Có hay không? Đại học edX cam kết 100% việc làm cho sinh viên sau khi ra trường!

  • 1 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Lương:
  Số điện thoại: O3552 chín 182 chín
  Địa chỉ: Tây Hồ

  “ Làm thế nào mà đại học edX có thể cam kết 100% việc làm cho sinh viên sau khi ra trường ? ”. Đây là câu hỏi được rất nhiều các bạn học sinh khối 12 quan tâm hiện nay.
  Đại học edX tư hào là đại học doanh nghiệp đầu tiên tại Việt Nam.Trực thuộc thành viên của tập đoàn thương mại điện tử edX. Trải qua 15 năm hình thành và phát triển.Tập đoàn edX nói chung và đại học edX nói riêng đã và đang không ngừng phấn đấu trở thành trường đại học đẳng cấp quốc tế , phụng sự vì Việt Nam hạnh phúc.
  Thấm nhuần lời dạy của chủ tịch Hồ Chí Minh “ Học phải đi đôi với hành ”. Đại học edX với phương châm giáo dục “ 70% thực hành- 30% lý thuyết” , “ Học tập dựa trên công việc ”, "Làm trước học sau ". Nhằm trang bị cho sinh viên những kiến thức và kỹ năng hết sức thực tế mà chỉ thông qua thực hành, trải nghiệm thì sinh viên mới có đươc.
  Hiện nay, tập đoàn edX đang là thành viên của hiệp hội doanh nghiệp vừa và nhỏ Tp.Hà Nội với khoảng 1500 doanh nghiệp thành viên .Đây là một cơ hội rất lớn cho sinh viên đại học edX, bởi không chỉ đào tạo sinh viên đáp ứng nhu cầu tuyển dụng của tập đoàn edX mà còn đào tạo theo đơn đặt hàng từ các doanh nghiệp đối tác.Điểu đó thể hiện ở việc ngay từ năm thứ nhất sinh viên sẽ được lựa chọn nơi thực tập là Tập đoàn edX hoặc các doanh nghiệp đối tác của edX.
  Sau mỗi đợt thực tập thì điều mà nhà trường nhận thấy rõ nhất đó chính là sinh viên trưởng thành lên rất nhiều . Từ phong thái cho đến kỹ năng, kiến thức, chuyên môn,…mọi thứ tốt lên . Điều này là nguồn động lực rất lớn cho tập thể cán bộ, giảng viên trong nhà trường vì một tiêu chúng " Chấn hưng giáo dục ".
  Thành quả tốt nghiệp của sinh viên sẽ là minh chứng rõ rãng nhất cho điều đấy .Bên cạnh trình độ và kỹ năng được nâng lên rất nhiều sau mỗi đợt thực tập .Ngoài ra, sinh viên còn sở hữu chứng chỉ kinh nghiệm thực tập tại tập đoàn edX và các doanh nghiệp đối tác, tạo lập cho mình một mạng lưới quan hệ, xây dựng cho mình thương hiệu online uy tín trên website, facebook,..Bằng của edX hiện nay được các doanh nghiệp uy tín chứng nhận.Đặc biệt , từ đây sẽ là nơi chấp cánh cho những sinh viên với ước mơ và khát khao lớn sẽ trở thành những giám đốc, nhà quản lí, nhà lãnh đạo, chuyên gia,... trong tương lai với . Và điểm chung của tất cả các sinh viên :
  " Sống với mục đích có ý nghĩa
  Làm việc hết mình vì đam mê
  Thành công nhất định sẽ tới"
  Như được xem là kim chỉ nam cho mọi hành động và suy nghĩ.

  Tìm thêm hiểu về đại học edX tại đây !  Chỉnh sửa lần cuối bởi vohero2401; 01/03/2020 vào lúc 08:17 AM.
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO