Bán các loại chó
Một con chó khuyết tật sinh ra mà không có chân trước của nó đã được trang bị một bộ bánh xe mới sáng bóng sau khi được cứu thoát khỏi một tình huống tích trữ kinh dị.


Loki, 3, người được sinh ra không có chân tay vì sự sinh sản gần gũi, là một trong 30 loài động vật được cứu thoát khỏi nhà của một kẻ tích trữ.


Hỗn hợp chihuahua / beagle được chấp nhận bởi quản lý văn phòng Katie Orsenigo, 24 tuổi, và chủ sở hữu kinh doanh xe hơi Ron Petruska, 26 tuổi, vào tháng 5 năm ngoái.
Họ mang Loki từ Alabama 1.000 dặm đến nhà của họ ở New York nhưng đã sớm nhận ra cách anh lỉnh xung quanh trên ngực của ông đã làm tổn thương lưng.


Bác sĩ thú y của Loki khuyên các cặp vợ chồng đính hôn để có được những con chó được trang bị cho một chiếc xe lăn động vật, vì vậy ông có thể đi bộ và chạy mà không gây ra thiệt hại lâu dài cho cột sống của mình.


Loki đã yêu bánh xe của mình và giờ đã đếm ngược giờ cho đến khi anh có thể đánh con đường với con chó khác của Marley, một cậu bé Havanese 6 tuổi.

Loki trên chiếc xe lăn của mình, một con chó tàn tật sinh ra không có chân trước của nó đã được trang bị một bộ bánh xe mới sáng bóng sau khi được cứu thoát khỏi một tình huống tích trữ kinh dị.Xem câu chuyện SWNS NYWHEEL; Một con chó khuyết tật sinh ra mà không có chân trước của nó đã được trang bị một bộ bánh xe mới sáng bóng sau khi được cứu thoát khỏi một tình huống tích trữ kinh dị. Loki, ba, là một trong 30 loài động vật được cứu thoát khỏi nhà của một con vật nuôi ở Alabama và được sinh ra không có chân tay vì sự sinh sản gần gũi. Hỗn hợp chihuahua / beagle được thông qua bởi cặp đôi Katie Orsenigo, 24 tuổi và Ron Petruska, 26 tuổi, người đã đọc về câu chuyện buồn của chú chó trên Petfinder. Katie, một người quản lý văn phòng, và Ron, một chủ doanh nghiệp xe hơi, đã đưa Loki vào nhà của họ ở Mahopac, New York, nhưng nhanh chóng nhận ra rằng cách anh vuốt ve trên ngực anh đang làm đau lưng anh. Loki? Vet khuyên các cặp vợ chồng để có được những con chó được trang bị cho một chiếc xe lăn động vật, vì vậy ông có thể đi bộ và chạy mà không gây ra thiệt hại lâu dài cho cột sống của mình. Sau một vài điều chỉnh, Loki đã yêu bánh xe của mình và bây giờ đếm ngược giờ cho đến khi anh ta có thể đánh vào vỉa hè với anh trai người Marley, sáu tuổi.
Bác sĩ thú y của cha mẹ nói với cha mẹ nuôi của mình rằng nếu anh ta tiếp tục bò quanh trước mặt, anh ta có nguy cơ gây tổn thương lâu dài cho xương sống của mình. (SWNS)


Orsenigo, của Mahopac, nói Loki khiến mọi người mỉm cười và là con vật hạnh phúc nhất mặc dù mọi thứ anh ta đã trải qua.


Cô nói rằng cô đã yêu Loki sau khi nhìn thấy hình ảnh của mình và đọc câu chuyện buồn của mình trên Petfinder.
Xem thêm ôn thi môn sử kỳ thi THPT
"Anh ấy trông rất hạnh phúc mặc dù mọi thứ", cô nói. Mặc dù anh ấy có vẻ hạnh phúc chỉ cần cựa quậy trên ngực, bác sĩ thú y của chúng tôi nói rằng nó sẽ thực sự làm tổn thương lưng anh ấy trong tương lai nếu anh ấy tiếp tục làm việc đó, vì vậy chúng tôi bắt đầu chuyển động cho anh ta một chiếc xe lăn mới. "


Loki, một con chó tàn tật được sinh ra mà không có chân trước của nó đã được trang bị một bộ bánh xe mới sáng bóng sau khi được cứu thoát khỏi một tình huống tích trữ kinh dị.See SWNS câu chuyện NYWHEEL; Một con chó khuyết tật sinh ra mà không có chân trước của nó đã được trang bị một bộ bánh xe mới sáng bóng sau khi được cứu thoát khỏi một tình huống tích trữ kinh dị. Loki, ba, là một trong 30 loài động vật được cứu thoát khỏi nhà của một con vật nuôi ở Alabama và được sinh ra không có chân tay vì sự sinh sản gần gũi. Hỗn hợp chihuahua / beagle được thông qua bởi cặp đôi Katie Orsenigo, 24 tuổi và Ron Petruska, 26 tuổi, người đã đọc về câu chuyện buồn của chú chó trên Petfinder. Katie, một người quản lý văn phòng, và Ron, một chủ doanh nghiệp xe hơi, đã đưa Loki vào nhà của họ ở Mahopac, New York, nhưng nhanh chóng nhận ra rằng cách anh vuốt ve trên ngực anh đang làm đau lưng anh. Loki? Vet khuyên các cặp vợ chồng để có được những con chó được trang bị cho một chiếc xe lăn động vật, vì vậy ông có thể đi bộ và chạy mà không gây ra thiệt hại lâu dài cho cột sống của mình. Sau một vài điều chỉnh, Loki đã yêu bánh xe của mình và bây giờ đếm ngược giờ cho đến khi anh ta có thể đánh vào vỉa hè với anh trai người Marley, sáu tuổi.
Mẹ nuôi của anh ta nói anh ta nhanh chóng lên chiếc xe lăn mới của mình, và bây giờ trông đợi những chuyến đi bộ của anh ấy. (SWNS)
Xem thêm bí quyết ôn thi môn địa lý
"Lúc đầu thật khó khăn - anh ấy cứ vấp phải nó và rơi xuống cổ", cô nói. "Nhưng chúng tôi đã thực hiện một số điều chỉnh ngay bây giờ và nó hoạt động thực sự tốt. Nó tuyệt vời bởi vì anh ấy chắc chắn liên kết bánh xe của mình như là một điều hạnh phúc."


Orsenigo nói rằng bánh xe của Loki thu hút rất nhiều sự chú ý tích cực khi cô ấy ra ngoài và về với chú chó của mình.


Loki thậm chí còn truyền cảm hứng cho cô bé 24 tuổi đã tìm thấy tổ chức của riêng mình Từ Hy vọng đến Nhà, một mạng lưới cha mẹ nuôi động vật giúp chó có nhu cầu.


"Nó giống như Beyonce là trên đường phố, mọi người dừng lại và hỏi tôi những câu hỏi về anh ấy, họ chỉ không thể cưỡng lại nụ cười lớn của anh ấy," cô nói. "Anh ấy rất dễ thương, mọi người không thể cưỡng lại anh ấy. Mặc dù con chó khác của tôi Marley thực sự gắt gỏng, họ đã trở thành bạn bè. Ngay cả Marley cũng không thể cưỡng lại thái độ tích cực của Loki. ”