Bí kiếp học tiếng anh giao tiếp, cực hiệu quả cho người mới bắt đầu!

  • 13 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Số điện thoại: O12O324O564
  Địa chỉ: 108/14/1 Đường số 2, Gò Vấp

  <font color="#141414"><span style="font-family: Tahoma"><font color="#FF0000">

  ANH VĂN GIAO TIẾP CĂN BẢN MIỄN PHÍ CHO NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU!!!!
  ------------------------------------------------------------------------------------------------​


  Không dám mở miệng nói tiếng Anh vì sợ nói sai?
  ⚠Gặp người nước ngoài thì lúng túng... chỉ gật đầu cho qua chuyện vì chẳng biết nói gì thêm?
  ⚠Cảm thấy tự ti vì nhiều người đã nói tiếng Anh giỏi trong khi mình thì vẫn dậm chân tại chỗ?
  ⚠Thiếu động lực, học đâu quên đó và chẳng biết bắt đầu từ đâu?
  ⚠Thậm chí, bạn tiếc hùi hụi vì đã bao lần phải khựng lại trước nhiều cơ hội thăng tiến vụt qua chỉ vì vốn tiếng Anh quá ít ỏi của mình?


  Có ai nằm trong nhóm người mà ngày xưa đi học bọn mình hay đùa nhau “ bệnh ngu lâu, dốt bền, khó đào tạo” ở trên thì liên hệ mình ngay nha, chữa trị tận tình, không tốn phí, có điều các bạn phải cực kỳ kiên trì và chịu khó ngày nào cũng sắt thuốc uống, bỏ một ngày là mất công hiệu ah.
  Ai cần chữa nhanh nhanh (3 tháng, 6 tháng nói lưu loát) thì chắc mình đây không có nội công thâm hậu như vậy ah, mình cũng chữa mất mấy năm. Nói dài dòng vậy là chỉ có ý vì đây là lớp miễn phí và số lượng chỗ ngồi hạn chế (tối đa có 12 bạn/1 lơp) cho nên rất mong các bạn có một tinh thần thật nghiêm túc xác định mục tiêu của mình trước khi học thôi àh
  ---------------------------------
  Bạn thường than phiền là mình không nghe được, không nói được tiếng anh. Ooh, vậy khi mình nói tiếng việt bạn hiều không? Có!!!! Chắc chắn có, vậy rõ rằng bạn không câm không điếc, thế tại sao không nghe không nói được? Rõ ràng phương pháp học của mình có cái gì đó sai sai. Tiếng anh là một ngôn ngữ dùng để giao tiếp, thế mà ngày xưa mình đi học thầy cô lại biến nó thành môn học với toàn là công thức như toán học. Ặc ặc, phong ba bão táp không bằng ngữ pháp Việt Nam, bao nhiêu bạn dám tuyên bố mình rành ngữ pháp Việt Nam? Vậy mà hỏi biết nói tiếng việt không là biết liền. Vậy mà có khối bạn ngữ pháp tiếng anh nằm lầu trong đầu, một đống từ vựng mà kêu nói một câu tiếng anh cai im re không dám nói. Bạn thấy mình nói đúng với trường hợp của bạn quá thì đăng ký lớp của mình ngay nha, có đến tận 3 tuần để bạn xem bấy lâu nay mình sai ở chỗ nào?
  Không cần phải rớt xuống núi mới bỏ túi được bí kiếp học anh văn, khóa học anh văn giao tiếp căn bản trong 3 tuần mình sẽ giúp bạn có một nền tảng anh văn với cam kết như sau:


  Cam kết là giảng cực hay và học cực vui
  Đập tan nỗi lo sợ tiếng anh
  Đánh thức tiềm năng ngoại ngữ, tạo động lực học (tiếng việt khó vậy mà bạn còn nói được huấn hồ tiếng anh…hihihi)
  Cung cấp nền tảng tiếng anh (cách phát âm, trọng âm, nối âm và ngữ điệu, ngữ pháp căn bản, nghe nói theo phản xạ) và cách học cho bạn có thể tự học ở nhà sau khóa học.
  Bạn sẽ biết phát âm tiếng Anh chính xác và đọc một cách tròn âm. Hiểu được sự khác nhau giữa tiếng Việt và tiếng Anh và sẽ có một nền tảng tốt để luyện tập nói và nghe.
  Học nghe theo một cách tự nhiên (nghe âm thanh và học cách hiểu theo cụm từ, hiểu trực tiếp Anh-Anh, không dịch ra tiếng Việt)


  ➡➡➡Nhanh chân đến và đăng ký qua số điện thoại: 0120 324 0564
  ⛪⛪⛪ Địa chỉ: 108/14 Đường số 2, Gò vấp. (Đi từ hướng Nguyễn Kiệm một chiều từ BigC ngã năm chuồng chó, nhìn bên tay phải có đường hẻm để bảng giáo sứ Hòa Bình, chạy thẳng vào gặp số nhà như trên)  Chỉnh sửa lần cuối bởi tieubaonhi; 02/04/2016 vào lúc 02:09 PM.
  iframe: approve:
  • 13 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #2
  hiện mình còn 4 chỗ cho lớp tối 246 vào lúc 7h và 7 chỗ cho lớp 35 lúc 7h luôn. Nhanh chân đăng ký nào các bạn oi

  iframe: approve:
  • 13 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #3
  lên

  iframe: approve:
  • 13 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #4
  lên cho lớp 3 5

  iframe: approve:
  • 4 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #5
  Mình đang lập nhóm học tiếng anh giao tiếp, đặc biệt là giao tiếp thực tế trong môi trường công sở. Mình đã học cô được 2 tháng lớp thứ 3 và 5 nhưng vì bận công việc vào 2 ngày đó nên muốn lập nhóm mới để tiếp tục học. Bạn nào có nhu cầu liên hệ mình nhé. SDT 0901.956.045
  Nhóm tối đa 7 người. Học phí 800k/8 buổi. Tuần học 2 buổi thứ 2 và thứ 4, từ 19h30 đến 21h00.

  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO