Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hướng dẫn 3 cách nộp hồ sơ Cao đẳng Hộ sinh TPHCM chuẩn giúp thí sinh thuận lợi gửi về ban giám hiệu nhà trường mà không mất nhiều thời giờ, công sức hay tiền bạc.

3 cách nộp hồ sơ ứng tuyển Cao đẳng Hộ sinh TPHCM

Thấu được biết những khó khăn mà những thí sinh có thể gặp phải trong công việc xét tuyển Cao đẳng, Đại học, khác biệt là các thí sinh ở xa, không có điều kiện kinh tế để di chuyển trực tiếp đến Địa điểm nộp hồ sơ. Do đó, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ hướng dẫn thí sinh cách nộp hồ sơ ứng tuyển Cao đẳng Hộ sinh TPHCM không chỉ chuẩn mà còn đơn giản và tiết kiệm nhất.3 cách thức nộp hồ sơ ứng tuyển Cao đẳng Hộ sinh TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur như sau:
  • Thí sinh có thể gửi hồ sơ trực tiếp tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở TP HCM.
  • Nộp hồ sơ qua đường bưu điện dưới hình thức chuyển phát nhanh căn cứ trung tâm Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.
  • Đối với những thí sinh ở xa hay ngại đi nộp hồ sơ trực tiếp có có thể đăng kí xét tuyển trực tuyến chỉ với thiết bị kết nối mạng internet tại: ĐẲNG KÝ làm việc ở TUYẾN

Riêng Trường hợp những thí sinh nộp hồ sơ làm việc ở tiếp tại Trường sẽ được các cán Bộ Giáo Dục Và Đào Tạo Nhập học giới thiệu, tư vấn các Các ngành nghề học cũng như trả lời những thắc mắc mà những em đang gặp phải. Nếu ý muốn học tập tại trường, thí sinh có thể áp dụng một trong những cách trên để có thể nộp hồ sơ Cao đẳng Hộ sinh TPHCM về ban giám hiệu nhà trường một cách nhanh nhất và chính xác nhất.
Hồ sơ Cao đẳng Hộ sinh TPHCM gồm những gì?

Để hoàn thành công việc đăng ký xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, các thí sinh cần chuẩn bị hồ sơ đầy đủ các giấy tờ như sau:
  • 02 bản công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc Bằng THPT (BTVH) nếu thí sinh đã tốt nghiệp trước
  • 02 bản công chứng học bạ Trung học phổ thông (BTVH).
  • 01 Bản sao công chứng giấy khai sinh.
  • 01 bản photo chứng minh thư nhân dân
  • 04 ảnh 3×4 + 2 ảnh 4×6 chụp trong thời giờ 06 tháng gần nhất (cho vào phong bì ghi rõ Các dược sĩ tên, cơ sở, sđt)
  • các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Bên cạnh đào tạo hệ Cao đẳng Hộ sinh, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur 4 Việc chọn nghề học khác bao gồm: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều Dưỡng, Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học, Cao đẳng Kỹ Thuật Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng với điều kiện ứng tuyển các thí sinh đỗ tốt nghiệp THPT. Chỉ cần đáp ứng được điều kiện này là thí sinh có thể dựa học ngành Y Dược tại Trường.