cấp chứng chỉ vận hành nồi hơi tại bắc giang,giá bèo lắm


Lò hơi là thiết bị được sử dụng phổ biến trong công nghiệp như nhà máy hóa chất, đường, rượu, bia, nước giải khát, chế biến thực phẩm ...hơi nước được sử dụng cho các quá trình đun nấu, gia nhiệt, sấy, thanh trùng, cô đặc ....
Với nhu cầu sử dụng lò hơi rộng rãi như hiện nay, nhu cầu tuyển dụng người lao động biết vận hành nồi hơi cũng ngày một tăng cao. Đây là một công việc có thu nhập ổn định, thu hút được nhiều sự quan tâm của người lao động- Tạo kĩ năng nghề cơ bản trong quá trình vận hànhcho người học, làm cho người học yêu nghề,có đạo đức nghề nghiệp, có ý thức trong việc vận hành nồi hơi an toàn.
- Sau khi kết thúc khóa học, người học có đủ năng lực làm việc tại các doanh nghiệp trong và ngoài nước, cũng như có thể làm việc độc lập.


Ngoài ra, chúng tôi cũng hỗ trợ xuất khấu lao động tại các nước Nhật Bản, Hàn Quốc nếu học viên có nhu cầu.

Nồi hơi là một thiết bị công nghiệp được sử dụng rộng rãi, do đó việc đào tạo nguồn nhân lực có thể vận hành nồi hơi đang được nhiều doanh nghiệp quan tâm. Đến với Công ty TNHH Tư Vấn Và Đào Tạo Nam Á, chúng tôi có đa dạng khóa học cho các bạn lựa chọn.
Đối vợi học viên chưa biết về vận hành nồi hơi, có thể tham gia khhóa học 3 tháng tại trung tâm. Đối với những học viên đã biết nghề, chúng tôi tổ chức ôn thi và sát hạch năng lực.
Sau khi kết thúc khóa đào tạo, học viên được cấp chứng chỉ vận hành nồi hơi ( chứng chỉ vận hành lò hơi) có giá trị toàn quốc, thời hạn chứng chỉ vĩnh viễn.

Vậy những ai có thể tham gia khóa học của chúng tôi ?
Tất cả những ai có nhu cầu học vận hành nồi hơi, có đầy đủ sức khỏe, trách nhiệm dân sự đều có thể tham gia khóa học vận hành nồi hơi ( vận hành lò hơi ) của chúng tôi.
Đăng kí ngay với chúng tôi để nhận được những ưu đãi tốt nhất về khóa học:


Mọi thông tin chi tiết anh/ chị xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN VÀ ĐÀO TẠO NAM Á
Địa chỉ: Phòng 303 Chung Cư N16_ KTĐC dịch vọng (Làng Quốc Tế thăng long) P.Dịch Vọng_Q.Cầu Giấy_TP.Hà nội
ĐT, Zalo: 0934 586 963 – 0986 679 105 (Ms Thơm)
Email: thom.viendaotao@gmail.com
Skype: thom.viendaotao
Website: daotaocapchungchi.vn