Các thí sinh đang có nguyện vọng học Liên thông cao đẳng Điều dưỡng Đà Nẵng nhưng không biết tốt Theo học ra sao? Có nên học hay không? các tin tức sau sẽ làm bạn trả lời những thắc mắc đấy.Học Liên thông Cao đẳng Dược mở rộng kiến thức, kỹ năng nghề nghiệp

Nhằm đáp ứng nhu cầu lực lượng y sĩ, dược sĩ đã thiếu hụt trong các BV, trạm xá,... Khoa Dược - trường cao đẳng y dược pasteur đã nhận được chỉ tiêu đào tạo từ bộ lao động TB&XH giáo dục cũng như Cùng làm nhé tuyển sinh trong giàu năm trở lại đây.Chương trình dạy học liên thông từ Trung cấp Dược lên Cao đẳng Dược có đảm bảo đầu ra?


toàn bộ các các bạn khi thi đậu vào trường đều được:


đào tạo chuẩn từ đội ngũ thầy cô giáo ưu tú, nhiều năm kinh nghiệm
Giáo trình ngắn gọn, có tính ứng dụng cao
Tham gia những buổi thực hành với đầy đủ máy móc
Đặc biệt, hệ thống đào tạo của trường Cao đẳng Dược Đà Nẵng được liên kết Đối với các: hiệu thuốc, công ty dược, trạm y tế, bệnh viện… để giúp học sinh có thể tiếp cận được Đối với thực tiễn một cách sát nhất.
Thi đua học tập nhận các quỹ Theo học bổng của nhà trường
nhận bằng chính quy
vì thế, sau khi học Liên thông ở nhà trường Dược sĩ hệ Cao đẳng Đà Nẵng, tất cả các học viên đều nắm chắc kiến thức chuyên ngành nghề, kỹ năng công việc thành thạo và dễ dàng xin việc khi mua về trong tay tấm bằng Dược chính quy.Hơn nữa trong bối cảnh ngày nay, theo thống kê, lượng y sĩ, dược sĩ đã thiếu hụt. Chính vì thế, các bạn hoàn toàn có thể làm việc ngay và nhận mức thu nhập hấp dẫn.Những buổi học thực hành bổ ích của sinh viên Liên thông Cao đẳng Dược
Vậy để học Liên thông cao đẳng Dược Đà Nẵng năm 2018, cần có tiêu chuẩn gì?
Muốn học liên thông cao dược Đà Nẵng cần đảm bảo đầy đủ 3 điều kiện:Một: đang hoàn thành khóa học Trung cấp Dược giỏi hệ chính quy.


Hai: Chuẩn bị đủ hồ sơ liên thông, gồm:


kiểu phiếu đăng kí tuyển sinh (mua ở trường)
Bằng hoàn thành chương trình học THPT bản photo công chứng
Bằng tốt nghiệp Trung cấp Dược phô tô công chứng
02 bản photo bảng điểm Trung cấp Dược
trích lục khai sinh bản sao photo
04 ảnh 3x4 (trong 6 tháng)
Lưu ý: trường hay không nhận bất cứ đôi giấy tờ nào bản gốc
thời gian phát & nhận hồ sơ: Từ thứ 2 tới chủ nhật (trong giờ hành chính).

Nguồn: TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC PASTEUR TUYỂN THẲNG THÍ SINH TỐT NGHIỆP THPT