Trong tháng 10 vừa qua, ACT Vietnam đã đồng hành cùng với hơn 4,000 học sinh trong chương trình Hướng nghiệp 2019 tại các điểm trường trong địa bàn TP.HCM như THPT Bùi Thị Xuân, THPT Marie Curie, THPT Phú Nhuận & THPT Gia Định.

Đây được xem là một trong những chương trình quy mô được tổ chức thường niên bởi báo Giáo dục và các đơn vị giáo dục uy tín tại Việt Nam.

Đến với sự kiện lần này, ACT Vietnam đã mang đến nhiều thông tin cập nhật về bài thi ACT, nhằm giúp các em có được nhiều sự lựa chọn hơn cho các kế hoạch học tập trong tương lai. Có thể kể đến như thí sinh có thể dùng kết quả thi ACT để đăng ký xét tuyển thẳng vào một số trường Đại học ở Việt Nam như ĐH Quốc Gia TP.HCM, ĐH Hà Nội, ĐH Bách Khoa Hà Nội… hay tăng cơ hội nhận về những suất học bổng giá trị từ các trường Đại học danh giá trên Thế giới.

Chương trình hướng nghiệp 2019 với sự đồng hành của ACT Vietnam

Để khuyến khích sự tìm tòi và ham học hỏi, ACT Vietnam đã dành tặng những phần quà bất ngờ cho các em học sinh đến tham quan gian hàng và tham gia game “ACT Quiz – Chọn Đúng Là Trúng Quà” trên máy vi tính. Các câu hỏi có trong ACT Quiz xoay quanh những thông tin cơ bản nhất về bài thi ACT như : Bài thi ACT được bao nhiêu trường Đại học Mỹ công nhận? Bài thi ACT là bài thi duy nhất trên Thế giới hiện nay có phần thi nào?… Ngoài ra các em còn có cơ hội đăng ký thi thử ACT miễn phí ngay tại gian hàng.


Một lần nữa, ACT Vietnam xin chúc các em sẽ có được những quyết định và lựa chọn đúng đắn nhất cho hướng đi sắp tới. Hẹn gặp lại ở những chương trình Hướng nghiệp tiếp theo.

*Các hình ảnh nổi bật có trong chương trình Hướng nghiệp 2019:Toàn cảnh sân trường
Những khoảnh khắc đáng nhớ của các em học sinh trong chương trình Hướng nghiệp 2019
Các em học sinh tham gia game ACT Quiz tại gian hàng ACT Vietnam

ACT Vietnam
| EMG Education