Công việc VÀ Ngành giảng dạy ở ĐH Y DƯỢC TPHCM?


Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh có 10 năm về đào tạo nhân lực ngành dược do đó chất lượng và uy tín không cần phải bàn cãi .Trường Cao đẳng Y Dược TP Hồ chí minh chuyên Đào tạo:


★ Cao đẳng Dược


★ Liên thông Cao đẳng Dược


★ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược
★ Cao đẳng Điều Dưỡng


★ Liên thông Cao đẳng Điều Dưỡng


★ Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng
★ Cao đẳng xét nghiệm


★ Liên thông Cao đẳng xét nghiệm


★ Văn bằng 2 Cao đẳng xét nghiệm
★ Trung cấp Dược


Các bạn có nhu cầu học tại Trường Cao Đẳng Y Dược TPHCM vui lòng liên hệ:


Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh


✫ CAO ĐẲNG Y DƯỢC TPHCM - Giỏi Y Thuật, sâu Y Lý, giàu Y Đức!


✫ Địa chỉ: số 73 Văn cao - P. Phú Thọ Hòa - Q. Tân Phú - TP Hồ Chí Minh


✫ Website chính thức: caodangyduocpasteurtphcm.edu.vn


✫ HOTLINE tư vấn tuyển sinh : 0996.303.303 - 0886.303.303


✫ Facebook: facebook.com/caodangyduocpasteurtphcm

cao đẳng Y Dược TPHCM mở rộng công việc cộng mức lương hấp dẫn sở hữu khung chương trình giáo dục nhiều, chú trọng những ngành mũi nhọn trong ngành nghề Y tế.


chuyên ngành đào tạo và giảng dạy và công việc ở tại đại học Y Dược TPHCM


CĐ Y Dược TPHCM là môi trường xuất sắc để học viên có thể lớn mạnh trình độ của bản thân lúc được đào tạo kĩ năng chuyên môn và trải nghiệm chương trình học tập tiên tiến. Tốt nghiệp, hầu hết sinh viên đều hoàn toàn có thể mua được một công việc yêu thích sở hữu trình độ của bản thân và liên thông lên ĐH nếu đáp ứng đủ điều kiện theo quy đinh.


Năm 2017, CĐ Y Dược TPHCM mở những lớp giảng dạy 3 Nghề chính sau:


cao đẳng Dược (mã ngành 6720201)


cao đẳng Xét nghiệm (mã ngành nghề 6720602)


cao đẳng Điều dưỡng (mã ngành nghề 6720301)


cao đẳng Dược: Đa phần học trò hiện giờ sau nghĩ rằng khi đã tốt nghiệp Ngành Dược chỉ có thể làm viên chức bán dược phẩm hay hỗ trợ phát dược phẩm trong những cơ sở y tế. Không những thế trên thực tế những em hoàn toàn có thể làm cho rộng rãi việc làm không giống nhau như: trở thành trình dược viên (giúp các công ty buôn bán thuốc tiêu thụ sản phẩm của công ty), làm cho ở phòng ban quản lý Dược, Nghiên cứu vãn và kiểm nghiệm dược phẩm, quản lý quản lý, vận hành các máy móc cung ứng trong nhà máy Dược phẩm…. Bên cạnh xét tuyển cao đẳng Dược đối với những bạn đã tốt nghiệp cấp 3, Nhà trường còn xét tuyển nghề dược hệ văn bằng 2, lt Cao đẳng xét nghiệm.


Thông tin thêm thời gian đào tạo cao đẳng xét nghiệm tphcm


CĐ Điều dưỡng: khi tốt nghiệp ngành Điều dưỡng, Điều dưỡng viên hoàn toàn có thể công tác ở bệnh viện, trung tâm y tế, cơ sở trông nom sức khỏe. Mang nhu cầu chăm nom sức khỏe ngày một cao như hiện nay nếu như bạn đã đạt được khả năng nhất định thì hoàn toàn có thể tự mở các nhà sản xuất trông nom sức khỏe và trả lời sức khỏe phục vụ cho cùng đồng. Đặc trưng, hiện tại Các bạn học đại học Điều dưỡng còn có cơ hội làm việc tại Nhật, Đức… sở hữu mức thu nhập cao và chế độ đãi ngộ tốt.


Thông tin thêm thời gian đào tạo cao đẳng điều dưỡng tphcm


cao đẳng Xét nghiệm: y học hiện đại ngày một lớn mạnh thì vai trò của ngành công nghệ Xét nghiệm y học lại càng quan yếu. Dựa vào các máy móc tiên tiến, kỹ thuật viên có thể Tìm hiểu thành tựu những dòng bệnh phẩm, phát hiện ra những khó khăn bất thường, từ ấy định hướng chẩn đoán cho bác sĩ. Sinh viên khi tốt nghiệp có thể làm việc và công tác ở các cả những Trạm y tế Nhà nước hay cá nhân.


giấy tờ tuyển sinh cao đẳng Dược TPHCM chính quy năm 2017


hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng dược TPHCM gồm sở hữu những chiếc thủ tục sau:


01 phiếu Đký tuyển sinh cao đẳng Y Dược theo mẫu riêng của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.


Bản phô tô công chứng bằng sau khi tốt nghiệp và học bạ cấp 3 (nếu thí sinh đã khi đã tốt nghiệp cấp 3 từ năm 2016 trở về trước). Hoặc Giấy chứng thực khi tốt nghiệp trợ thời (nếu người học mới khi đã tốt nghiệp trong kì thi cấp 3 đất nước năm 2017).


Giấy khai sinh bản sao có công nhận của UBND cấp làng phố nơi sinh viên cư trú + 04 ảnh 3×4 chụp chỉ mất khoảng 6 tháng sắp nhất.


những giấy tờ chứng minh đối tượng thí sinh dành đầu tiên khác (nếu có).


phong bì dán sẵn tem, trên bao thơ phần người nhận có ghi rõ Họ tên + địa chỉ + số điện thoại của sinh viên để Nhà trường liên hệ gửi giấy báo trúng tuyển.


kế bên giảng dạy CĐ Dược, cao đẳng Điều dưỡng, CĐ Xét nghiệm, CĐ Y Dược TPHCM còn đạo đào tạo và giảng dạy hệ Văn bằng hai CĐ Y Dược (Văn bằng hai cao đẳng Điều dưỡng, Văn bằng 2 Cao đẳng xét nghiệm TPHCM), người học quan tâm hoàn toàn có thể liên tục cập nhật thông báo trên website của Trường.