Các khóa học mới cho sinh viên Việt Nam tại Úc

  • 3 Bài viết

  • 1 Được cảm ơn

  #1

  Mới đây, đại học kỹ thuật Sydney UTS:INSEARCH đã giới thiệu ba khóa cao đẳng mới trong năm 2015 để chuẩn bị cho sinh viên vào đại học cũng như sự nghiệp trong tương lai.
  Nền kinh tế Châu Á càng mở rộng, yêu cầu chất lượng nguồn nhân lực cũng càng tăng cao. Để đáp ứng được điều đó, trường đại học kỹ thuật UTS:INSEARCH tại Sydney đã giới thiệu ba khóa cao đẳng mới trong năm 2015 để chuẩn bị cho sinh viên vào đại học cũng như sự nghiệp trong tương lai.
  Trường tập trung phát triển các khóa cao đẳng mới trong kiến trúc, truyền thông kỹ thuật số và xã hội và khoa học sức khỏe để tạo điều kiện cho sinh viên có được khóa học tương ứng phù hợp với các khóa học tại UTS và chuyển tiếp sinh viên vào thẳng năm thứ hai đại học. Các khóa học mới sẽ hấp dẫn sinh viên vì có thể dẫn đến một loạt các ngành nghề khác nhau phù hợp với sở thích và khả năng của các sinh viên ngày nay.

  Buổi họp báo giới thiệu ba khóa học mới của đại học UTS: INSEARCH

  Để khuyến khích các sinh viên Việt Nam chuẩn bị cho việc học tập tại Australia, UTS:INSEARCH và ACET đã phối hợp cung cấp một chương trình Học Bổng ACET Advatange cho các sinh viên tham gia học Anh Ngữ tại Trung Tâm Giáo Dục và ĐàoTạo Australia (ACET) tại Hà Nội hoặc thành phố Hồ Chí Minh.
  ACET giảng dạy cùng một giáo án với UTS:INSEARCH cho chương trình Anh Ngữ Tổng Quát và Học Thuật, giúp sinh viên chuẩn bị để giao tiếp tự tin và trôi chảy bằng tiếng Anh bất kể cho việc học tập hay công việc.
  Các học viên ACET nào muốn tiếp tục việc cho khóa Dự Bị Đại Học UTS hoặc Cao Đẳng tại UTS:INSEARCH ở Sydney sẽ nhận được học bổng để khấu trừ tiền học phí họ đã đóng tại ACET, điều này có nghĩa là họ sẽ nhận được học bổng trị giá từ 1.000 đến 3.000 đô la Úc.

  Mới đây, đại học kỹ thuật Sydney UTS:INSEARCH đã giới thiệu ba khóa cao đẳng mới trong năm 2015 để chuẩn bị cho sinh viên vào đại học cũng như sự nghiệp trong tương lai. Nền kinh tế Châu Á càng mở rộng, yêu cầu chất lượng nguồn nhân lực cũng càng tăng cao. Để đáp ứng được điều đó, trường đại học kỹ thuật UTS:INSEARCH tại Sydney đã giới thiệu ba khóa cao đẳng mới trong năm 2015 để chuẩn bị cho sinh viên vào đại học cũng như sự nghiệp trong tương lai. Trường tập trung phát triển các khóa cao đẳng mới trong kiến trúc, truyền thông kỹ thuật số và xã hội và khoa học sức khỏe để tạo điều kiện cho sinh viên có được khóa học tương ứng phù hợp với các khóa học tại UTS và chuyển tiếp sinh viên vào thẳng năm thứ hai đại học. Các khóa học mới sẽ hấp dẫn sinh viên vì có thể dẫn đến một loạt các ngành nghề khác nhau phù hợp với sở thích và khả năng của các sinh viên ngày nay. Buổi họp báo giới thiệu ba khóa học mới của đại học UTS: INSEARCH Để khuyến khích các sinh viên Việt Nam chuẩn bị cho việc học tập tại Australia, UTS:INSEARCH và ACET đã phối hợp cung cấp một chương trình Học Bổng ACET Advatange cho các sinh viên tham gia học Anh Ngữ tại Trung Tâm Giáo Dục và ĐàoTạo Australia (ACET) tại Hà Nội hoặc thành phố Hồ Chí Minh. ACET giảng dạy cùng một giáo án với UTS:INSEARCH cho chương trình Anh Ngữ Tổng Quát và Học Thuật, giúp sinh viên chuẩn bị để giao tiếp tự tin và trôi chảy bằng tiếng Anh bất kể cho việc học tập hay công việc. Các học viên ACET nào muốn tiếp tục việc cho khóa Dự Bị Đại Học UTS hoặc Cao Đẳng tại UTS:INSEARCH ở Sydney sẽ nhận được học bổng để khấu trừ tiền học phí họ đã đóng tại ACET, điều này có nghĩa là họ sẽ nhận được học bổng trị giá từ 1.000 đến 3.000 đô la Úc.

  Chỉnh sửa lần cuối bởi s3393951; 18/11/2014 vào lúc 01:27 PM.
  iframe: approve:
  • 225 Bài viết

  • 41 Được cảm ơn

  #2
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO