Khám phá chương trình du học tiếng Anh ngắn hạn giá rẻ tại Philippines 2019


Xem ngay hội thảo du học Philippines quy tụ 19 trường Anh ngữ hàng đầu
06 điều tuyệt vời về chương trình du học tiếng Anh tại Philippines 2019 cần phải đọc ngay:
- Điều tuyệt vời 1: Học tiếng Anh từ 07 a.m đến 8h p.m với 5 buổi/ tuần. Tổng thời gian học 01 tháng học tiếng Anh tại Philippines bằng 01 năm học tiếng Anh tại Việt Nam.
- Điều tuyệt vời 2: Chính sách yêu cầu sử dụng hoàn toàn tiếng Anh trong thời gian học tập tại trường. Nếu vi phạm chính sách English Only Please (EOP) học viên sẽ bị phạt 100 PHP ( 50k VND) cho mỗi lần vi phạm.
- Điều tuyệt vời 3: Phương pháp "não tiếng Anh" tạo thói quen tư duy bằng tiếng Anh cho học viên. Phương pháp học này nghĩa là: học viên được yêu cầu phải nói lại 100% những điều giảng viên vừa nói.
- Điều tuyệt vời 4: Các lớp học 1:1 với giáo viên giúp học viên nâng cao khả năng nhanh nhất. Đặc biệt học viên được yêu cầu nói to trong lớp học 1:1 giúp học viên tự tin giao tiếp, không sợ sai.
- Điều tuyệt vời 5: Tập trung hoàn toàn vào việc học tiếng Anh mà không bị các vấn đề của cuộc sống liên quan làm ảnh hưởng. Thời gian học tập được cam kết tối thiểu trên 10 tiếng/ ngày.
- Điều tuyệt vời 6: 100% học viên tiến bộ sau thời gian học tập tại Philippines. Nhiều học viên Việt Nam tiếp tục ở lại làm quản lý cho các trường Anh ngữ. Hàng chục nghìn học viên tiếp tục theo học các chương trình đại học, thạc sỹ tại các nước Âu, Mỹ. Các học viên trở về Việt Nam đều đạt thành công trong sự nghiệp bởi trình độ tiếng Anh xuất chúng.
Truyền Hình HTV nói về lễ trao học bổng từ 19 trường Anh ngữ hàng đầu tại Philippines
https://youtu.be/FSNC_VxeSC8
Khóa học tiếng Anh tại Philippines trong 04 tuần


Đăng ký hoc tiếng Anh giao tiếp tại trường Philinter số 01 Cebu
- Chắc chắn đây là sự lựa chọn tiết kiệm nhất dành cho các học viên.- Với thời gian học ngắn chỉ 04 tuần, các lớp học giao tiếp sẽ là hoàn toàn phù hợp.- Khóa học được nhiều bạn học viên Việt Nam lựa chọn là khóa tiếng Anh giao tiếp cấp tốc tập trung vào 02 kỹ năng nghe và nói.- Chi phí cho 04 tuần du học tại các trường dao động từ 720- 1400 USD bao gồm toàn bộ chi phí sinh hoạt tại trường. Sở dĩ có mức dao động như vậy bởi mỗi trường định hướng phân khúc khách hàng khác nhau. Còn chất lượng đào tạo ở các trường Anh ngữ tại Philippines đều được đảm bảo.Thành công bất ngờ từ khóa học tiếng Anh ngắn hạn 04 tuầnTôi đang có một công việc khá ổn định tại một công ty Nhật Bản. Do cần nâng cao trình độ tiếng Anh để đảm nhiệm một vị trí mới, tôi đã thu xếp công việc để đăng ký khóa học IPS 04 tuần tại trường Philinter. Sau khi về nước, tôi hoàn toàn tự tin đảm nhận công việc, thuyết trình với các đối tác bằng tiếng Anh. Tôi sẽ tư vấn cho các đồng nghiệp trẻ lựa chọn một khóa học để thay đổi bản thân.Trần Hoàng Ngân - Marketing Leader tại Idemitsu Engineering Việt Nam.---------------***---------------
Khóa học tiếng Anh tại Philippines ngắn hạn 02 tháng


Tìm hiểu chất lượng của trường CELLA chuyên đào tạo tiếng Anh cho giáo viên
- Cam kết đến từ chúng tôi với 02 tháng học tiếng Anh tại Philippines, bạn sẽ thực sự thành thạo sử dụng tiếng Anh như ngôn ngữ thứ hai (English as Second Language). - Các khóa học tiếng Anh tại Philippines ngắn hạn 02 tháng thường có nhiều lựa chọn đa dạng.
- Khoá ESL cơ bản cải thiện cả 04 kỹ năng: nghe, nói, đọc, viết dành cho người mất căn bản.
- Khoá ESL nâng cao dành cho học viên có trình độ Pre-Intermediate trở lên. Đây là khoá chuẩn bị cho những học viên mong muốn học những chương trình học thuật cao hơn như IELTS hay TOEFL.
- Khoá học IPS tập trung vào 2 kỹ năng nghe và nói.
- Khoá tiếng Anh thương mại chú trọng khả năng thuyết trình, đàm phán, và vốn từ vựng chuyên ngành của học viên. Khoá tiếng Anh thương mại thực sự sẽ giúp học viên tạo được những bứt phá trong sự nghiệp.
Cảm nhận học viên sau khóa học ESL 02 tháng tại Philippines
Giờ tôi có thể một mình đi thương thảo với đối tác nước ngoài mà không cần phiên dịch viên. Tôi đánh giá cao hiệu quả mô hình học ra học này. Từ ngày trở về VN, tôi nhiệt tình khuyên rất nhiều bạn bè và nhân viên của tôi nên qua đây học. Tối thiểu thì cũng nên dành 8 tuần cho khóa ESL.Nguyễn Mạnh Hưng - Giám đốc Cty TNHH Hưng Loan (09137897xx).---------------***---------------
Khóa học tiếng Anh tại Philippines ngắn hạn 03 tháng


Tìm hiểu ngay về trường Anh ngữ SMEAG lớn nhất Philippines với quy mô 1200 học viên
- Sau khi tốt nghiệp khóa học tiếng anh ngắn hạn 03 tháng tại Philippines, bạn sẽ đạt được chứng chỉ tiếng Anh được cả thế giới công nhận.- Khóa học kéo dài 03 tháng thường được học viên lựa chọn là các khóa học lấy chứng chỉ tiếng Anh quốc tế: IELTS, TOEIC, TOEFL. - Nếu bạn thật sự đang cần một chứng chỉ quốc tế để du học hay định cư tại một nước nói tiếng Anh. Bạn đang cần xin việc trong một tập đoàn đa quốc gia. Chắc chắn khóa học 03 tháng ngắn hạn tại Philippines sẽ giúp bạn thỏa mãn ước mơ.Bứt phá tiếng Anh - sự nghiệp nhanh thăng tiến:Trước đây, với tấm bằng kỹ sư hóa dầu, tôi có 1 công việc tạm gọi là ổn. Lương tháng dao động 8-10 triệu. Cơ hội công việc đến với tôi không nhiều bởi tôi thiếu kỹ năng tiếng Anh. Sau khi, quyết định dồn hết tiền tích lũy và “khăn gói” sang Philippines học tiếng Anh 3 tháng, mỗi tháng đủ 30 ngày, mỗi ngày học 10 tiếng. Giờ tôi tiến bộ rất nhiều. Từ tháng 10 năm 2016, tôi đã xin được công việc mới ở phòng thương mại quốc tế – 1 công ty lớn. Mức lương tháng 1200$++. Cám ơn Edu Phil.Nguyễn Văn Mạnh - P.Thương Mại - Công ty Lọc Hóa Dầu Nghi Sơn.---------------***---------------
Khóa học tiếng Anh tại Philippines ngắn hạn 06 tháng


100+ học viên Việt Nam ngất ngây với resort EV Academy
- Khóa học sẽ kết hợp các khóa ESL Basic, ESL Intensve, Power Speaking,..vào trong 03 tháng đầu để giúp học viên xây dựng hệ thống kiến thức cơ bản chuẩn Mỹ.- Thời gian 03 tháng cuối của khóa học sẽ là chương trình nâng cao giúp bạn thành thạo tiếng Anh, sở hữu chứng chỉ TOEIC, IETLS, TOEFL với điểm số cao.
Tôi đã lấy được chứng chỉ Ielts để thực hiện ước mơ du họcMặc dù đầu tư rất nhiều thời gian và tiền bạc cho việc học tiếng Anh trong suốt nhiều năm. Tôi vẫn chưa lấy được chứng chỉ Ielts 6.0 để học thạc sĩ ngành Marketing ở Australia. Nhờ Edu Phil tư vấn, tôi đăng ký khóa học ESL và khóa Ielts 3 tháng cam kết 6.0 của học viện Tiếng Anh – Philippines. Không ngờ lúc thi kết quả tôi vượt chỉ tiêu, riêng điểm speaking đạt 7.0.Hồ Xuân Phước - Cựu sinh viên trường ĐH Tôn Đức Thắng (09065441xx)
Học tiếng Anh tại Philippines với chi phí thấp

  • Du học tiếng Anh giá rẻ tại Philippines có học phí thấp hơn một số trung tâm tiếng Anh ở trong nước. Học phí trọn gói ăn + ở chỉ hơn 720$ cho 04 tuần du học.
  • Tổng số giờ học bạn có thể học là 10h/ngày. Như vậy 04 tuần học tiếng Anh tại Philippines có thời gian học nhiều hơn 01 năm bạn học tiếng Anh ở trong nước. Một con số thật đáng kinh ngạc.
  • Bạn hoàn toàn được phục vụ ăn nghỉ trọn gói mức phí rẻ nhất từ 720 USD cho mỗi 04 tuần. Nhiệm vụ của bạn chỉ là tập trung vào học tiếng Anh trong suốt thời gian ở Philippines. Học phí hấp dẫn này chỉ áp dụng khi bạn đăng ký học 03 tháng tại trường Anh ngữ E-room thành phố Bacolod.
  • Các trường Anh ngữ giá rẻ tại Philippines đều đáp ứng được các nhu cầu sinh hoạt của các học viên. Phòng ở sạch đẹp, có người phục vụ dọn phòng 2~3 lần/tuần. Đặc biệt trường Anh ngữ E-room còn lấy cơ sở là một khách sạn 3 sao tại thành phố nụ cười Bacolod.

EduPhil xin tư vấn lựa chọn trường tiếng Anh giá rẻ nhất tại Philippines tại 04 thành phố nổi tiếng nhất về đào tạo tiếng Anh. Trường Anh ngữ E-room tại Bacolod, trường Anh ngữ A&J tại Baguio, trường Anh ngữ WE Academy tại ILOILO, trường Anh ngữ ZA Academy tại thành phố Cebu.
Trường Anh ngữ A&J- học tiếng Anh giá rẻ nhất tại Baguio


Đăng ký ngay học tiếng Anh tại trường A&J với chi phí chỉ 900 USD cho mỗi 04 tuần
- Thành phố Baguio với chi phí sinh hoạt rẻ hơn tại Cebu đang nổi lên như một lựa chọn hàng đầu cho các bạn học viên muốn học tiếng Anh với chi phí rẻ hơn ở Việt Nam.
- Trường Anh ngữ A&J cung cấp khóa học tiếng Anh siêu rẻ mà không có trường Anh ngữ nào có được. Đó là khóa tiếng Anh giao tiếp ESl và khóa luyện thi IELTS cam kết. Chương trình cụ thể như sau:

  • Chỉ 1000$ cho 04 tuần khóa ESL cơ bản, áp dụng đóng trước 31/05/2019
  • Nếu học viên đăng ký theo học trên 12 tuần thì học phí sẽ chỉ giảm còn 900 USD cho mỗi 04 tuần. Đây là mức giá rẻ nhất tại Baguio.

- EduPhil là đối tác lớn nhất của A&J tại Việt Nam. Quản lý của trường A&J là học viên của EduPhil và nhân viên của EduPhil hiện tại đã có thời gian làm quản lý của trường. Vì vậy các học viên hoàn toàn yên tâm về chất lượng đào tạo và dịch vụ chúng tôi cung cấp.
---------------***---------------
Trường Anh ngữ WE Academy học tập theo mô hình home-stay


Tìm hiểu ngay về trường Anh ngữ WE với 50% giáo viên kinh nghiệm trên 10 năm
- Trường Anh ngữ WE với kinh nghiệm đào tạo trên 15 năm là trường Anh ngữ đáng chú ý nhất tại ILOILO.
- Học phí cho 04 tuần khóa ESL chỉ 810 USD cho 04 tuần.
- Chất lượng của trường Anh ngữ WE được thể hiện qua chất lượng đào tạo khoá TESOL - khoá học tiêng Anh dành cho giáo viên giảng dạy tiếng Anh.
- Trường đào tạo theo mô hình home-stay. Đặc biệt học viên có thể tự nấu ăn théo sở thích trong khuôn viên của trường. Đây là điều không trường Anh ngữ nào có được tại Philippines.
- 50% học viên gia hạn thời gian học chứng tỏ chất lượng và sự thân thiện tại WE Academy.
- Thành phố ILOILO còn được mệnh danh là thành phố tình yêu, một trong những thành phố đáng sống nhất tại Philippines.
---------------***---------------
Trường Anh ngữ ZA Academy học tiếng Anh trong môi trường đại học


Đọc ngay môi trường học tiếng Anh trong môi trường đại học tại ZA Academy
- Trường Anh ngữ ZA với cơ sở vật chất mới xây hoành tráng tại thành phố Cebu.
- Môi trường học tập năng động, ký túc xá hoàn toàn mới với 2 campus hiện đại.
- Cơ sở 1 nằm bên trong trường đại học Y dược Visayas còn cơ sở 2 tại Mabolo được xây dựng hoàn toàn mới với 2 bể bơi hiện đại.
- Trường Anh ngữ ZA Academy có chương trình ưu đãi dành riêng cho học viên Việt Nam cho 2 khóa học tiếng Anh giao tiếp ESL trong năm 2019 như sau:
Khóa học ESL: gồm 05 lớp 1:1, 01 lớp nhóm nhỏ và các lớp tự chọn mỗi ngày chỉ với 925 USD cho 04 tuần đầu tiên
Khóa học IELTS: gồm 04 lớp 1:1, 01 lớp nhóm nhỏ và các lớp tự chọn mỗi ngày chỉ với 990 USD cho 04 tuần đầu tiên.
Hạn chót ghi danh mới: ngày 31 tháng12 năm 2018.
---------------***---------------
Trường Anh ngữ E-Room chi phí thấp nhất tại Philippines năm 2019


Tìm hiểu ngay về trường E Room có chi phí học tập thấp nhất tại Philippines năm 2019
- Trường lấy cơ sở là khách sạn Luxury Palace với chất lượng 3 sao nên cơ sở vật chất là rất tiện nghi.
- Thành phố Bacolod là thành phố Nụ cười vô cùng thân thiện. Nơi đây cũng là địa điểm tổ chức SEA GAMES lần thứ 23 năm 2005.
- Trường đang tiến hành rất nhiều chương trình marketing tại thị trường Việt Nam. Trong đó nổi bật nhất là chương trình học 12 tuần tặng 03 tuần học phí áp dụng đến 31/05/2019
- Học viên có thể tham gia học khóa tiếng Anh giao tiếp ESL chỉ 720 USD/ 04 tuần khi tham gia khoá học trên 03 tháng. Một mức học phí siêu rẻ, thậm chí còn rẻ hơn học tiếng Anh tại Việt Nam.
- EduPhil là ageny uy tín nhất của E Room tại Việt Nam. Bằng chứng là số lượng học viên cũng như sự am hiểu của chúng tôi về ngôi trường này. Quý học viên hoàn toàn yên tâm về dịch vụ và chất lượng chúng tôi tại trường Anh ngữ E Room.
ĐĂNG KÝ DU HỌC TIẾNG ANH TẠI PHILIPPINES NGAY HÔM NAY


- Năm 2018, Eduphil tổ chức hội thảo về du học Philippines lớn nhất từ trước đến nay với sự tham gia của quản lý, hiệu trưởng của 19 trường Anh ngữ hàng đầu tại Philippines.
- Chúng tôi chỉ hợp tác với những trường Anh ngữ hàng đầu tại Philippines trong số hơn 300 trường Anh ngữ tại quốc đảo này. Hiện tại chúng tôi là đối tác của hơn 50 trường Anh ngữ tốt nhất tại Philippines.
- Các hội thảo lớn về du học tiếng Anh tại Philippines đều có EduPhil tham gia tổ chức để cập nhật những thông tin mới nhất về các khóa học cũng như học bổng của các trường dành cho sinh viên Việt Nam.
- Ban lãnh đạo EduPhil liên tục sang thăm và trải nghiệm môi trường học tập tại các trường ở Philippines để cập nhật thông tin tuyển sinh mới nhất. Một năm tối thiếu 05 lần EduPhil đều có nhân viên sang Philippines để gặp gỡ các trường và thăm các học viên của công ty.
- Kết thúc thời gian du học, nếu học viên vẫn muốn học tiếng Anh để duy trì các kỹ năng giao tiếp thì EduPhil sẽ ưu đãi cho các bạn những khoá học online với giáo viên Philippines.
- Số lượng học viên của EduPhil sang Philippines học tập là lớn nhất tại Việt Nam. Chúng tôi có văn phòng tuyển sinh tại 03 thành phố lớn nhất Việt Nam: Hà Nội, Hải Phòng và trụ sở chính Hồ Chí Minh. Học viên trong suốt quá trình học tập tại Philippines luôn nhận được sự chăm sóc từ đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp của EduPhil.
Liên hệ ngay khi cần tư vấn và giải đáp thắc mắc về du học tiếng Anh ngắn hạn tại Philippines
Trụ sở chính: Lầu 7, Thiên Phước Builder, 110 Cách Mạng Tháng 8, p7, q3, HCM.
VP HÀ NỘI: Phòng 12, tầng 6, Sky City Tower A, 88 Láng Hạ, P. Láng Hạ, Q. Đống Đa.
VP HẢI PHÒNG: Phòng 505, Việt Úc Building, 2/16D Trung Hanh 5, Lê Hồng Phong, phường Đằng Lâm, Quận Hải An.
☎ Gọi hotline: 0937.585.385 / 028.71099972 Email: huongnt@eduphil.com.vn