Cần hợp tác với các bạn có thể online để bình chọn các logo cho các công ty trên thế giới bằng cách trả lời các khảo sát để kiếm thêm tiền theo hình thức này. Mình đã hướng dẫn cho nhiều người và họ cũng đã kiếm thêm được chút tiền cho mỗi ngày online, bạn nào quan tâm đọc kỹ và làm theo hướng dẫn dưới đây nhé.
Có một hình thức kiếm thêm tiền cho những ai có thời gian lướt web đọc tin tức hàng ngày, thay vì đọc những chuyện, thông tin vô bổ thì các bạn nên giành ra 10 phút để kiếm thêm thu nhập khoảng 3 ngày được 20$ bằng cách trả lời các khảo sát trực tuyến về logo của các hãng, các thương hiệu trên thế giới. Mình biết cái này chưa lâu nhưng đã thử nghiệm và rút tiền về được 20$. Các bạn đăng ký theo link này HotLogo - marketing affiliate program để được thưởng 6$ sau khi hoàn tất đăng ký.
Chỉ mất khoảng 5 phút để hoàn tất việc đăng ký. Sau đó các bạn vào mục my job và clik vào các biểu tượng logo tương ứng và lựa chọn các câu trả lời tương ứng (lưu ý ít nhất là tích vào 4 ô để lựa chọn cho mỗi câu hỏi) sau khi lựa chọn và bấm tiếp tục các bạn chờ hệ thống xác nhận là các bạn đã bầu chọn thì các bạn bấm tiếp tục để kết thúc và quay lại danh sách để lựa chọn biểu tượng logo tiếp theo.
Khi mới đăng ký trong my job của các bạn mỗi ngày sẽ có 10 logo và các bạn cứ đều đặn bấm lần lượt 10 logo đó để lựa chọn và kết thúc để được thưởng 0,3$ hay 0,4$ hay 0,6$ cho một lần lựa chọn. Mỗi ngày kết thúc 10 logo xong các bạn sẽ có khoảng 5-6$, cùng với 6$ được thưởng (Nếu bạn đăng ký theo link: HotLogo - marketing affiliate program thì sau khoảng 3 ngày các bạn sẽ rút được tiền về tài khoản thẻ master hoặc visa hoặc paypal....có nhiều phương thức thanh toán sẽ hiển thị sau khi các bạn đăng ký xong, Và mỗi lần rút tối thiểu là 20$! Nếu bạn nào chưa đăng ký hoặc chưa biết cách bình chọn logo để nhận được $ thì có thể pm cho mình!