Các mặt hàng tiêu dùng Thái Lan rất đa dạng như dầu gội, sữa tắm, nước xả vải, túi thơm, dao Thái Lan… và rất nhiều sản phẩm khác. Tuy nhiên, với những người mới bắt đầu và có ý định mở shop, để tìm được nguồn hàng tiêu dùng Thái Lan có chất lượng tốt, giá thành phải chăng, mẫu mã đẹp thì không dễ.
Vậy để kinh doanh thành công trong mặt hàng này bạn cần biết những thông tin gì? Hãy theo dõi bài viết dưới đây ngay bây giờ nào!
1. Các loại hàng hóa của mặt hàng Thái Lan này

Có 4 loại chính cho mặt hàng này đó là:

  • Mặt hàng sản phẩm mỹ phẩm Thái Lan giá sỉ: như nước giặt, tẩy rửa, dầu gội, sữa tắm, xà phòng, sữa rửa mặt, nước hoa….
  • Mặt hàng tiêu dùng gia đình giá sỉ: như các sản phẩm nhựa, thủy tinh, bàn chải đánh rang, các đồ vật dụng inox…
  • Mặt hàng thực phẩm giá sỉ: như các sản phẩm dinh dưỡng, bánh, kẹo, ngũ cốc, đồ uống, sữa… quần áo, giầy dép, giấy, tăm bông…
  • Mặt hàng thời trang Thái Lan giá sỉ, bao gồm các sản phẩm như quần áo, giày dép, túi xách

2. Bạn nên nhập nguồn hàng từ đâu?

a. Nhập hàng từ trong nước

Ngày nay, tại thị trường Việt Nam thì đã có một số nơi cung cấp giá sỉ cho các hộ muốn kinh doanh trong mặt hàng này. Hoặc bạn cũng có thể tìm kiếm qua các đại lý chuyên kinh doanh mặt hàng tiêu dùng Thái Lan tại các thành phố lớn như Hà Nội, Thành Phố Hồ Chí Minh…
b. Mua hàng trực tiếp online

Nếu bạn không có thời gian hoặc không muốn di chuyển để mua hàng hóa. Thì mua hàng trực tiếp online chính là một sự lựa chọn tốt nhất cho bạn.
Hãy tìm kiếm các trang web chuyên bán hàng tiêu dùng Thái Lan để đặt hàng sau đó thanh toán đặt cọc và chờ đơn vị vận chuyển từ Thái Lan về Việt Nam trong khoảng từ 3 – 7 ngày.
c. Trực tiếp qua Thái Lan để lấy hàng về.

Nếu bạn muốn trực tiếp qua Thái Lan để lấy hàng về nhập bán. Đây cũng chính là cơ hội để bạn tìm hiểu thị trường kinh doanh mặt hàng ở đất nước này. Và đồng thời học hỏi kinh nghiệm kinh doanh của những người kinh doanh ở đây.
>>>Xem thêm: Những điều cần biết khi kinh doanh hàng Thái Lan