Báo Giá Cửa Kính Cường Lực Giá Rẻ Trong hcm

Kính cường lực đã xuất hiện nhiều năm nay ở Việt Nam, nó vẫn đang được duy trì và được nhiều người sử dụng trong các công trình lớn nhỏ như một loại hình sản phẩm thông dụng nhất. Về cơ bản cửa kính cường lực cho ra nhiều sản phẩm khác nhau, tuy nhiên có không ít người vẫn còn chưa hiểu hết về dòng sản phẩm này là gì. Công ty nhôm kính Thái Huỳnh Gia chuyên cung cấp các loại kính cường lực chất lượng cao, đáp ứng các yêu cầu cụ thể của khách hàng. Thiết kế và mẫu mã luỗn được chúng tôi quan tâm và đảm bảo chất lượng tốt nhất, kết cấu cửa kính cường lực cũng phải có độ bền và chắc chắn nhằm tăng khả năng sử dụng lâu dài trong mọi điều kiện khí hậu.
Kính cường lực là kính được tôi ở nhiệt độ khoảng 7000C và cho nguội nhanh bằng khí để tạo sức căng bề mặt, tăng khả năng chịu lực, chống lực va đập, chịu tải trọng lớn và chống vỡ do ứng suất nhiệt. Chính vì những ưu điểm trên mà cửa kính cường lực ngày càng được ưa chuộng và sử dụng rộng dãi. Công ty nhôm kính Thái Huỳnh Gia – công ty chuyên về lĩnh vực cung cấp, thi công lắp ráp kính cường lực, mang đến cho khách hàng các sản phẩm chất lượng cao và có tính thẩm mỹ lâu dài.

Kính cường lực cho những toà nhà cao cùng vẻ ngoài bóng loáng, hiện đại và thu hút được tạo nên từ những cửa sổ ngoài kính cường lực 12ly vách tòa nhà d122. Mang trong mình khả năng chịu lực, cũng như va đập vượt trội, chịu độ rung chấn cao trước gió, và động đất, tính cách âm tuyệt đối, phản quang tia UV, đã thuyết phục các nhà thiết kế - kiến trúc sư về sự lựa chọn vật liệu cho những mẫu công trình hiện đại, nhưng chi phí rất kinh tế của mình. Kính cường lực được sản xuất theo một công nghệ hiện đại đó là phương pháp gia công cường dao động ngang. Kính được gia nhiệt và cố định biến dạng với nhiệt độ cao (khoảng 650 độ C) và sau đó nhanh chóng làm nguội bằng một luồng không khí lạnh thổi lên bề mặt kính. Quá trình này phải được thực hiện một cách đồng đều và nhất quán.
Hãng sản xuất: Cty TNHH Thái Huỳnh Gia
Loại: Kính Cường Lực 12ly Vách Tòa Nhà D122
Màu: Kính Trong Suốt
Xuất xứ: Việt Nam
Giá: 1.010.000 VNĐ
………………………………………… ..
THÔNG TIN LIÊN HỆ
Địa chỉ: 690a Hồng Bàng, phường 1, quận 11, TP.HCM
Di động: 0902 896 838
Điện thoại: (08) 39 301 102
Email: khoathai@nhomkinhthg.com