Cơ hội trở thành "chuyên viên chăm sóc sắc đẹp" chuyên nghiệp tại Seaspa.
"Hoàn toàn miễn phí" -
Vừa học vừa làm
* Được đào tạo trong môi trường chuyên nghiệp.
* Kiến thức sử dụng mỹ phẩm cao cấp (phytomer)
* Vừa học - vừa thực hành để nâng cao tay nghề
* Áp dụng cho các học viên thật sự yêu thích nghề, chịu khó học hỏi và làm việc siêng năng.

ĐẶC BIỆT: được học cùng Ms. NGUY
ỄNTHỊ DIỄM HƯƠNG - Whitney Huong Nguyen
Chuyên gia chăm sóc da ca Vin MPhm Phytomer-Pháp trc tiếp hướng dẫn và đào tạo.
Liên hệ: 0915159828 - 0967567858
website: http://www.seaspa.vn


SEA SPA - DESTINATIONOF BEAUTY & RELAXATION
Không philà nuông chiu na.Nó là s chăm sóc cho chính bn thân cabn. Điu tr Spa không chlà vic thư gin sang trng,hin nay nó còn được ghi nhn như phương pháp toàn din đ bo v sc khe.
Ta lc ngay vtrí trung tâm ca thành ph,Seaspa là đm đến ca các dch v làm đp và thư gin.Chúng tôi cung cp đy đcác dch vthm mtiến btrong chăm sóc da và sc khe, đi ngũ nhân viên giàu kinh nghim vi các chuyên gia có chng nhn đào to chuyên nghip.Chúng tôi tin rng vđp thc s ni lên t skhe mnh ca da và tóc.
Tinh thn sáng sut, cơ th trhóa, làn da ta sáng...Bn chcn 90 phút liên tc trong mt không gian yên tĩnh đ thư gin tuyt đi

SẢNPHẨM - PHYTOMER
Câu chuyn bt ngun tkhu vườn Bin Saint-Malo tuyt đp ca nước Pháp...
Phytomer vi hơn 40 năm kinh nghim nghiên cu, nuôi trng, phát minh & phát trin sn xut t 100% t“ Khu vườn bin thiên nhiên”. Hp cùng nhiu kinh nghim điu trthc tế, Phytomer đã khng đnh được vtrí dn đuv ề phương pháp trị liệu Thalassotherapy. Trong đó, thànhcông nhất là công nghệ độc quyền duy nhất đông khô nước biển OLIGOMER
Schuyên nghip trong điu tr là thhin phong cách trình din& to du n đc trưng . Đim nhn tin tr liu ca Phytomer là khúc do đu cho tt c mi điu tr, to không gian & không khí trong lành ca Bin cho khách hàng chìm đm hòa mình vi bin c, mang phong cách trliu hin đi vi tính quyn năng dược tr liu cao cho mi tình trng da.
Đc trưng phương pháp massage Phytomer, đa dng liu pháp bng nước Balneo & Thalassotherapy ,tr liu bng năng lượng hóa sinh ca nước bin và mui khoáng.