Tất cả các môn thi THPT quốc gia 2017 đều thi theo hình thức trắc nghiệm trừ môn Văn. Việc ôn thi theo hình thức trắc nghiệm rất cần đến những bộ câu hỏi trắc nghiệm để luyện tập cũng như làm quen với các dạng câu hỏi có thể ra trong đề thi. Lý thuyết là một phần không thể thiếu trong các đề thi THPT quốc gia trong khi các bộ câu hỏi ôn thi Lý thuyết riêng biệt lại rất ít và nhỏ lẻ. Nắm được nhu cầu ôn thi lý thuyết của thí sinh, Biết được tầm quan trọng của việc ôn luyện thông qua hệ thống trắc nghiệm Lý thuyết, Lize.vn mới cho ra một Bộ trắc nghiệm Lý thuyết môn Vật lý và Hóa học. Hai bộ trắc nghiệm này được các giáo viên có chuyên môn và kinh nghiệm lâu năm trong ôn thi THPT quốc gia tập hợp, khai thác tối đa mọi kiến thức lý thuyết để đưa về các dạng câu hỏi trắc nghiệm. Bộ trắc nghiệm lý thuyết phủ kín các kiến thức lý thuyết Vật lý và Hóa học lớp 12, khai thác mọi góc cạnh để thí sinh không bị bỏ sót bất cứ phần lý thuyết nào.
Việc lấy trọn vẹn điểm từ lý thuyết không hề khó, hãy để Lize giúp các bạn thực hiện điều đó bởi Bộ lý thuyết này mới chỉ Duy nhất có trên hệ thống ôn thi THPT quốc gia Lize.vn với 1000 câu hỏi lý thuyết Vật Lý và 5500 câu hỏi trắc nghiệm lý thuyết Hóa học. Hãy chiêm ngưỡng một góc nhỏ của Bộ trắc nghiệm Lý thuyết này và trải nghiệm những tính năng thông minh cùng phương pháp ôn thi vô cùng mới và bổ ích:
Trắc nghiệm Lý thuyết Vật lý 12 có đáp án
Trắc nghiệm lý thuyết Hóa học có đáp án
Đặc biệt, các bạn hoàn toàn có cơ hội nhận khóa ôn thi Lý thuyết này với học phí 0 đồng, hoàn toàn miễn phí. Các bạn hãy đăng kí nhận tư vấn từ các tư vấn viên của Lize thông qua trang đăng kí tư vấn và đăng kí khóa học ngay trong đường link phía trên.
Đừng bỏ lỡ một khóa học bổ ích và vô cùng cần thiết đối với ôn thi THPT quốc gia như thế này nhé. Bởi bạn sẽ hối hận nếu như không trải nghiệm chúng