Những năm gần đây, thị trường bảo hiểm sức khỏe chứng kiến nhiều sự thay đổi của các nhà bảo hiểm về thắt chặt quyền lợi và tăng phí bảo hiểm. Sản phẩm bảo hiểm sức khỏe Eroscare Nhật Bản đang được nhiều khách hàng quan tâm nhờ ưu điểm về quyền lợi tốt và chi phí hợp lý.
Do sự quá tải tại các bệnh viện công lập, nên đại đa số khách hàng có thu nhập mong muốn được khám và điều trị bệnh tại các khoa tự nguyện của bệnh viện công hoặc bệnh viện tư nhân, quốc tế. Loại hình bảo hiểm sức khỏe của các công ty bảo hiểm trên thị trường chính là giải pháp tài chính tốt nhất giúp khách hàng an tâm khi không may gặp ốm đau, bệnh tật tại các cơ sở y tế nói trên.
Năm 2016 thị trường bảo hiểm sức khỏe chứng kiến sự ra đời của dòng sản phẩm bảo hiểm sức khỏe eroscare Nhật Bản. Sản phẩm được xây dựng và thiết kế dựa trên sự phân tích và nghiên cứu thói quen sử dụng dịch vụ y tế tại Việt Nam. Do vậy với quyền lợi bảo hiểm được thiết kế ưu việt, chi phí hợp lý đang được nhiều khách hàng quan tâm và tham gia. nhiều sự thay đổi về sản phẩm bảo hiểm, với những điều chỉnh về quyền lợi bảo hiểm, tăng phí bảo hiểm.
Khách hàng có thể khám phá 6 lý do để lựa chọn sản phẩm này như sau:
1. Quyền lợi bảo hiểm thiết kế ưu việt
2. Khác biệt quyền lợi y tế dự phòng
3. Sử dụng dịch vụ y tế chất lượng cao
4. Chất lượng dịch vụ tiêu chuẩn Nhật Bản
5. Giải pháp tài chính an toàn
6. Tiết kiệm thời gian, công sức

Liên hệ: 0931 279 799 - 028730 79799
Hoặc email: cs.hcm@eroscare.com
Link đăng kí cho các mẹ đang quan tâm ạ, để lại thông tin e sẽ liên hệ tư vấn tới từng người ạ.
https://docs.google.com/forms/d/e/1FAIpQLScpYedLZa6duziXeaRnyT2SoidSyNeoyuuUHqPnj4qg g6JyKg/viewform