"Bắt bài" lý do khiến khách hàng không thăm sản phẩm trên website bạn
Bạn có hẳn 1 website bán hàng nhưng không hiểu sao doanh thu vẫn không tăng?
Bạn thấy có khách hàng ghé thăm nhưng vẫn không có lượng tương tác lớn?
Bạn mất một khoản tiền không nhỏ cho việc marketing, PR sản phẩm nhưng vẫn không hiệu quả?
"Mấu chốt" nằm ở nội dung Website
Vậy bạn đã từng ngồi lại xem xét nội dung trên website mình chưa?
Đây chính là “mấu chốt” để khách hàng nắm được những thông tin về sản phẩm của bạn. Bởi lẽ, Website chính là một cửa hàng online của bạn. Thông qua đó, khách hàng có thể thấy được ưu và nhược điểm của cửa hàng bạn. Vì thế, sự cẩu thả, sơ sài về mặt nội dung trên Website chính là mối đe doạ khiến bạn mất đi sự quan tâm của khách hàng.
Các doanh nghiệp lớn, các website bán hàng trực tuyến hàng đầu luôn đầu tư xứng đáng cho phần nội dung của họ qua các bài viết PR. Viết PR sẽ là công cụ đưa những ưu điểm của sản phẩm cửa hàng bạn tiếp cận trực tiếp với khách hàng. Một bài viết PR hay giống như một người bán hàng giỏi. Viết PR không hẳn là nói láo, nói xạo. Mà viết PR là mang những cái tốt nhất, cái hữu ích nhất của sản phẩm bạn đang có để khách hàng thấy được và đưa ra quyết định mua hàng. Đặc biệt, bài viết PR sẽ giúp sản phẩm của bạn có khả năng cạnh tranh với các sản phẩm của người khác.
Nếu bạn đang “mắc kẹt” vào tình trạng “ế ẩm” kéo dài thì hãy dành chút thời gian nghiên cứu lại phần nội dung của Website và thử áp dụng một số phương pháp sau:

  1. Xem lại các bài viết về các khía cạnh như: nội dung, chính tả, ngữ pháp, khả năng kêu gọi, từ khoá
  2. Ghé thăm và nghiên cứu Website của các đối thủ mạnh trên thị trường để học hỏi kinh nghiệm viết nội dung PR mà họ sử dụng là gì
  3. Tìm cho mình 1 CTV viết bài PR có khả năng quảng bá ưu điểm của sản phẩm cửa hàng bạn đang có

Hi vọng với những chia sẻ trên, cửa hàng của bạn sẽ có thêm giải pháp tháo gỡ khó khăn hiện tại. Và nếu bạn cần tìm một cộng tác viên viết bài PR hiệu quả thì hãy liên hệ với chúng tôi ngay để được hỗ trợ với mức giá tốt nhất!
Cộng tác viên viết bài PR cho sản phẩm
Tần Thị Như Nguyệt
- SĐT: 01678952918
- Email: nhunguyetdva@gmail.com