Click ngay link dưới để cập nhập thông tin mới nhất:


Chung minh tai chinh di du hoc My la gi ?


Du học USA ngày càng mạnh sự lưu tâm của rất nhiều sinh viên trẻ. hiện tại
là trong những năm qua, con số người đi du học Hoa Kỳ vẫn không ngừng tăng lên. Khi du học Mỹ việc Chứng minh tài chánh là một bước bắt buộc và quan trọng để có được visa du học. Vậy Chứng minh tài chính đi du học Mỹ là gì? Anh Nguyễn Bảo Anh – Giám đốc tuyển sinh du học quốc tế Tân Đại Dương sẽ giải thích rõ Chứng minh tài chánh đi du học Hoa Kỳ
là gì? trong chương trình hôm nay.


Câu hỏi đầu tiên : Chào chương trình, em là Phương Linh, năm nay 17 tuổi, em đang có suy nghĩ đi du học USA. Em nghe nói khi du học Mỹ thì cần phải chứng minh tài chính . Vậy Chứng minh tài chính đi du học Mỹ là gì? Và tại sao lại phải Chứng minh kinh tế đi du học Mỹ ? Mong chủ đề tóm tắt giúp em.
Anh Nguyễn Bảo Anh – Giám đốc tuyển sinh du học quốc tế Tân Đại Dương trả lời:
Chào Phương Linh!
Chứng minh tài chính du học là việc học sinh và phụ huynh chuẩn bị những giấy tờ có giá trị giúp Đại sứ quán và Cục xuất nhập cảnh có thể đánh giá được khả năng tài chánh của gia đình bạn.
Để biết thêm thông tin về Chứng minh tài chánh đi du học Hoa Kỳ , các em sinh viên có thể truy cập vào website: duhocmy.info hoặc Fanpage Du học Tân Đại Dương để các bạn dễ dàng trao đổi, thảo luận hoặc theo dõi thêm những thông tin, chủ đề mới.


Đây là điều kiện quan trọng trong việc cung ứng hồ sơ. Có nghĩa là bạn phải xác minh, chứng tỏ rằng gia đình bạn có đủ tài chánh để chi trả các khoản phí cho bạn và phí cho suốt quá trình học tập của bạn sẽ được chuẩn bị đầy đủ trong thời gian du học Hoa Kỳ để đảm bảo chất lượng học tập và việc học tập của các bạn học sinh sinh viên không bị gián đoạn.
Các các em sẽ có thể tập trung vào việc học thay vì lo lắng đi làm thêm để đóng chi phí, trang trải tài chánh sinh hoạt,…
Vì thế , mục đích chính của việc chứng minh kinh tế du học là phải chứng minh cho lãnh sự quán thấy được rằng bạn thật sự có điều kiện về kinh tế , bạn có suy nghĩ du học thật sự và bạn không cần phải sang nước của họ để kiếm tiền, bạn không có lý do để trốn ở lại nước của họ.


Chứng minh tài chính đi du học Mỹ là gì
Hãy liên hệ theo số điện thoại 08.3848 4879 – 08.3838 2080 để được tư vấn về Chứng minh tài chính đi du học Mỹ
>>> Hoặc nhấn vào link sau để xem clip chia sẻ của các học sinh đã đậu visa du học các nước tại Tân Đại Dương, bạn nhé: http://www.youtube.com/playlist?list=PL14C072BCD5C0355D


Câu hỏi hỏi 2: Em là Khánh Ngân, là học sinh của trường THPT Võ Thị Sáu, em đang chuẩn bị hồ sơ du học Mỹ và em biết được Chứng minh tài chánh đi du học Hoa Kỳ là điều kiện bắt buộc để em có thể xin visa du học và xách ba lô lên đường nhưng chưa biết phải làm sao với các thủ tục và giấy tờ. chuyên đề hãy trao đổi giúp em cần cung ứng gì để Chứng minh tài chánh
đi du học Hoa Kỳ ?
Anh Nguyễn Bảo Anh – Giám đốc tuyển sinh du học quốc tế Tân Đại Dương trả lời:
Chào bạn!
Chứng minh tài chính đi du học Hoa Kỳ gồm 2 phần quan trọng là tiền trong sổ tiết kiệm và nguồn thu nhập hàng tháng.
Sổ tiết kiệm: để chứng minh gia đình bạn có đủ khả năng chi trả cho cuộc sống và kinh phí học tập cho bạn trong thời gian du học. Sổ tiết kiệm trong ngân hàng của gia đình bạn phải đủ để chi trả lệ phí và sinh hoạt phí trong vòng 1 năm để tránh trường hợp bỏ học giữa chừng hay qua Hoa Kỳ để trốn ở lại làm việc.
Thu nhập hàng tháng: gia đình bạn phải có nguồn thu nhập ổn định để chứng minh là có khả năng lo cho gia đình mình tại Việt Nam đồng thời sẽ có một khoản thu nhập dư ra để lo cho bạn học tập tại nước ngoài.
Ngoài ra, còn có Tài sản sở hữu: là những tài sản cố định như nhà cửa, đất đai, ô tô,…nếu gia đình bạn đang sở hữu những tài sản này thì bạn nên bổ sung vào hồ sơ tài chính bằng giấy chứng nhận sở hữu nhà đất, giấy chứng nhận sở hữu xe. Đây là những giấy tờ làm tăng khả năng xét duyệt hồ sơ của bạn chứ không phải là bằng chứng để chi trả học phí của bạn.
Xem thêm: Điều kiện du học Mỹ
Nếu các bạn muốn tìm hiểu thêm về Chứng minh tài chính đi du học Hoa Kỳ cũng như bất kì thắc mắc về quy trình thủ tục hồ sơ xin visa du học, thì đừng ngần ngại mà hãy liên lạc ngay với chúng tôi, công ty tư vấn du học Tân Đại Dương theo địa chỉ bên dưới nhé:
CÔNG TY DU HỌC HÀNG ĐẦU TẠI VIỆT NAM: TÂN ĐẠI DƯƠNG
Địa chỉ công ty tư vấn du học – Chi Nhánh Q.1
: Mặt tiền 148/1 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Q.01
(gần chợ và nhà thờ Tân Định)
Tell : 08.3848 4879 – 0989 006 890


Địa chỉ công ty tư vấn du học – CN Quận.05 : 902 Trần Hưng Đạo, Phường .7, Q.5 (kế Đống Đa Cinema)
T : 08.3838 2080 – 01665 157 271.


Website: - Du học Mỹ | Du học Úc | Du học Singapore | Du học Thụy Sỹ | Du học Canada | Du học New Zealand | Tân Đại DươngCONG TY DU HOC MY UC THUY SY SINGAPORE VISA - TAN DAI DUONG
LƯU Ý: TÂN ĐẠI DƯƠNG CHỈ CÓ 2 CHI NHÁNH Ở HCM – KHÔNG CÓ CHI NHÁNH NÀO Ở HÀ NỘI