Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM là một trong các trường trọng điểm trên Cả Nước dạy học trong lĩnh vực Y Dược. cuốn hút hàng ngàn thí sinh căn cứ học trên địa bàn Cả Nước.|Kì xét tuyển trong năm 2017 đã bắt đầu tiến hành nhiều học sinh sau khi hoàn thành khóa học 12 không đủ điều kiện để vào các trường đại học hay những ngành đã chọn thì có thể căn cứ học ngành cao đẳng dược tại trường y dược Pasteur. Trong năm 2017 dựa nội quy BGD&ĐT sinh viên cao đẳng y dược được xét tuyển dựa vào kết quả thi THPT vừa qua.


Mô hình dạy học Cao đẳng Y Dược Pasteur đi liền hệ thống bệnh viện


Trường Cao đẳng Y – Dược Pasteur là riêng mình một trường học sở hữu bệnh viên riêng để đào tạo đạt chuẩn mô hình Viện – Trường với mục tiêu Dạy học Y lý đi liền Y thuật. Hằng năm dạy học hàng ngàn thí sinh có quá trình làm ổn định.
Với với các năm Kinh nghiệm, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Tphcm tự hào và luôn khẳng định trách nhiệm, vị trí của mình trong lĩnh vực Y tế. Được với những địa điểm Y tế lựa chọn và tin tưởng. Luôn thu hút sinh viên từng ngay khi trong quy trình thực hành, thực tập.


Với mô hình đi liền với bệnh viện, sẽ giúp sinh viên năng động, tiếp xúc với ngành nghề làm việc dễ dàng hơn. đào tạo chuyên sâu tay nghề ngay từ những lúc còn là sinh viên.


Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM miễn giảm 100% giá năm 2017?


Chủ tịch HĐQT Bệnh viện Trường Cao đẳng Y – Dược Pasteur thông báo sẽ tài trợ học phí 100% năm 2017 cho sinh viên đăng ký học Cao đẳng dược, Cao đẳng Điều Dưỡng Tphcm và Xét nghiệm Y học tại Tp HCM với điều kiện


+ Miễn 100% học phí năm 2017 cho học sinh 3 năm cấp 3 đạt học sinh giỏi
+ Miễn 100% học phí năm 2017 cho học sinh là con thương binh, liệt sĩ
+ Miễn 100% chi phí năm 2017 cho những thí sinh đạt 18 điểm 3 môn khối A (Toán – Lý – Hoá), Khối B (Toán – Hoá – Sinh)
+ Miễn giảm 50% giá năm 2017 cho học sinh năm lớp 12 đạt học sinh giỏi.
+ Ngoài ra thí sinh còn được hỗ trợ vay vốn ngân hàng trong thời gian học dựa nội quy của Nhà nước. Sinh viên được địa chỉ truyền thông giới thiệu làm thêm ngay trong quy trình học và được giới thiệu thực hiện hành nghề sau khi ra trường nếu có yêu cầu thực hiện làm.
+ Trường Cao đẳng Y – Dược Pasteur sở hữu bệnh viện riêng nên được trang bị hệ thống cơ sở vật chất tốt, hệ thống phòng thực hành thí nghiệm đạt chuẩn Bộ Giáo Dục Và Đào Tạo Y tế với với những phòng chức năng cùng với thiết bị Y học hiện đại đồng Bộ để sinh viên Cao đẳng Y khoa có điều kiện tốt nhất khi thực tập, Thực tế nghề y.


Đăng ký học Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM như thế nào?


Nhằm tạo cho người học và Đại học không phải con đường duy nhất, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM thông báo tuyển sinh chỉ cần tốt nghiệp THPT Quốc gia. sau khi tốt nghiệp được cấp bằng Cao đẳng Chính quy đạt chuẩn Bộ Giáo Dục Và Đào Tạo Y tế và được phép liên thông đại học khi hội tụ đủ điều kiện liên thông của Bộ GD­ĐT Y tế.


+ Cao đẳng Dược chính quy (6720201);
+ Cao đẳng Điều Dưỡng (6720301);
+ Cao đẳng Xét nghiệm Y học (6720602)
+ thời giờ dạy học Cao đẳng Dược chính quy: dựa tín chỉ (3 năm/khoá).


+ mức thời gian dạy học Cao đẳng Điều Dưỡng chính quy: dựa tín chỉ (3 năm/khoá).


+ thời gian đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm chính quy dựa tín chỉ (3 năm/khoá).
những thí sinh có yêu cầu xét tuyển có thể đăng ký làm việc ở tuyến hay có thể gửi hồ sơ về trường dựa địa chỉ: 288 đỗ xuân hợp - phước long A- Quận 9 - hồ chí minh. Có thắc mắc gì về tuyển sinh có thể liên hệ đứng tiếp để tư vấn:0996.355.355 – 0886.355.355