Bài tổng hợp gần 200 công ty hoạt động trong lĩnh vực xuất khẩu lao động nhật bản mới nhất hiện nay. Liên tục cập nhật thêm những công ty xuất khẩu lao động uy tín mới nhất gần đây.


Dưới đây là danh sách các công ty xuất khẩu lao động đã được Bộ lao động thương binh và xã hội colab.gov.vn cấp phép hoạt động trong lĩnh vực đào tạo nhân lực đi xuất khẩu lao động ( XKLD ) ở nước ngoài.
Công ty cổ phần TMS nhân lực (TMS HR) từ khi thành lập cho tới nay đã nhận được sự quan tâm tin tưởng từ phía khách hàng, từ tận đáy lòng mình chúng tôi muốn gửi tới quý khách hàng lời cám ơn sâu sắc và chúng tôi mong sau này vẫn nhận được sự quan tâm đó.


>> trung tam xuat khau lao dong nhat ban tai ha noi ở đâu ?


Kể từ ngày thành lập, Công ty chúng tôi khởi nghiệp từ ngành xuất khẩu lao động ra nước ngoài và đạt được những thành tích nhất định trong các lĩnh vực bán vé máy bay nội địa, giới thiệu việc làm trong nước kinh doanh bất động sản. Đặc biệt, trong lĩnh vực phái cử thực tập sinh (TTS) kỹ năng sang Nhật thì công ty cổ phần TMS nhân lực là doanh nghiệp ngoài quốc doanh đầu tiên và duy nhất được cấp phép. Trong công cuộc này, chúng tôi phái cử sang Nhật những TTS khỏe mạnh, có kỹ năng tốt và có khả năng giao tiếp tiếng Nhật tốt. Chúng tôi đảm bảo tuân thủ pháp luật Việt Nam và Nhật Bản, cũng như các quy định của chương trình TTS. Sau này chúng tôi cũng mong nhận được sự chỉ giáo và giúp đỡ. Bạn đang muốn tìm một trung tâm xuất khẩu lao động uy tín và tự đặt ra cho mình câu hỏi "Đi xuất khẩu lao động ở đâu tốt nhất"? di xuat khau lao dong o dau