Cách để bạn có xác xuất tự học photoshop nhanh nhất có phải là youtube không?
Hay còn có cách nào giúp bạn trở nên chuyên gia chỉnh sửa ảnh trong vòng 1 tháng không? Nếu đi hoc photoshop|học photoshop ở trung tâm , sau 2 tháng bạn se có tri thức căn bản và chắc rằng bạn cũng quên mất những lời lăng xê bay bổng như chuyên gia thiết kế , chuyên gia đồ họa các kiểu.

Bài viết này , mình sẽ đưa ra các phương pháp để hoc photoshop các bạn thấy rõ và lựa chọn cho mình một con đường ăn nhập nhé.1. Tự học Photoshop trên Youtube


Youtube có xác xuất nói là một cái kho tri thức đồ sộ. Mình phải dùng từ kho vì nó chẳng có quy củ trật tự gì cả , ai thích hướng dẫn gì thì hốt nhiên làm tùy hứng. Hầu hết là các tutorial photoshop đơn lẻ không có hệ thống.


Bạn sẽ bị thu hút bắt chước theo việc làm sai trái của người khác từng bước từng bước để có được sản phẩm ngay lập tức.mình cho là cách này hơi vung phí thời kì. Cái hay độc nhất vô nhị là làm song thì có ngay sản phẩm để mang đi khè thiên hạ. Tuy nhiên , vẫn có một số kênh chỉ dẫn khá là hệ thống.


Cách này ăn nhập với người muốn được chỉ từng bước từng bước để có kết quả ngay. Nhưng sự thực là học theo Youtube không phải là cách tối ưu. Nên nhớ , tiền có xác xuất in , vay , mượn , cướp , kiếm được chứ thời kì thì không. Ví như bạn là một kẻ quí trọng thời kì thì hãy cân nhắc khi chọn phương pháp này để học Photoshop nhé.


2. Tự học theo giáo trình Photoshop cc 2015 tiếng anh phần ưu tú của con đường này là học kỹ càng , chi tiết đến từng công cụ. Học xong là thành master luôn , gặp request thiết kế chỉnh sửa ảnh kiểu gì cũng bem hết. Không ngán gì ai.

Nhược điểm ? Quyển chỉ dẫn sử dụng Adobe Photoshop cc 2015 dài 859 trang tiếng anh , mình tin là khi đọc xong quyển này thì bạn sẽ thành master.

Đây là một lựa chọn tốt đối để học photoshop cho các bạn có nhiều thời kì và vốn tiếng anh khá.


3. Tự học theo giáo trình Photoshop tiếng Việt
Học photoshop theo giáo tình này là một lựa chọn khá good. Tuy nhiên giáo trình tiếng việt này chỉ chỉ dẫn phiên bản photoshop CS6 & CS5 từ những năng 2012. So với Photoshop cc 2015 thì có xác xuất như xe đạp so với xe tay ga.

Nếu bạn chọn học theo cách này , hãy bỏ thêm thời kì để học cập nhật các Bản năng mới nhất của Photoshop cc 2015 nhé.

4. Theo học tại các lớp dạy photoshop Theo mình cách này là ổn nhất với những bạn mới chỉ biết căn bản hoặc chưa biết gì đi

khi đi học các bạn sẽ được chỉ dẫn 1 cách bài bản từ căn bản đến nâng cao , có giáo trình để học theo từng cấp độ khác nhau. Khi đó các bạn sẽ không còn cảm thấy học photoshop không còn có nhiều trở ngại hoặc thiếu thốn nhiều nữa. Version bây giờ đang được dùng nhiều và học đó là version photoshop cs6 các bạn có xác xuất down version này về trước khi đi học.


Dưới đây là bài viết dành cho các bạn biên soạn trước khi bước vào học photoshop . Chúc các bạn thành công.