Công Ty TNHH Phát Triển Dịch Vụ Trực Tuyến Miền Nam cần tuyển gấp 50 CỘNG TÁC VIÊN làm việc bán thời gian. Làm việc tại nhà hoặc khi nào có thời gian nhàn rỗi. Tự sắp xếp thời gian làm việc. Không cần có mặt tại công ty.
+ Công việc: Đăng tin quảng cáo lên các website hoặc diễn đàn. Nội dung và hình thức trình bày đã cósẵn, sẽ nhận được khi đăng ký làm việc. Các CTV chưa có kinh nghiệm sẽ được đào tạo MIỄN PHÍ và hướng dẫn luôn ngay khi nhận việc, sau đó nhận công việc về nhà làm.( Không yêu cầu kinh nghiệm).
+ Nam/nữ: Tuổi từ 18-45. Yêu cầu có máy vi tính và biết sử dụng internet cơ bản. Không phân biệt ngành nghề. Công việc phù hợp cho Nhân viên văn phòng, Sinh viên làm thêm và người nội trợ cần thêm thu nhập.
+ Lương: Tùy theo năng lực, từ 3-5tr/tháng. Có nhiều mức lương cho mọi người,mọi trình độ.Thưởng cho CTV làm có doanh số cao. Mỗi tháng nhận lương 2 lần tại cty hoặc chuyển khoản qua thẻ ATM. Khi đăng kí làm việc, CTV sẽ được kí hợp đồng lao động để đảm bảo mọi quyền lợi cho CTV.
+Quyền lợi: Được trợ cấp 500k/1triệu tiền Internet. Được làm thẻ ATM miễn phí để CK tiền lương. Tặng thẻ Msmart được giảm giá khi đi mua sắm,ăn uống và các dịch vụ khác.

+ Hồ sơ bao gồm: CMND bản gốc và 2 bản photo ( không cần công chứng.)
+ PV TRỰC TIẾP tại Cty từ T2-T7 (Sáng 08h00-11h30, Chiều 13h30-17h00)
Liên hệ 1: Hotline: 0983 891031 Ms Lan (phòng nhân sự)
Liên hệ 2: Gmail: mslan778.nhansu@gmail.com