Chữa - dịch CV, thư xin việc bằng tiếng Anh - bài phát biểu tiếng Anh

  • 3 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Lương: 35,000đ
  Số điện thoại: O944.628.568
  Địa chỉ: Tại địa điểm của khách hàng

  Chào các bố các mẹ ạ,

  Em xin tự giới thiệu, chúng em là Essay Architect ( Chữa bài luận tiếng Anh chuyên nghiệphttp://facebook.com/chuabailuan ) - dịch vụ chữa bài luận tiếng Anh chuyên nghiệp đầu tiên tại Việt Nam.



  Bên em làm về dịch vụ chữa các dạng bài luận tiếng Anh khác nhau: bao gồm các bài viết IELTS Writing khi ôn thi chứng chỉ IELTS, các bài slide, bài phát biểu cá nhân (Personal Statement) tiếng Anh, bên cạnh đó, bên em cũng tập trung vào dịch vụ sửa chữa/ viết CV và thư xin việc bằng tiếng Anh ạ.



  Nhân sự chữa bài bên em đều là những người giỏi tiếng Anh với điểm IELTS từ 8.0 Writing trở nên (ở Việt Nam có một tỷ lệ rất ít người đạt được trình độ này), và được chọn lọc đảm để bảo chất lượng bài chữa và thái độ cẩn thận, sự nhiệt tình hỗ trợ.

  Em xin gửi các mẹ một vài bài chữa chúng em đã làm để các mẹ hình dung ra dịch vụ bên em.







  Chúng em luôn đảm bảo về chất lượng, uy tín, thái độ phục vụ tốt và thời gian nhanh chóng. Đây là bảng báo giá của chúng em.

  - Bài IELTS Writing: 35.000đ/ bài. Nếu đặt hàng dài hạn từ 10 bài trở lên còn 30.000đ/ bài

  - Bài Personal Statement: 50.000đ/ bài (250 chữ). Vì chúng em sẽ đầu tư công sức sửa cho ngôn ngữ trang trọng, formal nên sẽ mất nhiều công ạ

  - Slide tiếng Anh: 35.000đ/(250 chữ)

  - Bài essay thông thường: 40.000đ/ bài (250 chữ)

  - Chữa CV: 35.000đ/CV. Dịch từ CV tiếng Việt: 60.000đ. Viết CV với thông tin: 80.000đ

  - Chữa thư xin việc (250 chữ): 80.000đ/thư

  - Dịch thư xin việc: 150.000đ. Viết thư xin việc với thông tin: 180.000đ. Chúng em xác định thư xin việc rất quan trọng, một bức thư tốt sẽ có thể sử dụng cho suốt thời gian dài, do vậy cần đầu tư vào ngôn ngữ, từ vựng để thể hiện sẽ chuyên nghiệp nhất

  Chắc chắn các mẹ sẽ yên tâm và hài lòng với dịch vụ bên em ạ. Cảm ơn các mẹ đã theo dõi ạ, mọi thông tin thắc mắc các mẹ liên hệ với em như sau:

  Dự án Essay Architect

  Địa chỉ: Số 3, ngách 7, ngõ 381 Nguyễn Khang, Cầu Giấy, Hà Nội
  Website: Chữa bài luận tiếng Anh chuyên nghiệp
  Fanpage: http://facebook.com/chuabailuan
  Email: chuabailuan@gmail.com
  SĐT: 0944.628.568


  iframe: approve:
  • 18 Bài viết

  • 1 Được cảm ơn

  #2
  Các mẹ ơi lâu rồi không tạo CV để đi tìm việc làm chắc ít người biết cách tạo ra được một mẫu CV đẹp nhỉ. Em mới dùng mẫu CV xin việc XZVECTOR của trang Timviec365.vn thích lắm luôn nên chia sẻ cho những mẹ nào mong muốn tạo CV. Mẹ chị cần điền thông tin đầy đủ vào các mục có sẵn sau đó ấn lưu và tải về là xong. Điều đặc biết của mẫu CV này là nó định hướng phần kinh nghiệp nghề nghiệp từ khi bắt đầu đến lúc thành công của mẹ đó. Em cũng mới tìm được việc luôn rồi nên các mẹ hãy thử xem sao.
  # cvxinviecxzvector #cvxinviec #timviec365vn

  iframe: approve:
  • 109 Bài viết

  • 1 Được cảm ơn

  #3
  Việc đầu tiên để các mẹ sở hữu một công việc yêu thích là tạo cho mình một bản CV tự thuật chuyên nghiệp nhất. Nên việc mẹ nào chọn mẫu CV ra sao là rất quan trọng. Hiện nay Timviec365.vn có một mẫu CV xin việc mới nhất là CV xin việc XZVECTOR đáp ứng được nhu cầu của ứng viên hiện nay. Em đã thử và thành công nên các mẹ hãy yên tâm nhanh chóng thành công được như em nhé!
  # cvxinviecxzvector #cvxinviec #timviec365vn



  -----------------------
  Linh Nguyễn

  Đổi thẻ cào thành tiền mặt, doi the cao, doi the dien thoai
  iframe: approve:
  • 47 Bài viết

  • 1 Được cảm ơn

  #4
  Em nghĩ là việc có được một công việc sẽ giúp các mẹ chủ động trong vấn đề tài chính mà không phải phụ thuộc vào ai cả. Nhưng mà để tìm được việc làm thì trước tiên mẹ cần phải tạo CV xin việc hoàn hảo nhất đã. Em đã tạo Cv xin việc XZVECTOR của Timviec365.vn nên nếu mẹ nào muốn thì hãy thử tạo xem mẫu CV này rất dễ tạo mà đặc biệt là không mất phí nào nhé.
  # cvxinviecxzvector , #cvxinviec #timviec365vn

  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  iframe: approve:
  • 4 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #5
  Em nghỉ sinh một thời gian dài nên bây giờ muốn tìm một công việc để chủ động tài chính chứ ngày nào cũng phải xin tiền chồng mua từng thứ một nên không được tiêu thoải mái chỉ có việc làm thì mình mua gì cũng được các mẹ nhỉ! Em được mấy mẹ khác chia sẻ cho mẫu CV xin việc XZVECTOR của trang Timviec365.vn và đã tìm được việc làm mới đây thôi giờ gửi con đi nhà trẻ được rồi nên em chỉ đợi đi làm nữa là ổn. Có mẹ nào muốn tìm được việc thì thử tạo mẫu CV xin việc này xem.
  # cvxinviecxzvector #cvxinviec #timviec365vn

  iframe: approve:
  • 5 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #6
  Cảm ơn bạn vì bài viết rất bổ ích.

  Các bạn sinh viên có thể đọc thêm bài viết THIẾT KẾ ĐỜI SINH VIÊN TUYỆT VỜI tại đây nhé!

  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO