7 website khảo sát kiếm tiền online uy tín nhất Việt Nam

Bạn đang tìm kiếm một công việc Partime kiếm tiền online tại nhà? Hay tìm kiếm một website khảo sát kiếm tiền nhưng đắn đo trong chọn lựa và chần chừ vì sợ gian lận? Danh sách top 7 dưới đây sẽ cho bạn cái nhìn tổng quan nhất về những trang web khảo sát kiềm tiền online uy tín được nhiều người tin dùng tại Việt Nam.
1. iPanel: trang khảo sát kiếm tiền uy tín

iPanel là một công ty thu thập mẫu khảo sát thị trường trực tuyến chuyên nghiệp. Bạn có thể tham gia hệ thống thành viên miễn phí thông qua internet hay trực tiếp để giúp các công ty có được các ý kiến và đề xuất của người tiêu dùng.
iPanel cho phép bạn chia sẻ ý kiến và đề nghị một cách nhanh chóng, thuận tiện và thông minh. Bất cứ khảo sát nào bạn tham gia sẽ cung cấp cho bạn 1-2000 điểm. Là công ty khảo sát trực tuyến danh tiếng châu Á được xếp hạng trong top 10 của các công ty khảo sát thị trường trực tuyến trên toàn thế giới liên tiếp các năm vừa qua.

  • Website: http://vn.ipanelonline.com/register?inviter_id=2143112
  • Thanh toán: Paypal 4,4$ hoặc thẻ cào 100k. Với phương thức paypal, bạn sẽ phải chịu phí giao dịch 0,49$ nên khi nhận được số tiền chỉ còn 3,91$ tức khoảng 85k.

2. InfoQ

InfoQ là website khảo sát của Tập đoàn GMO Internet (tập đoàn hàng đầu về lĩnh vực khảo sát thị trường tại Nhật Bản với hệ thống website khảo sát toàn cầu đặt tại hơn 40 quốc gia trên thế giới cùng với hàng triệu thành viên trên toàn cầu) và công ty cổ phần GMO RUNSYSTEM (một trong những công ty hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực phát triển phần mềm cho thị trường Nhật Bản và các dịch vụ, giải pháp về Internet).


3. Vinasearch

Vinaresearch là website khảo sát kiếm tiền của công ty Cổ phần W&S, một doanh nghiệp 100% vốn Nhật Bản tiên phong trong lĩnh vực Nghiên cứu thị truờng trực tuyến tại Việt Nam. Vinaresearch được xây dựng với mong muốn hỗ trợ tích cực cho hoạt động nghiên cứu của các doanh nghiệp và là nơi để các thành viên tham gia có thể đóng góp ý kiến của mình, xây dựng các khảo sát nhanh của riêng mình và nhận các phần quà nhỏ.


4. Khảo sát kiếm tiền với Viewfruit

Viewfruit cung cấp các dịch vụ doanh nghiệp điều tra và thu thập thông tin trực tuyến cho các khác hàng trên toàn thế giới cũng như luôn luôn lắng nghe ý kiến của người tiêu dùng.

Khi tham gia bạn sẽ có một bảng nhiệm vụ (CPA): Thông qua bảng nhiệm vụ để kết nối lượng truy cập với các hạng mục điều tra, sau khi thành viên điều tra thành công, các câu trả lời hợp lý, bạn sẽ nhận được phần thưởng tương ứng.


5. AipSurveys

Tập đoàn AIP phục vụ nhu cầu khảo sát khách hàng của các tổ chức và đơn vị kinh doanh trên toàn thế giới, chủ yếu từ Châu Âu, Mỹ và Châu Á. Ý kiến của bạn sẽ được công bố và thu thập lại nhằm cải thiện các sản phẩm và dịch vụ.

Sau khi đăng ký làm thành viên của AIP và trả lời các khảo sát kiếm tiền trực tuyến, bạn sẽ được thưởng điểm EPoints. Sau này, bạn có thể đổi điểm EPoints tích lũy lấy phiếu quà tặng hoặc tiền mặt. Việc đăng ký là hoàn toàn miễn phí và không giới hạn đối với mọi công dân Việt Nam từ 16 tuổi trở lên.


6. Mobrog

Tại đây bạn có thể chủ động nghiên cứu thị trường, đưa ra ý kiến đánh giá, khảo sát kiếm tiền bằng cách tham gia trả lời các khảo sát trực tuyến và khảo sát trên điện thoại di động. Một điều thú vị ở Mobrog đó là khi bạn mời bạn bè tham gia khảo sát thì khi bạn của bạn trả lời được 3 khảo sát thành công thì hệ thống sẽ cộng vô tài khoản của bạn 1.25$.


7. BeanSurvey

Lấy ý tưởng từ hạt đậu Edamame, một món ăn quen thuộc đồng thời là tượng trưng cho sức khỏe và may mắn của người Nhật Bản, trang web nghiên cứu thị trường trực tuyến BEAN Survey đã ra đời cùng hệ thống điểm thưởng thú vị và hấp dẫn.

Tham gia cộng đồng BEAN Survey, bạn được tham gia trả lời các khảo sát về nhu cầu, thị hiếu, ý kiến hay đánh giá chất lượng dịch vụ hoặc sản phẩm.


Trên đây là Top 7 website khảo sát kiếm tiền online uy tín được tin dùng tại Việt Nam, hãy lựa chọn cho mình một hoặc vài trang phù hợp để kiếm thêm thu nhập cho mình nhé!