Em muốn đăng ký xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm tại Hà Nội nhưng không biết trường có xét học bạ không? Hồ sơ xét học bạ bao gồm những gì?
Ngành Xét nghiệm được xem là một trong các ngành mũi nhọn của Trường Cao đẳng Y Hà Nội Căn cứ theo chỉ tiêu được giao, năm học 2017 Trường Cao đẳng Y tế Hà Nội tiếp tục xét tuyển ngành Xét nghiệm Y tế hệ Cao đẳng nhằm bù đắp sự thiếu hụt nguồn nhân lực Kỹ thuật viên Xét nghiệm cho ngành Y tế.
Ngành Xét nghiệm hệ Cao đẳng có dựa vào học bạ hay không?
Xét tuyển bằng học bạ là phương thức tuyển sinh dựa trên kết quả học tập ở THPT, đây là phương thức được nhiều bạn trẻ lựa chọn khi có kết quả thi trung học phổ thông quốc gia không cao, hoặc những thí sinh tự do đã tốt nghiệp trung học phổ thông từ các năm trước không muốn thi lại kỳ thi trung học phổ thông quốc gia cũng lựa chọn hình thức xét tuyển này.
Năm học 2017, trường Cao đẳng Y khoa Hà Nội thông báo xét tuyển Xét nghiệm hệ Cao đẳng với điều kiện chỉ cần tốt nghiệp trung học phổ thông.
Do đó, thí sinh chỉ cần đáp ứng được yêu cầu này và nộp mẫu hồ sơ đúng quy định là có thể trở thành học viên của nhà trường
Ngoài ra, Cao đẳng Y khoa còn tuyển sinh hai chuyên ngành Cao đẳng Dược và Cao đẳng Điều dưỡng cũng với phương thức tuyển sinh như thế
Thời gian xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm năm 2017 là bao lâu?
Năm 2017, Cao đẳng Y khoa xét tuyển Xét nghiệm hệ Cao đẳngtheo các đợt sau đây:
khoảng thời gian xét tuyển đợt 1: Trường tiến hành nhận hồ sơ của người học kể từ ngày 20/4/2017 với những các bạn đã TN trung học phổ thông trước năm 2016.
khoảng thời gian xét tuyển các đợt sau: Khi có kết quả thi THPT quốc gia đối với các thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2017.

Đồng thời, trường cũng nhận hồ sơ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Cao đẳng Xét nghiệm 2017 dành cho những đối tượng đã tốt nghiệp hệ Cao đẳng trở lên ở một chuyên ngành bất kỳ.
Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội năm 2017 bao gồm giấy tờ như thế nào?
Phiếu đăng ký xét tuyển hệ Cao đẳng
Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (sử dung cho người mới TN THPT năm 2017).
Bản photo bằng TN và học bạ trung học phổ thông (trường hợp người đãtốt nghiệp trung học phổ thông có công chứng
Giấy khai sinh bản sao có đóng dấu của UBND cấp xã phường nơi người học cư trú
04 ảnh 3x4 chụp trong 6 tháng gần nhất có ghi đủ thông tin thí sinh ở mặt sau ảnh
những giấy tờ khác chứng minh quyền ưu tiên (nếu có)
Phong bì dán sẵn tem và ghi đầy đủ thông tin thí sinh để trườngliên lạc khi cần thiết
Khi hoàn thiện hồ sơ, các thí sinh vui lòng gửi qua đường bưu điện theo hình thức chuyển phát nhanh hoặc về phòng tuyển sinh của trường theo địa chỉ bên dưới
Địa chỉ nhận hồ sơ tuyển sinh: Trường Cao đẳng Dược HN - Phòng 506 Tầng 5, nhà 2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Số điện thoại: 024.85.895.895 - 0948.895.895