõi ngân sách hàng năm; lập kế hoạch chi tiêu; phân tích các biến động; khởi xướng các hành động khắc phục.
  - Dự đoán và triển khai hạn ngạch doanh thu hàng năm. Phân tích xu hướng và kết quả; thiết lập chiến lược định giá; đề xuất giá bán, cạnh tranh.
  - Lập kế hoạch, triển khai, thực hiện và đánh giá việc quảng cáo, mua hàng, và các chương trình khuyến mãi; triển khai các kế hoạch hành động bán hàng theo từng chủng loại sản phẩm.
  - Duy trì mối quan hệ với các khách hàng lớn bằng cách thường xuyên có cuộc thăm viếng khách hàng; khám phá các nhu cầu đặc thù, dự đoán các cơ hội mới.
  VỊ TRI: PP KINH DOANH QUỐC TẾ
  - Đảm bảo mục tiêu doanh thu bán hàng quốc tê theo chỉ tiêu được giao, thiết lập kế hoạch mục tiêu cho kênh bán hàng quốc tế, giao chỉ tiêu cho nhân viên kinh doanh.
  - Trực tiếp giao dịch, đàm phán với khách hàng trên nguyên tắc đảm bảo sự hài hòa về lợi ích cho công ty và khách hàng để thiết lập các điều khoản và điều kiện của hợp đồng như giá cả, điều kiện, phương thức thanh toán, thời gian giao hàng, phương thức giao hàng….
  - Phối hợp với phòng kho vận tiến hành tiếp nhận các đơn đặt hàng của khách hàng, tổ chức giao nhận hàng theo các quy định trong đơn hàng.
  - Theo dõi kiểm tra việc thực hiện hợp đồng, thanh lý hợp đồng, thanh toán, thu hồi công nợ và cấp hạn mức tín dụng cho từng đối tượng khách hàng. Chăm sóc khách hàng, xử lý các khiếu nại của khách hàng.
  - Thu thập thông tin về khách hàng và thị trường để xây dựng cơ sở dữ liệu cho phòng, quản lý khách hàng, thực hiện đánh giá, xếp loại cho từng khách hàng theo tiêu chí và quy định của Công ty. Phát triển thị trường và tìm kiếm khách hàng tìm năng.
  - Quản trị đội ngũ nhân viên kinh doanh, tuyển dụng nhân viên kinh doanh, tiến hành huấn luyện đội ngũ nhân viên kinh doanh trở thành đại diện thương mại của công ty.
  Sống trong đời sống cần có một tấm lòng!
  iframe: approve:
  • 22 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #2
  Các bác liên hệ với em số đt: 0904 959 683 hoặc email: vuanha232@gmail.com
  Các bác biết ai giúp em nhé, ko sếp trừ KPI em thì em chết ợ

  Sống trong đời sống cần có một tấm lòng!
  iframe: approve:
  • 22 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #3
  up up up

  Sống trong đời sống cần có một tấm lòng!
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO