Với những Học viên đã có lựa chọn kỹ lưỡng nơi đào tạo phun xăm là Học viện Thẩm mỹ SCI thì hoàn toàn có thể yên tâm về đầu ra sau khi tốt nghiệp. Học viện đã luôn có sẵn đối tác chiến lược đăng kí độc quyền học viên được đào tạo Phun xăm Thẩm mỹ chuyên sâu từ học viện Quốc tế SCI.

Đối tác Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam

Nắm bắt xu hướng phát triển của Xã hội cũng như thấu hiểu nhu cầu thẩm mỹ của con người. Trải qua hơn 10 năm hoạt động, Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam đã trở thành địa chỉ làm đẹp yêu thích của không chỉ phái đẹp mà cả với phái mạnh vì chất lượng dịch vụ hiện đại, đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm… Mang sứ mệnh “kiến tạo nhan sắc”. Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam được biết đến không chỉ là địa chỉ làm đẹp uy tín hàng đầu mà còn là nơi đào tạo Thẩm mỹ có quy mô lớn, chất lượng Quốc tế.
Với các chi nhánh:

190 – Trường Chinh, Đống Đa, HN
Số 84A – Bà Huyện Thanh Quan, P.9, Q.3, TP. HCM
Tổng đài: 1900 6466

Fanpage: https://www.facebook.com/Thammykangnam/

Website: https://benhvienthammykangnam.vn/

Bệnhviện Thẩm mỹ Đông Á (Đông Á Beauty)


Không phải ngẫu nhiên từ top 100 Thương hiệu Làm đẹp hàng đầu tại Việt Nam năm2014. Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á lại vinh dự vào top 5 tính đến thời điểm năm2018. Bởi ngoài phục vụ nhu cầu làm đẹp cho mọi người, Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Áluôn chú trọng tới đào tạo nguồn nhân sự thẩm mỹ chất lượng cao cho chính độingũ các y bác sĩ, chuyên viên, kỹ thuật viên của Bệnh viện. Hằng năm, Bệnh việnThẩm mỹ Đông Á tổ chức đào tạo và tái đào tạo định kỳ nhân sự nhằm chuẩn hóaquy trình dịch vụ cũng như hướng dẫn cập nhật các công nghệ thẩm mỹ mới.Với các chi nhánh:

Số 293 – Hùng Vương, Q. Thanh Khê, Đà Nẵng
Số 378 – Tô Hiệu, Q. Lê Chân, Hải Phòng
Số 148 – Nguyễn Văn Cừ, TP. Vinh, Nghệ An
Số 218 – Nguyễn Trãi, Q.5, TP. HCM
Số 69A – 3 tháng 2, Q. 10, TP. HCM
Số 212 – Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội
Số 12 – Lô NP1 TTTM Becamex, Đại lộ Bình Dương, TP. Thủ Dầu Một, BìnhDương
Số 28 – Lý Tự Trọng, Q. Ninh Kiều, Cần Thơ
Tổng đài: 1900 6499

Fanpage: https://www.facebook.com/ThamMyDongA/

Website: https://benhvienthammydonga.vn/

>> Kham khảo chi tiết sâu hơn về khóa học tại Học viện Thẩm mỹ Quốc tế SCI