chuyên ngành điều dưỡng được giảng dạy tại nhiều cơ sở ĐH Cao đẳng Đối với những mức điểm chuẩn trúng tuyển riêng. Vậy điểm chuẩn trúng tuyển Điều dưỡng hệ Cao đẳng Đà Nẵng 2018 lấy bao nhiêu?
Điểm chuẩn Điều dưỡng hệ Cao đẳng năm 2018 có cao không?Điều kiện cần thiết khi tham gia xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Đà Nẵng


Năm nay Trường Cao đẳng Y Dược Đà Nẵng thông báo tuyển sinh Điều dưỡng Cao đẳng Đà Nẵng 2018 theo phương thức xét tuyển các bạn trẻ ra trường trung học phổ thông, không phải thi đầu vào. chính vì vậy mức điểm chuẩn Cao đẳng Điều dưỡng Đà Nẵng sẽ quy chế vào điểm đỗ hoàn thành khóa học cấp 3. các bạn trẻ chỉ cần đỗ tốt nghiệp là có thể trở sang học viên Cao đẳng ngành Điều dưỡng tại cơ sở.


trường hợp các bạn đỗ hoàn thành khóa học từ năm 2017 trở về trước thì nhà trường sẽ tuyển sinh theo Hình thức xét Theo học bạ cấp 3. thời gian giảng dạy Điều dưỡng hệ Cao đẳng Đà Nẵng là 03 năm, học viên sẽ được học tập trong môi đơn vị chuyên nghiệp, tiên tiến với đủ những máy móc đảm bảo yêu cầu học tập và hướng dẫn chuyên môn trong đơn vị.


Toàn bộ sinh viên dưới đây khi ra trường Cao đẳng Điều dưỡng sẽ được cấp bằng Cao đẳng chính quy cũng như hoàn toàn đủ yêu cầu liên thông lên đại học theo đúng quy chế của Bộ Lao Động Thương Binh và Xã hội. Theo đó để trở thành một Điều dưỡng viên ưu tú là điều không hề khó Nhất là với các bạn trẻ yêu thích chuyên ngành điều dưỡng.
Xem thêm: Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Đà Nẵng
Thông tin Mã ngành Cao đẳng Điều dưỡng Đà Nẵng
Có thế thấy, Đối với mức điểm chuẩn trúng tuyển Cao đẳng Điều dưỡng thuận lợi như trên đảm bảo mọi Thí sinh đều có thể học. Ngoài ra, Thí sinh cũng cần chú ý đến mã ngành nghề này. Bơi đây là thông tin quan trọng mà các bạn cần có trong phiếu ĐKXT của bản thân.


- Thông tin mã ngành cao đẳng điều dưỡng đà nẵng: 6720301
chọn lựa Theo học Cao đẳng Điều dưỡng Đà Nẵng được coi là con đường dẫn đến sang công sớm cho các bạn theo đuổi ngành này. Đặc biệt khi hoàn thành chương trình học ở cao đẳng y dược đà nẵng sinh viên được giới thiệu việc làm đến với những đơn vị tuyển dụng Điều dưỡng viên. Đồng thời đơn vị nỗ lực đào tạo học viên toàn diện đủ kiến thức, kĩ năng chuyên môn, đạo đức uy tín theo điều kiện đưa ra của Bộ Lao Động Thương Binh và Xã hội.
Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng uy tín, chất lượng tại Đà Nẵng năm 2018
Thời gian đăng ký hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Đà Nẵng năm 2018
trường cao đẳng y dược đà nẵng thông báo thời gian tiếp nhận hồ sơ với các bạn năm 2018 để bạn chủ động trong việc nộp hồ sơ để đảm bảo được quyền lợi khi đăng ký học ở cơ sở. sau khi đảm bảo điều kiện tuyển sinh - điểm chuẩn trúng tuyển Điều dưỡng hệ Cao đẳng Đà Nẵng, các bạn chuẩn bị hồ sơ xét tuyển và gửi về văn phòng tuyển sinh nhà trường theo thời gian sau:


Đợt 1: từ 15/7 đến 30/7/2018 - Ngày 1/8 công bố kết quả.
Đợt 2: từ 1/8 tới 15/8/2018 - Ngày 16/8 công bố kết quả.
Đợt 3: từ 16/8 tới 31/8/2018 - Ngày 1/9 công bố kết quả.
Thí sinh đã có ra trường trung học phổ thông từ năm 2017 trở về trước có thể nộp hồ sơ xét tuyển từ ngày 20/4/2018.
lưu ý với hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Đà Nẵng nhà trường tuyển sinh liên tục trong năm, thí sinh có nhu cầu học có thể gửi hồ sơ về trường để theo đuổi đam mê.
Thí sinh nộp hồ sơ điều dưỡng cao đẳng về địa chỉ: