Tuyenbanhang.com là website chuyên biệt dành riêng để tuyển dụng trong lĩnh vực kinh doanh (nhân viên kinh doanh, bán hàng, sales, telesales, chăm sóc khách hàng….) cũng như các ứng viên quan tâm đến đến lĩnh vực này.
Với giao diện hiện đại, thân thiện, website liệt kê đầy đủ các ngành nghề kinh doanh, giúp cho các doanh nghiệp, ứng viên dễ dàng tìm được các công việc kinh doanh, bán hàng phù hợp với nhu cầu của mình một cách nhanh chóng và dễ dàng.
Ngoài ra, website cũng tương thích với mọi thiết bị truy cập của người dùng như máy vi tính, điện thoại thông minh, máy tính bảng, giúp giao diện website nhất quán trên mọi thiết bị và người dùng không phải tốn thời gian tìm hiểu lại khi truy cập website từ các thiết bị khác nhau.
Thông qua cách thức truyền tải dữ liệu https, mã hóa kết nối giữa máy tính và website, các thông tin của ứng viên khi đăng nhập website sẽ được đảm bảo bảo mật, an toàn.
Ngoài việc tạo ra sàn giao dịch việc làm thương mại điện tử, website còn cung cấp cho độc giả những thông tin bổ ích về thị trường, kiến thức kinh doanh, những kỹ năng mềm để trở thành một nhân viên kinh doanh, bán hàng, telesales thành công.
Khi tạo tài khoản trên Tuyenbanhang.com các thành viên không những cập nhật được thông tin việc làm mới nhất, mà còn có thể kết nối và tương tác với mạng lưới cộng đồng sale trên toàn quốc https://www.facebook.com/groups/tuyenkinhdoanh.
Mỗi ngày, website có hàng nghìn thông tin đăng tuyển từ các nhà doanh nghiệp, hàng trăm CV từ những người có nhu cầu tìm việc, đây sẽ là “chợ” thông tin lý tưởng để giúp những “người tìm việc” và những “việc cần tìm người” dễ dàng “gặp nhau”.
Hãy truy cập vào Tuyenbanhang.com để trải nghiệm và tìm kiếm.
Mọi thông tin cần giải đáp mời bạn liên hệ với chúng tôi:
CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ RNET
Liên hệ tham gia: 0912960880
FB: https://www.facebook.com/groups/tuyenkinhdoanh.
https://tuyenbanhang.com/