Chọn một cây bút viết đẹp cho trẻ không hề dễ, thứ nhất bút trên thị trường hiện nay rất đa dạng cả về mẫu mã lẫn thương hiệu, thứ hai vì ở giai đoạn này trẻ khởi đầu cho một giai đoạn học tập mới vì thế các bậc phụ huynh không nên chọn bừa bút cho trẻ tránh tạo nên thói quen không tốt ngay từ đầu

Những lưu ý khi chọn bút:
Hai loại bút thông dụng cho các bé luyện chữ thường thấy hiện nay là bút chì và bút mực.
Bút chì:
Thời gian đầu con học viết chữ, bút chì sẽ thích hợp nhất. Bút chì sẽ giúp con dễ viết, dễ cầm và quan trọng là con không bị mỏi tay khi viết. Song hành với bút chì, bạn cũng nên sắm cho con cục tẩy để con dùng mỗi khi viết sai. Hiện nay bút chì 2B và HB là hai loại phổ biến nhất trên thị trường.
Bút mực.
Khi con đã quen dần với việc viết bút chì, các thầy cô bắt đầu cho con chuyển sang viết bút mực, thường là khi bắt đầu học kỳ 2. Các bậc phụ huynh chú ý khi mua bút mực cho con nên chọn các loại bút có nét viết nhỏ. Nên kiểm tra hệ thống bơm mực cũng như nét viết trước khi mua bút. Bên cạnh đó để con viết được những nét chữ thanh thoát mẹ có thể mua bút nét thanh nét đậm cho con.
Đi cùng với bút không thể thiếu mực. Tùy vào yêu cầu của từng giáo viên mà mẹ nên mua màu mực và loại mực cần thiết cho con. Hai loại màu mực được ưa thích là màu tím và màu xanh.

Lớp luyện chữ đẹp Đào Vũ.
Để con có những kỹ năng, kỹ thuật hơn trong rèn luyện chữ viết của mình, các lớp học rèn chữ sẽ là điều cần thiết. Bạn nên cho con tham dự vào những lớp học như thế này để con không chỉ được rèn luyên về chữ viết mà còn rèn luyện cả về tính cách đó là sự kiên trì và tỉ mỉ trong công việc.
Lớp hướng dẫn luyện chữ đẹp tại Đào Vũ là địa chỉ uy tín để các bậc phụ huynh cho con em mình theo học. Hãy đăng ký ngay bây giờ để có những ưu đãi về khóa học.

Mọi thông tin liên hệ
Luyện chữ đẹp Đào Vũ.
Địa chỉ: Tầng 18 – Tòa nhà N105 – Nguyễn Phong Sắc – Cầu Giấy – Hà Nội.
Điện thoại: 0463.282.111 – Di Động: 0965.271.987
E-mail: – Website : http://luyenchudep.info/