Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh có 10 năm về đào tạo nhân lực ngành dược do đó chất lượng và uy tín không cần phải bàn cãi .Trường Cao đẳng Y Dược TP Hồ chí minh chuyên Đào tạo:
★ Cao đẳng Dược
★ Liên thông Cao đẳng Dược
★ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

★ Cao đẳng Điều Dưỡng
★ Liên thông Cao đẳng Điều Dưỡng
★ Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng

★ Cao đẳng xét nghiệm
★ Liên thông Cao đẳng xét nghiệm
★ Văn bằng 2 Cao đẳng xét nghiệm

★ Trung cấp Dược
Các bạn có nhu cầu học tại Trường Cao Đẳng Y Dược TPHCM vui lòng liên hệ:
Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh
✫ CAO ĐẲNG Y DƯỢC TPHCM - Giỏi Y Thuật, sâu Y Lý, giàu Y Đức!
✫ Địa chỉ: số 73 Văn cao - P. Phú Thọ Hòa - Q. Tân Phú - TP Hồ Chí Minh
✫ Website chính thức: caodangyduocpasteurtphcm.edu.vn
✫ HOTLINE tư vấn tuyển sinh : 0996.303.303 - 0886.303.303
✫ Facebook: facebook.com/caodangyduocpasteurtphcm
Sức nóng của ngành nghề Dược ko giới hạn gia nâng cao khi thị phần marketing ngành nghề Dược không giới hạn mở rộng đã trở nên cố gắng theo học nghề dược hệ văn bằng 2 của không ít bạn trẻ.
Theo các nghiên cứu vãn hiện đại trong khoảng chính phủ Úc, Việt Nam là một trong các thị trường đầy tiềm năng trong ngành dược liệu và giảng dạy cán bộ Dược sĩ trong tương lai. Mang những điểm tốt lúc nhu cầu chăm nom sức khỏe ngành càng tăng, dự đoán đến năm 2020 tỉ lệ các phòng khám công và tư nâng cao lên 1/3 so có hiện tại và là thị phần tiềm năng để ngành dược liệu tăng trưởng, khi đó buộc phải lượng lớn đội ngũ nhân công, đặc biệt là kinh doanh Dược.
công việc kinh doanh dược phẩm
buôn bán thuốc không giống những hình thức marketing khác, không những thế thực chất của chúng là việc buôn bán thuốc và các sản phẩm của thuốc để nhằm đạt được ý muốn nhu cầu của người mua vì chỉ tiêu sức khỏe. Quy tắc kinh doanh dược phẩm là dược phẩm được bán đúng đối tượng thí sinh, đúng mẫu, đúng rét, đúng nơi nên.
nhiều nguồn tin cho biết, lĩnh vực Dược là lĩnh vực ko chỉ mang lại tiềm năng phát triển to, cơ hội việc làm mở mang mà những người theo đuổi lĩnh vực Dược mang các chức danh khác nhau như: Dược sĩ, Dược sĩ kiểm định dược liệu,…thì Trình Dược viên là 1 trong các lĩnh vực sở hữu mức thu nhập khủng nhất ngày nay. Cơ hội trở thành Trình Dược viên ko ngừng mở mang lúc bạn khi tốt nghiệp các Trường giảng dạy chuyên ngành Dược như đại học Dược HCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Là Trình Dược viên bạn ko chỉ là Dược sĩ có công viêc cấp phát dược liệu theo y lệnh; tư vấn, hướng dẫn dùng thuốc cho người bệnh, bán dược phẩm tại các quầy dược phẩm, Nhà dược liệu,….mà còn là bộ phòng ban quan yếu giúp các loại thuốc của các công ty dược liệu đến tay người sử dụng 1 cách nhanh nhất.
đặc trưng sở hữu ngành nghề buôn bán dược liệu, cơ hội chuyên ngành nghiệp của các Dược sĩ ko chỉ ngừng lại ở tại việc làm việc và công tác trong những bệnh viện và Nhà dược liệu mà còn tăng trưởng mênh mông to có môi trường công tác và làm việc đa dạng; ở chậm triển khai sinh viên ngành nghề Dược đã sở hữu nền tảng về Ngành, y đức chuyên ngành nghiệp và các kĩ năng mềm. Mang đặc tính cũng như tiềm năng của ngành nghề, buôn bán lĩnh vực Dược hẹn bùng nổ, mang đến nguồn thu nhập khủng cho những đối tượng nào theo đuổi chúng.
tuy nhiên để phát triển thành Dược sĩ hay Trình Dược viên chuyên nghiệp, môi trường đào tạo và giảng dạy đóng vai trò quan yếu lúc trở thành nền tảng cơ bản giúp học viên hấp thụ tri thức chuyên môn và kỹ năng giao tiếp để vừa hoàn toàn có thể yêu Nghề, tăng trưởng Nghề và sống được nhờ Nghề. Nếu như bạn đang ko biết cần lựa chọn Trường đào tạo nào thì cao đẳng dược hệ văn bằng 2 TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM là chọn lựa lý tưởng giành riêng cho bạn.Với chuyên môn đào tạo và giảng dạy Y lý gắn liền với Y thuật, chú trọng phương pháp đào tạo thực hành thực tế để những người học ngành Dược tốt nghiệp có thể tìm kiếm ngay được nhiều công việc ưa thích có chuyên môn tay chuyên ngành cao. Ngoài những phương pháp đào tạo, trường còn chú trọng giảng dạy các kĩ năng chuyên môn như kĩ năng ngoại ngữ, kĩ năng giao du để khi đã tốt nghiệp những thí sinh lĩnh vực Dược hoàn toàn có thể làm việc và công tác trong môi trường nước ngoại, với kĩ năng chuyên môn và năng lực giao tiếp phải chăng thì cơ hội công việc kinh doanh Dược chắc chắn sẽ gặt hái được lượng lớn thành công.
Thông tin thêm địa chỉ trường cao đẳng dược tphcm
thủ tục đăng kí Văn bằng 2 Cao đẳng dược chính quy năm 2017
Để hoàn toàn có thể hành chuyên ngành và tăng trưởng trong Ngành bạn buộc phải trải qua giai đoạn đào tạo và giảng dạy và nôp giấy má tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng dược TPHCM là quá trình chẳng thể bỏ quan với gần như những giấy má sau:
01 phiếu Đký học đại học Y Dược theo loại của nhà trường.
01 bản sao photo công chứng bằng sau khi tốt nghiệp và bảng điểm cao đẳng, đại học.
01 giấy khai sinh và chứng minh quần chúng phô tô có công chứng.
01 bộ sơ yếu đuối lý lịch của thí sinh có xác nhận của UBND làng mạc phường ở tại địa phương.
tin tức khác hoc phi nganh duoc cao dang tphcm
02 ảnh 3×4 và hai ảnh 2×3 chụp hiện đại trong vòng 6 tháng.
02 phong bì dán tem ghi rõ rệt địa chỉ, tên, số điện thoại của sinh viên để nhà trường gửi giấy báo kết quả.
những giấy tờ ưu tiên nếu sở hữu.
Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM nhận giấy má tuyển sinh liên tục nhiều đợt trong năm 2017. Người học có mong muốn đăng ký học có thể nộp hồ sơ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng dược Hà Nội theo hình thức chuyển phát nhanh chóng qua các con phố bưu điện hoặc nộp thủ tục trực tiếp ở những văn phòng xét tuyển ở tại địa chỉ: