Chào các quý phụ huynh thân mến. Con cái là tài sản của bố mẹ, chính vì thế sự phát triển theo từng giai đoạn lứa tuổi ở những năm đầu đời đặc biệt quan trọng với con trẻ. Phát triển về thể chất là điều cha mẹ nào cũng quan tâm, trăn trở nhưng phát triển về mặt trí tuệ cũng là điều mà bất cứ cha mẹ nào cũng mong mỏi con mình được toàn diện nhất. Đã có nhiều nghiên cứu nói rằng, muốn con thông minh, hãy cho trẻ học vẽ. Bởi vì học vẽ giúp con bạn:
- Rèn luyện trí nhớ
- Nâng cao khả năng quan sát
- Nâng cao khả năng tưởng tượng
- Giúp trẻ cảm thấy phấn chấn hơn
- Vẽ giúp não trẻ hoạt động
- Quá trình vẽ tranh giúp suy nghĩ của bé phát triển đa chiều
- Bức tranh chính là sự thể hiện cảm xúc
Chính vì vậy, chúng ta hãy cho các thiên thần bé nhỏ của mình học vẽ ngay trong mùa hè này nhé!
Sắc Màu Clb luôn tuyển sinh liên tục trong tháng 6 này với nhiều lớp mỹ thuật sáng tạo cho các bé từ 3 - 14 tuổi. Giáo trình học được cải tiến và biên soạn theo tiêu chuẩn quốc tế để phù hợp với học sinh Việt Nam. Phương pháp giảng dạy sinh động, thân thiện, phòng học đầy đủ trang thiết bị và đặc biệt là các bạn nhỏ sẽ được tự mình vẽ ra thế giới đầy màu sắc hứa hẹn sẽ mang lại một sân chơi, một môi trường bổ ích cho các bạn nhỏ, góp phần hoàn thiện nhân cách hơn, cho các nhân tố tương lai của đất nước.
Mọi chi tiết xin liên hệ: CLB Sắc Màu . Đc: P505 tòa nhà CT4-5 khu đô thị mới Yên Hòa, Đ.Dương Đình Nghệ, Q.Cầu Giấy, Hà Nội.
ĐT: (046)269 3372 / Hotline: 098.6016.375
Facebook: artattacksm@gmail.com