Cảm nhận của sinh viên năm 2 về Đại học edX

  • 10 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Lương: 305,000đ
  Số điện thoại: O37225 bốn 99O
  Địa chỉ: hoang hoa tham, ba dinh, ha noi, ba dinh

  Đại học doanh nghiệp? Nghe có vẻ lạ lùng nhỉ? Nhưng mình thì đã là một sinh viên năm 2 của một Đại học doanh nghiệp. Đó chính là Đại học edX.
  Kể từ khi quyết định đặt chân vào con đường mạo hiểm Đại học edX là đại học tư nhân đầu tiên tại Việt Nam, có cách đào tào khác biệt. Ở đây, chúng tôi được dạy về rất nhiều những kỹ năng mềm như kỹ năng giao tiếp, nghi thức giao tiếp trong kinh doanh, kỹ năng kiểm soát cảm xúc… và có cả khóa học về khoa học hạnh phúc nữa. Thiết nghĩ, nếu không lựa chọn Đại học edX thì đến bao giờ tôi mới có thể biết được những kỹ năng quan trọng đó. Cứ nghĩ là đó là những điều đơn giản, nhưng nó lại mang đến những hiệu quả bất ngờ tại cơ quan thực tập hay những sự kiện mà chúng tôi tham dự.
  Có người hỏi: “Tại sao tôi vẫn ở lại và gắn bó với Đại học edX đến bây giờ?”
  Tôi chỉ biết cười và trả lời rằng: “Niềm tin một khi đã trao đi, và mình biết rằng mình đã đặt niềm tin đúng chỗ thì lý do ra đi là gì?”
  Tôi thừa nhận rằng, chính tôi và Đại học edX đã có những khoảng thời gian khó khăn. Đứng trước lịch học dày kín tuần, hạn làm bài tập luôn sát nút, rồi những rắc rối cá nhân,… có những lúc tôi tưởng chừng như mình không thể cố gắng và buông tay bỏ cuộc. Nhưng những lúc như thế, bài học về sự kiên trì không bỏ cuộc lại xuất hiện, tôi mới cảm thấy, tất cả những môn học mà chúng tôi được học đều sẽ thể hiện được sức mạnh của nó khi chúng ta rơi vào đúng trạng thái cảm xúc.
  Hi vọng rằng, mỗi bạn học sinh khi chuẩn bị bước chân vào cánh cửa Đại học sẽ đều có được cho mình những lựa chọn sáng suốt nhất. Hoặc cũng có thể có một lựa chọn mạo hiểm, bởi biết đâu, đó sẽ là một bước ngoặt lớn, là chìa khóa mở ra sự thành công cho tương lai của các bạn.
  Và với tôi, sự mạo hiểm ban đầu đã bước đầu đem lại những quả ngọt không ngờ trong năm học đàu tiên rồi.

  Chỉnh sửa lần cuối bởi nguyenthithuyzil; 28/02/2020 vào lúc 03:05 PM.
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO