Chuyên Thi Công Kính Cường Lực Tại HCM

Nói đến kính cường lực thì loại kính này có ứng dụng thật rộng rãi và đa dạng. Từ không gian phòng khách đến phòng ngủ, phòng bếp và phòng tắm trong mỗi ngôi nhà. Ngoài ra cửa kính cường lực được sử dụng rất nhiều ở các văn phòng làm việc. Nếu bạn là tín đồ của kính cường lực chắc hẳn sẽ rất quen thuộc với sự xuất hiện của vách ngăn phòng, kính ốp bếp, cầu thang kính, phòng tắm kính. Hãy để chúng tôi - công ty nhôm kính Thái Huỳnh Gia tự hào là đơn vị phân phối và lắp đặt cửa kính cường lực uy tín, chất lượng hàng đầu thị trường hiện nay đồng hành cùng bạn trong hành trình hoàn thiện và trang trí cho các không gian trong ngôi nhà với kính cường lực.
Kính cường lực là loại kính đang được khách hàng Tp HCM rất mực ưa chuộng, có rất nhiều loại cửa kính cường lực, có tính cách ầm, và an toàn cao cho bạn lựa chọn như: kính cường lực mặt bàn, vách kính cường lực, kính cửa lớn, kính cửa sổ, cầu thang kính, kính màu. Kính cường lực có độ cứng cao nên chịu được lực va đập mạnh, chống rung, chịu sốc nhiệt lớn, khó xước… Vì vậy chúng là sự lựa chọn hoàn hảo cho các công trình xây dựng đòi hỏi độ an toàn, tính chịu lực cơ học cao và kính cường lực được sử dụng trong trang trí nội thất như: làm vách kính cường lực lớn, mặt dựng, vách ngăn, cửa thủy lực, lan can cầu thang, cửa sổ, cửa đi, cửa xe, bàn kính, buồng tắm kính, tủ. Mặt bàn. vv.

Kính Cường Lực 5ly Trong A52 với bề dày cơ bản, trọng lượng nhẹ, giá thành phổ thông, dễ dàng cho việc tháo lắp và thay thế. Kính cường lực là kính được tôi ở nhiệt độ khoảng 7000C và cho nguội nhanh bằng khí để tạo sức căng bề mặt, tăng khả năng chịu lực, chống lực va đập, chịu tải trọng lớn và chống vỡ do ứng suất nhiệt. Kính cường lực có đặc điểm:
- Chịu lực gấp 4-5 lần so với kính nổi thông thường cùng loại, cùng độ dày và kích thước.
- Khi bị tác động gây vỡ, kính vỡ thành nhiều mảnh vụn nhỏ riêng biệt không có những cạnh sắc như kính thông thường nên không gây nguy hiểm cho người sử dụng.
- Chịu được độ sốc nhiệt rất cao, chênh lệch nhiệt độ giữa bề mặt và lõi trên 2000C trong khi kính thường chênh lệch nhiệt độ cho phép không quá 500C.

Chính vì những ưu điểm trên mà kính cường lực ngày càng được ưa chuộng và sử dụng rộng dãi.
Hãng sản xuất: Cty TNHH Thái Huỳnh Gia
Loại: Kính Cường Lực 5ly
Màu: Kính Trong Suốt
Xuất xứ: Việt Nam
Giá: 380.000 VNĐ
……………................................... .....
THÔNG TIN LIÊN HỆ
Địa chỉ: 690a Hồng Bàng, phường 1, quận 11, TP.HCM
Di động: 0902 896 838
Điện thoại: (08) 39 301 102
Email: khoathai@nhomkinhthg.com