những bạn thí sinh có mong muốn học chuyên khoa y dược hãy chú ý cập nhật về thông báo Nhập học của hệ chính quy Cao đẳng Dược TPHCM năm 2020.

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM 2020 là gì?

nghề Dược chưa bao giờ là “lỗi thời” trong sự Nhu cầu lựa chọn của những thí sinh qua mỗi mùa Nhập học. Nhất là những lúc ốm đau hoặc bệnh tật, bệnh nhân lại tìm đến sự giúp đỡ của Họ trước tiên so với sự giúp đỡ của bác sĩ, bởi thuận tiện lại giảm thiểu được học phí. Bên cạnh đó, trong thời đại xã hội ngày càng phát triển như hiện nay, con người hiện đại do lối sống chưa lành mạnh cho nên rất dễ mắc một số bệnh “lặt vặt” như: cảm cúm, sốt, ho…rất cần đến sự hướng dẫn của những cán Bộ GD­ĐT, nhân viên chuyên khoa y tế.
Mỗi năm, chuyên khoa y dược cũng như nghề dược đã đón nhận khá nhiều sự Lựa chọn học tập của những bạn học sinh. Nếu bạn chưa có Tiến bộ trúng tuyển vào trường Đại học chuyên khoa y dược, bạn cũng có thể xét tuyển học với những trường dạy học hệ cao đẳng trong Toàn quốc. Những thí sinh khi tham gia Nhập học học hệ chính quy tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại TPHCM, hãy thỏa mãn một số điều kiện đơn giản của nhà trường, bao gồm:

  • Thí sinh được công nhận tốt nghiệp sau Kỳ thi THPT Quốc gia 2020 (hoặc đã tốt nghiệp THPT năm 2019 trở về trước)
  • Thí sinh có sức khỏe tốt, có thể đảm bảo tham gia đầy đủ các chương trình học tập theo quy định của nhà trường
  • Thí sinh đủ tuổi trưởng thành và đủ năng lực dân sự, chịu nhiệm vụ trước các hành động của mình trước pháp luật

Sau khi đã thỏa mãn các điều kiện đơn giản ấy, thí sinh hãy Chọn lựa Việc chọn nghề học mình đam mê và tham gia Nhập học học tập tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.
thời gian học Cao đẳng Dược chính quy 2020 bao lâu?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo Tuyển sinh đào tạo những chuyên khoa y dược bao gồm: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng. Thí sinh sau khi đã thỏa mãn các điều kiện đặt ra của ban giám hiệu nhà trường, có thể trực tiếp nộp hồ sơ đến trường, vì nắm bắt nhu cầu học tập của với các thí sinh mà ban giám hiệu nhà trường nhiệm vụ Chiêu sinh với hình thức xét tuyển hồ sơ, học bạ, các bạn đã tốt nghiệp Trung học phổ thông và sau đó Lựa chọn Ngành học mà mình ước mơ để tham gia học tập.
mức thời gian học đối với hệ chính quy Cao đẳng Dược TPHCM là 36 tháng (3 năm), sinh viên được học tập những kiến thức chuyên ngành nhiều giảng viên chuyên môn với những Khả năng, cho lại các kiến thức hữu ích. Không chỉ thế, sinh viên còn được rèn luyện và phát triển trong môi trường năng động, tích cực, được tạo điều kiện học tập thực hành, tập luyện, ứng dụng các kiến thức lý thuyết đã học vào Thực tế, với mô hình kết hợp ban giám hiệu nhà trường – Bệnh viện Thành công.
Sinh viên sau khi hoàn thành các phương pháp học tập sẽ được công nhận tốt nghiệp ra trường, sẽ được nhận bằng Cao đẳng chính quy căn cứ quy định của Bộ Lao động- Thương binh và Xã hội cho phép. Ban giám hiệu nhà trường còn hỗ trợ giới thiệu địa chỉ tuyển dụng việc tạo điều kiện cho sinh viên sau khi thi xong tốt nghiệp. Giúp sinh viên nhanh chóng tìm được quá trình làm, tham gia vào ngành nghề làm việc của đội ngũ những cán Bộ, nhân viên ngành y tế, hỗ trợ đắc lực với cương vị bảo vệ và bảo vệ sức khỏe cho mọi người.
Hồ sơ Tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM gồm những gì?

Thí sinh có ý muốn tham gia học tập đối với hệ Chính quy Cao đẳng Dược TPHCM, hãy nhanh chóng chuẩn bị hồ sơ gồm đầy đủ những giấy tờ cần thiết căn cứ quyết định của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, như sau:

  • 01 Phiếu đăng ký xét tuyển theo mẫu mới của ban giám hiệu nhà trường 2020
  • 02 bản photo có công chứng bằng tốt nghiệp Trung học phổ thông hay giấy CNTN tạm thời.
  • 02 bản photo công chứng học bạ Trung học phổ thông.
  • 04 ảnh 3×4 và 02 ảnh 4×6.
  • 01 Bản y sao giấy khai sinh và 01 bản photo công chứng CMND.
  • 02 phong bì ghi rõ Các dược sĩ tên, trung tâm, số điện thoại của thí sinh.
  • những giấy tờ cần thiết khác (nếu có)

Sau khi hoàn thành hồ sơ như nhất thiết, thí sinh hãy nhanh chóng gửi đến nhà trường