Chương trình khởi nghiệp 4.0

 • Trang 3/3

  Chuyển tới trang

 • 1
 • 2
 • 3
  • 159 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #21
  Làm sao để biết được Khách hàng đến với DN thông qua Bitdeal?.
  Trả lời: Khi khách hàng đến với DN thông qua các chương trình khuyến mãi của DN trên ứng dụng Bitdeal mới được nhận ưu đãi từ doanh nghiệp và được hệ thống ghi nhận

  iframe: approve:
  • 159 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #22
  Quy trình thanh toán với khách hàng như thế nào?
  Trả lời: Sau khi khách hàng sử dụng dịch vụ, khách hàng thông báo là sẽ thanh toán qua Bitdeal để nhận ưu đãi. Cửa hàng sẽ chủ động yêu cầu người dùng thanh toán bằng hình thức Fast Pay ( nếu Cửa hàng order trên ứng dụng Bitdeal để thanh toán) hoặc Manual Pay (nếu khách hàng tự nhập số tiền thanh toán) và cung cấp mã QR tương ứng với mỗi hình thức thanh cho khách hàng.

  iframe: approve:
  • 159 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #23
  Dùng mã Mã QR để làm gì?
  Trả lời: Mã QR đang rất phổ biến trong kinh doanh vì nó chứa đựng số lượng lớn các thông tin rất hữu ích và đáng tin cậy như: · Thông tin về doanh nghiệp · Thông tin ưu đãi · Giá trị hóa đơn Khi dùng mã QR sẽ giúp hệ thống ghi nhận các thông tin về giao dịch đã được thực hiện

  iframe: approve:
  • 159 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #24
  Người đại diện đứng tên trên Giấy đăng ký kinh doanh không phải là Người đang quản lý?.
  Trả lời: Doanh nghiệp cần cung cấp thêm giấy ủy quyền của Người đại diện cho Người quản lý để đăng ký sử dụng ứng dụng Bitdeal

  iframe: approve:
  • 159 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #25
  10 bí quyết mua sắm thông minh của phụ nữ
  1. Nắm bắt thời điểm mua hàng.Thời điểm mua hàng cực kì quan trọng vào những dịp cuối năm như thế này. Bạn hãy thường xuyên cập nhật thông tin từ các thương hiệu bạn tin tưởng để có thông tin khuyến mãi một cách nhanh nhất. Các chương trình khuyến mãi sẽ có trên các fanpage của nhãn hiệu và trang web thương mại điện tử. Mỗi trang thương mại điện tử đều có những ngày sale cố định hằng năm. Ví dụ: BlackFriday 24/11 ở Mỹ, Single Day của Alibaba 11/11 …


  2. Shopping điên cuồng , rồi lại thanh lý mát tay đó là lý do khiến cho các cô gái không bao giờ lỗ vốn . Hãy học cách thanh lý thông minh này để thu hồi vốn với những món đồ bạn không dùng hoặc không còn thích , hãy bán lại cho những người đang tìm kiếm chúng. Một công đôi việc , bạn vừa tiết kiệm được tiền vừa có thể mua sắm món đồ mới

  3. Nên tham khảo những địa chỉ mua sắm có uy tín từ bạn bè và người thân.


  4. Trước khi đi mua sắm, nên tìm hiểu thương hiệu và nhãn hàng của món hàng mà bạn có ý định mua cũng như giá cả. Bạn có thể tìm hiểu thông qua website của thương hiệu đó hoặc nhờ bạn bè và người thân tư vấn.


  5. Khi phụ nữ bị stress vì công việc, gia đình và bị thất tình, họ thường có thói quen shopping giảm stress. Lời khuyên của BITDEAL SHOPPING là bạn không nên shopping vào thời điểm nhạy cảm này vì nguy cơ bạn có thể chi hầu bao cho những món đồ chưa thật sự cần thiết sẽ cao hơn bình thường.


  6. Nên đi mua sắm một mình hoặc cùng một cô bạn thật thân hiểu nhu cầu và cách chi tiêu của bạn. Không nên rủ quá nhiều người, nhất là những người bạn xã giao chưa quen thân, vì bạn có nguy cơ sẽ bị ảnh hưởng và bị tác động bởi thói quen mua sắm của những người đó.


  7. Nên sử dụng thẻ Debit card khi đi mua sắm, không nên dùng thẻ Credit card. Điều này sẽ giúp bạn tránh việc cà thẻ quá tay và chi tiêu quá độ.


  8. Nếu có thể, hãy thiết lập một quỹ hạn mức cho việc shopping hàng tháng hoặc hàng quý, điều này sẽ giúp bạn có kế hoạch tài chính hiệu quả.

  9. Trước khi đi mua sắm một món đồ bất kì, hãy sắp xếp và ngắm nghía lại tủ quần áo của bạn. Hãy thử sáng tạo mix & match các trang phục lại với nhau. Nếu bạn vẫn cảm thấy thiếu và cần mua thêm một món đồ nào, hãy chi tiền vào món đồ đó.


  10. Hãy tiết kiệm thời gian mua sắm: thay vì tốn xăng và nắng nôi hại da đến tận cửa hàng, bạn có thể lướt web hoặc chạm smart phone tìm kiếm các trang thương mại điện tử hoặc các app mua sắm thông minh. Ở đó bạn có thể khám phá và trải nghiệm nhiều chương trình bán hàng ưu đãi với những món đồ hiệu độc và các dịch vụ hấp dẫn.


  Tìm hiểu thêm thông tin : http://bit.ly/bitdealshopping


  Bước 1: Tải ứng dụng >> Click tải App Cho Android


  Bước 2: Đăng nhập bằng số điện thoại


  Bước 3: Đăng ký nhập số thẻ VISA hoặc Master Card


  Bước 4: Chọn sản phẩm và thanh toán nhanh qua ứng dụng


  Bước 5: Đến cửa hàng nhận sản phẩm

  iframe: approve:
 • Trang 3/3

  Chuyển tới trang

 • 1
 • 2
 • 3

LinkBacks Enabled by vBSEO