Các bạn yêu thích ngành tóc có kinh ngiệm có tay nghề nhưng chưa có điều kiện mở hair salon của riêng mình?? Đây là cơ hội tốt nhất dành cho các bạn!! Mình có mặt bằng sang đẹp tại quận 3 hiện đang có nhu cầu mở rộng kinh doanh sang lĩnh vực hair nên cần tìm cộng tác viên.

Lợi Ích của Việc Cộng Tác:

  • Tiết kiệm kinh phí: Các bạn sẽ hoàn toàn tiết kiệm được chi phí thuê mặt bằng, sửa chữa trang tri' và sắm sửa nột thất. Bên mình sẽ cung cấp mặt bằng, nội thất và cơ sở vật chất.


  • Giờ Giấc Tự Do: Ngày & Giờ làm việc sẽ do các bạn chọn theo ý muốn


  • Sử dụng sản phẩm cao cấp bảo vệ sức khỏe: Bên mình sẽ cung cấp dụng cụ, mỹ phẩm và phụ liệu cao cấp ngoại nhập từ Mỹ và Châu Âu để tránh độc hại cho khách hàng và các bạn làm tóc(Tuy nhiên do nhu cầu mỗi người mỗi khác nhau, các bạn nên chuẩn bị cho riêng mình bộ dụng cụ cũng như phụ liệu cần thiết cho tay nghề và sở thích riêng của bạn)


  • Môi trường làm việc sang trọng đẳng cấp: Salonđược thiết kế theo tiêu chuẩn cao cấp, thẩm mỹ, vệ sinh, và luôn chú trọng đến chất lượng dịch vụ. Thường xuyên gặp gỡ khách nước ngoài giúp bạn trau luyện thêm ngoại ngữ.


  • Thu nhập cao như mong muốn: làm bao nhiêu hưởng bấy nhiêu. Khách hàng là của các bạn =) Không còn cảm giác bị "bóc lột" sức lao động theo lương tháng

Các bạn ơi còn chờ gì nữa, hãy gọi ngay 0902790819 để biến ước mơ làm chủ Nails Salon của các bạn thành hiện thực!!