3Ds Max là gì?
3dsmax là một phần mềm diễn họa các vật thể 3 chiều. Phần mềm tuyệt vời này còn bao gồm thiết kế mô hình 3D, hoạt hình và các trình diễn mô hình 3Ds. Trong phần mềm 3dsmax có nhiều hình dạng độc đáo khác nhau như ấm trà, hình nón, kim tự tháp và hình khối có thể được sử dụng làm cơ sở để phát triển mô hình.


Ứng dụng của 3dsmax trong thiết kê nội thất
Tại sao những khóa học thiết kế nội thất thường chú trọng đào tạo phần mềm 3dsmax? Rõ ràng đây là phần mềm có ý nghĩa quan trọng với công việc thiết kế nội thất. Khi làm công việc thiết kế, bạn cần phải có kỹ năng sử dụng phần mềm để vận dụng linh hoạt những công cụ trên 3dsmax vào bản vẽ.
Nhu cầu con người thay đổi nhanh chóng, họ cần có cái nhìn trực tiếp, chính xác những gì mà họ mong muốn có được trong không gian sống của mình. Và 3dsmax như một cánh cổng giúp cho những nhà thiết kế tiếp cận khách hàng tiềm năng bằng những sản phẩm từ 3dsmax có độ chính xác cao. Từ màu sắc, ánh sáng, vật liệu đều rất chân thực. Nếu là bạn lần đầu cẩm một bản render bằng 3dsmax bạn ngỡ ngàng rằng đây là sản phẩm chụp ảnh của một không gian nào đó, chứ không phải thức mà con người tạo nên, họa nên. Vậy chăng học 3dsmax là một đường đi sáng suốt cho những ai đang muốn, khao khát trở thành nhà thiết kế nội thất, diễn họa, làm game, làm phim. Đó là những lý do mà bạn nên học phần mềm này.


Người sử dụng 3dsmax thành thạo là người biết cách sử dụng các công cụ, thủ thuật để vừa tạo được được bản vẽ đúng yêu cầu vừa tiết kiệm thời gian. Vì thế các khóa học thiết kế không riêng gì trong ngành thiết kế nội thất đều chú trọng đào tạo phần mềm thiết kế như 3dsmax . Vậy làm sao để học 3dsmax hiệu quả là câu hỏi được nhiều người quan tâm, nhất là những bạn đang học và làm việc trong ngành nội thất.
Theo như các chuyên gia trong ngành thiết kế nội thất, những người sử dụng 3dsmax trong một thời gian dài và có nhiều kinh nghiệm làm việc với phần mềm 3dsmax thì khi học phần mềm này, người học nên tích cực chủ động để thực hành phần mềm càng nhiều càng tốt.
Học 3dsmax cũng như những phần mềm khác trong thiết kế nội thất là khi bạn biết vận dụng những công cụ 3dsmax để áp dụng vào bài thiết kế cụ thể. Không có cách nào học 3dsmax hiệu quả hơn so với việc học viên được tự tay đảm nhiệm những bản vẽ nội thất bằng phần mềm. Chính vì thế những khóa học 3dsmax thực hành luôn là mục tiêu hướng đến của những học viên tìm khóa học 3dsmax . Ngành thiết kế nội thất đòi hỏi kinh nghiệm làm việc thực tế và kỹ năng xử lý linh hoạt các tình huống trong thực tế, điều đó đòi hỏi bạn phải va chạm với công việc thực tế nhiều. Vậy nên không còn cách nào khác để nâng cao kỹ năng sử dụng phần mềm 3dsmax là học viên phải tiếp xúc với công việc thực tế và liên tục cập nhật kiến thức mới nhất về chuyên ngành.
Học 3dsmax bằng phương pháp thực hành đang là biện pháp cung cấp kiến thức và kỹ năng tốt nhất, hiệu quả nhất mà các bạn nên tìm hiểu, chúng tôi cũng đã có những chương trình dạy 3ds max như vậy hiệu quả từ thực hành, trao đổi kỹ năng kiến thức từ những người đi trước, dìu dắt bạn đến thành công nhanh nhất, nhưng hiệu quả lại tối đa.
Tìm hiểu tại sao trong Khóa học 3ds max kiến trúc nội thất