Hiện giờ tôi đang có nguyện vọng theo học hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nhưng chưa biết có thể đăng ký học trong năm 2020 dựa cách thức nào?

Cách thức đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM năm 2020

Trong năm 2020, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo xét tuyển nhóm nghề Y dược hệ đào tạo Văn bằng 2 với điều kiện vô cùng đơn giản, theo đó, thí sinh có thể đăng kí học Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu nhất thiết người học phải Hoàn thành xong khóa học trường Cao Đẳng trở lên với bất kỳ ngành ngành nào và không đang trong thời gian thi hành án là có thể nộp hồ sơ vào trường.Để có thể đăng ký căn cứ học Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu TPHCM hệ đào tạo Văn bằng 2, thí sinh ngoài thực hiện đến đứng tiếp đăng kí thì cũng có thể làm hồ sơ dựa đầy đủ thủ tục và gửi qua đường bưu điện ban giám hiệu nhà trường sẽ làm việc ở tiếp liên hệ. Một số trường hợp những bạn thí sinh chưa thể hoàn thành đủ giấy tờ hồ sơ đăng ký ứng tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu như yêu cầu của nhà trường.
Hồ sơ đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2020

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn mở rộng cơ hội cho tất cả những thí sinh có mong muốn học tập bằng các điều kiện xét tuyển đơn giản. Với các bạn có yêu cầu tham gia những lớp đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu, Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, ngoài quá trình phải nắm bắt được các yêu cầu hay điều kiện ứng tuyển ở trên, những thí sinh cũng cần phải chuẩn bị các giấy tờ cần thiết như:
  • 01 Phiếu đăng ký xét tuyển theo mẫu của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur (thí sinh có thể bổ sung sau khi đến trường hành nghề thủ tục đăng ký xét tuyển).
  • 02 Bản sao có công chứng Bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên.
  • 02 Bản y sao có công chứng Học bạ bậc THPT.
  • 01 phong bì có tem và những kiến thức của người sent để ban giám hiệu nhà trường liên lạc nếu cần.
  • 02 Bản y sao giấy khai sinh và chứng minh nhân dân có công chứng của UBND nơi cư trú.
  • 04 Ảnh thẻ 3×4 và 2 ảnh thẻ 4×6 không quá 6 tháng và có đầy đủ kiến thức.
  • các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có)