PHỤ NỮ HIỆN ĐẠI - KHÔNG Ỷ LẠI VÀO ĐÀN ÔNG
Mình là mẹ trẻ ở nhà nội trợ và chăm con, mình chỉ bán hàng online không những trang trải cuộc sống, thoải mái nuôi con mà còn giúp đỡ gia đình, hãy cùng mình bán hàng và chia sẻ kinh nghiệm nhé.Kem tan mỡ Bảo Sơn đã làm thay đổi cuộc đời tôi, bạn cũng sẽ như vậy! TUYỂN ĐẠI LÝ BÁN LẺ VÀ CTV TOÀN QUỐC!
❇Sản phẩm đầu tiên trên thị trường chiết xuất 100% từ thiên nhiên không tác dụng phụ, an toàn và hiệu quả. KEM MASSAGE TAN MỠ BỤNG BẢO SƠN giúp bạn có được vòng eo quyến rũ và gợi cảm như mong muốn. Hiện tại hệ thống KEM MASSAGE TAN MỠ BỤNG BẢO SƠN có nhu cầu TUYỂN THÊM các đại lý bán lẻ trên toàn quốc như sau: ( TUYỆT ĐỐI KHÔNG PHẢI ĐA CẤP NHÉ).
YÊU CẦU: CÓ VỐN TỐI THIỂU TỪ 2 ĐẾN 3 TRIỆU ĐỒNG -ĐỐI VỚI ĐẠI LÝ (Để nhập hàng bán kinh doanh ai không có vốn vui lòng không làm phiền).
✔Cộng tác viên sẽ có chính sách khác.
Công việc Parttime làm tại nhà KHÔNG QUẢN LÝ thời gian.
Yêu thích buôn bán đặc biệt có kỹ năng bán hàng online qua các kênh như Fb; Zalo...
Có thời gian online Fb.
Có kỹ năng tư vấn khách hàng tốt, am hiểu và tin tưởng mặt hàng KEM MASSAGE TAN MỠ BỤNG BẢO SƠN.
Hòa đồng vui vẻ có tinh thần học hỏi cầu tiến trong công việc.Có tinh thần chịu khó nhẫn nại nghiêm túc trong công việc.
🍀QUYỀN LỢI:
Mức thu nhập từ 5 đến 15 triệu đồng phụ thuộc vào doanh số bán ra hàng tháng. Chiết khấu cao có chính sách thưởng hàng tháng hấp dẫn.Được bán hàng cùng 1 hệ thống bán hàng chuyên nghiệp.
Được quản lý đào tạo 1 cách bài bản đảm bảo kỹ năng bán hàng online của bạn sẽ phát triển mạnh khi hợp tác cùng chúng tôi.
🍀CHÚNG TÔI XIN CAM KẾT: Đào tạo, sát cánh theo các bạn trong suốt quá trình bán hàng.
Hướng dẫn các bạn PR, đào tạo kỹ năng bán lẻ online hiệu quả trên các kênh Fb, Forum, Zalo...
Được làm việc trong một tổ chức bán hàng online chuyên nghiệp từng bước lớn mạnh khẳng định vị thế vững chắc trên kênh phân phối online!Các bạn đáp ứng yêu cầu muốn ứng tuyển làm đại lý KEM MASSAGE TAN MỠ BỤNG BẢO SƠN vui lòng NHẮN TIN liên hệ với https://m.facebook.com/dailykemtanmobs/?ref=bookmarks
để được hỗ trợ. Cung cấp thông tin theo mẫu
✯ Họ và tên:
✯ Số điện thoại:
✯ Nơi ở hiện tại:
Hoặc liên hệ:
Thảo mini shop 0917.199.227 để đăng kí nhé.