SỰ THẬT 1: Trường LSLC English Bacolod Philippines lớn nhất tại thành phố Bacolod - thành phố nụ cười vô cùng thân thiện tại Philippines.
SỰ THẬT 2: Trường LSLC English Bacolod Philippines có kinh nghiệm hơn 20 năm đào tạo Anh ngữ tại Philippines - là một trong những trung tâm ESL đầu tiên tại quốc đảo này.
SỰ THẬT 3: Trường LSLC Bacolod đào tạo tiếng Anh trong môi trường học thuật - trực thuộc Đại học Colegio San Agustin. Học viên sau khi tốt nghiệp còn nhận được chứng chỉ từ trường Đại học Colegio.
SỰ THẬT 4: Học viên có thể tham dự được các lớp học của trường Đại Học CSAB (Colegio San Agustin - Bacolod). Với thẻ học viên của LSLC, mọi học viên đều có thể tham gia các lớp học của trường đại học. Đây là cơ hội để các bạn phát triển kỹ năng khác của bản thân cũng như giao lưu văn hoá.
SỰ THẬT 5: Học phí du học tại trường Anh ngữ LSLC Bacolod tiết kiệm được hơn 20% so với học tiếng Anh tại Cebu hay Baguio.
Giới thiệu tổng quan về trường LSLC English Bacolod Philippines

- Trung tâm Anh ngữ LSLC ( Language Skills Learning Center ) trực thuộc trường Đại học Colegio San Agustin - Bacolod. Trường được thành lập vào năm 1997 tại thành phố của những nụ cười – Bacolod.
- Thành phố Bacolod có vị trí vô cùng thuận lợi , không có thiên tai, khí hậu ôn hòa và là nơi tập trung nhiều trường đại học hàng đầu Philippines. Vì vậy, Bacolod được xếp hạng là một trong những thành phố đáng sống nhất tại Philippines do tổ chức Philippine Research Organization bình chọn.
- Tất cả phòng học ở LSLC English Bacolod Philippines đều được trang bị điều hòa và được vệ sinh sạch sẽ trước mỗi buổi học để học viên cảm thấy thật thoải mái khi lên lớp.
- Ký túc xá LSLC chính thức thành lập năm 2015 với đầy đủ các tiện nghi để phục vụ cho 250 người cùng một thời điểm. Ký túc xá có văn phòng, lễ tân, phòng thể dục, nhà ăn,…. Đặc biệt học viên có thể nhờ lễ tân hỗ trợ đặt Taxi, gọi đồ ăn….
- LSLC có đội ngũ giáo viên dày dặn kinh nghiệm, vững vàng chuyên môn và tác phong chuyên nghiệp. Giáo viên ở LSLC đều có khả năng giảng dạy Anh ngữ, có khả năng tự thiết kế và phát triển chương trình học cho học viên của mình.
- Trường LSLC English Bacolod Philippines có đầy đủ các khóa ESL, TOEIC, TOEFL, IELTS, Business. Mạnh mạnh nhất là khóa ESL, TOEIC, IELTS.


Thời gian học tại trường LSLC English Bacolod Philippines
· 6 tiếng chính khóa (4 tiếng 1:1 + 2 tiếng nhóm 1: - 1:6),
· 2 tiếng dự thính Đại học nếu muốn,
· 2 tiếng học tự chọn từ 17:00 - 18:00 và 19:00 - 20:00 về TOEIC 4 kĩ năng, IELTS, Discussion, American Culture, tiếng Hàn.
· Ngoài ra, giờ tự học từ 19:00 - 22:00 tại phòng tự học Kí túc xá, trường cung cấp giáo viên trực để giải đáp thắc mắc ngay lập tức cho học viên.
- Như vậy, từ 8:00 - 22:00 các ngày trong tuần, trường luôn cung cấp các lớp học cho học viên.


Chất lượng giáo viên:
· Số giáo viên đang làm việc tại LSLC English Bacolod Philippines: 110 người. Tổng số giáo viên làm việc mùa cao điểm: 160 người.
· Học viên có quyền đổi giáo viên lớp 1:1 để chọn được giáo viên phù hợp với trình độ và tính cách.
· Các giáo viên full -time đều tốt nghiệp Đại học và có kinh nghiệm giảng dạy trung bình từ 6 - 11 năm.
· Mỗi giáo viên phải vượt qua 6 vòng kiểm tra để làm việc chính thức: nộp đơn - phỏng vấn - kiểm tra kỹ năng giảng dạy - training -đứng lớp thử- dạy chính thức
· Mỗi một giáo viên chỉ tập trung vào một kĩ năng trong 4 kĩ năng Nghe - Nói - Đọc - Viết. Các giáo viên được chia thành nhiều nhóm để chia sẻ kinh nghiệm và giải đáp các thắc mắc về tiếng Anh với nhau.
Môi trường sống:
· Kí túc xá LSLC English Bacolod Philippines nằm ngay bên cạnh ĐH San Augustin, mất2 phút đi bộ, rất an toàn
· KTX phục vụ tối đa lên tới 300 học viên cùng thời điểm. Cơ sở mới xây dựng 2014 với đầy đủ tiện nghi. Đội ngũ nhân viên dồi dào kinh nghiệm luôn sẵn sàng hỗ trợ và phục vụ.
· Chi phí cuộc sống rẻ hơn 10 - 15% so với các thành phố lớn như Cebu, Manila...
· Trường hợp học viên muốn đi du lịch cuối tuần: trường tưvấn các địa điểm an toàn, đặt vé máy bay và khách sạn cho học viên. Bảo đảm an toàn cho học viên, dễ quản lý và tiết kiệm chi phí học học viên của LSLC.
· Trường tổ chức tour du lịch hàng tháng đến Boracay, Mambukal resort, Lakawan...
Chương trình Anh ngữ trực thuộc trường Đại học San Augustin
· Học viên LSLC English Bacolod Philippines có cơ hội trở thành sinh viên trao đổi quốc tế hoặc học chương trình Đại học chính thức bằng tiếng Anh tại Đại học San Agustin.
· Khi học xá nằm trong khuôn viên trường Đại học, sinh viên LSLC được công nhận là sinh viên trường ĐH San Augustine và hưởng tất cả các cơ sở vật chất trong trường ĐH.
· Ngoài 6 tiếng học tiếng Anh chính quy, học viên LSLC có thể tham gia dự thính chương trình đại học bằng tiếng Anh chính ngành học của mình, miễn phí mà không cần thi đầu vào.
· Hằng tháng, trường tổ chức chương trình:
- Buddy Program để giao lưu kết bạn giữa học viên LSLC và sinh viên Đại học San Augustine là những người nói tiếng Anh rất bài bản và hòa đồng. Học cùng nhau nấ uăn, thăm mô hình gia đình Philippines, chơi thể thao, học nhóm.
- LSLC tổ chức chương trình dạy tiếng bản ngữcủa học viên LSLC cho sinh viên Đại học. Hiện giờ có lớp tiếng Nhật, tiêng Hàn và Đài Loan, tương lai sẽ tổ chức lớp dạy tiếng Việt.
- Hoạt động tình nguyện: thăm trại trẻ mồ côi, viện dưỡng lão...để hiểu đời sống tầng lớp người khó khăn ở Philippines.
- Học viên sẽ được cấp giấy chứng nhận của trường ĐH San Augustine đã hoạt động tình nguyện ở Philippines.
- Bacolod nổi tiếng với thức ăn ngon tuyệt và giá cả phải chăng. Vì không phải là thành phố lớn nên các loại chi phí ở đây không hề đắt đỏ như các thành phố lớn khác. Đây cũng là một trong những điểm mà bạn nên chọn LSLC để học tập.
Tham quan cơ sở vật chất trường LSLC English Bacolod Philippines cùng nhân viên của EduPhil ( chạm để xem ảnh)

Các khóa học tại trường LSLC English Bacolod Philippines

1/ Khóa ESL:

LSLC cung cấp 2 mô hình cho khóa học ESL là khóa thông thường và khóa tăng cường Semi – Sparta.
Mối khóa học đều tập trung vào 4 kỹ năng chính Nghe, Nói, Đọc, Viết. Đồng thời là các tiết học cần thiết để cải thiện ngôn ngữ như tranh biện, đọc chính tả , từ vựng,…
**Thông tin cơ bản của khóa học:
Thời gian khai giảng: thứ Hai hàng tuần
Thời gian đăng kí: tối thiểu 2 tuần
Tổng thời lượng khóa học:
- Khóa thông thường: 38 giờ/ tuần ( 30 tiếng lớp 1:1 và lớp nhóm + 8 tiếng lớp tự chọn )
- Khóa học tăng cường: 51 giờ/ tuần ( 35 giờ lớp 1:1 và lớp nhóm + 4 tiếng lớp tự chọn + 12 tiếng lớp từ vựng )
**Các cấp độ của khóa học:

**Khung chương trình của khóa học:

** Thời khóa biểu 1 ngày:

2/ Khóa TOEIC

Nhằm bảo đảm tăng điểm thi cho người học, LSLC cung cấp đội ngũ giáo viên chuyên đào tạo từng phần thi TOEIC
**Thông tin cơ bản của khóa học:
Thời gian khai giảng: thứ Hai hàng tuần
Thời gian đăng kí: tối thiểu 4 tuần
Thời lượng khóa học: 46 giờ/ tuần ( 30 giờ lớp 1:1 và lớp nhóm + 16 giờ lớp tự chọn )
**Các cấp độ của khóa học:

**Khung chương trình của khóa học:
**Thời khóa biểu 1 ngày:
3/ Khóa TOEFL

Để giúp học viên trang bị kỹ càng cho kì thi TOEFL, những giáo viên TOEFL tại LSLC được đào tạo để sử dụng thành thạo rất nhiều chủ đề để giảng dạy cho học viên các kỹ năng học hiểu tình huống đa dạng và phát triển vốn từ vựng.
**Thông tin cơ bản của khóa học:
Thời gian khai giảng: thứ Hai hàng tuần
Thời gian đăng kí: tối thiểu 4 tuần
Thời lượng khóa học: 46 giờ/ tuần ( 30 giờ lớp 1:1 và lớp nhóm + 16 giờ lớp tự chọn )
**Cấp độ của khóa học:

**Khung chương trình của khóa học:
**Thời khóa biểu 1 ngày:

4/ Khóa IELTS

Khóa học IELTS ở LSLC đặc biệt được phụ trách bởi các giáo viên chuyển về IELTS. Khóa học tập trung hỗ trợ học viên có nhu cầu du học, nhập cư tại các nước yêu cầu chuẩn tiếng Anh, làm việc trong môi trường quốc tế, phát triển chuyên sâu cả 4 kỹ năng: Nghe, Nói, Đọc, Viết.
**Thông tin cơ bản của khóa học:
Thời gian khai giảng: thứ Hai hàng tuần
Thời gian đăng kí: tối thiểu 4 tuần
Thời lượng khóa học: 46 giờ/ tuần ( 30 giờ lớp 1:1 và lớp nhóm + 16 giờ lớp tự chọn )
**Các cấp độ của khóa học:

**Khung chương trình của khóa học:
**Thời gian biểu 1 ngày:

5/Khóa Business English

Tại LSLC có 2 hình thức giảng dạy dành cho khóa Business English: giảng dạy chính quy và bổ trợ nội dung trong các lớp học tự chọn. Mục tiêu hướng đến của khóa là tối đa hóa khả năng của người học về nhiều lĩnh vực trong cuộc sống thông qua việc phát triển vốn từ vựng, làm bài tập trong giáo trình và thực hành bài học.
**Thông tin cơ bản của khóa học:
Thời gian khai giảng: thứ Hai hàng tuần
Thời gian đăng kí: tối thiểu 4 tuần
Thời lượng khóa học: 46 giờ/ tuần ( 30 giờ lớp 1:1 và lớp nhóm + 16 giờ lớp tự chọn )
**Các cấp độ của khóa học:

**Khung chương trình của khóa học:

**Thời gian biểu 1 ngày:
Giới thiệu các lớp học tự chọn ở LSLC

Bên cạnh các lớp trong chương trình học chính quy, LSLC khuyến khích học viên tham dự các lớp tự chọn đa dạng từ thứ Hai đến thứ Năm hàng tuần.

HỌC PHÍ THAM KHẢO TRƯỜNG ANH NGỮ LSLC:

Để biết thêm chi tiết, vui lòng đọc thêm tại: thông tin về lslc Philippines

CHI PHÍ KHÁC TẠI TRƯỜNG ANH NGỮ LSLC

05 điều tuyệt vời chỉ có khi bạn đăng ký du học trường LSLC English Bacolod Philippines cùng EduPhil

Điều tuyệt vời 1: EduPhil đã có kinh nghiệm nhiều năm làm thị trường du học Philippines cũng như là gửi học viên sang du học tiếng Anh tại thành phố Bacolod.
Điều tuyệt vời 2: Chúng tôi là đối tác của tất cả các trường Anh ngữ hàng đầu tại Philippines. Với tầm nhìn chiến lược chúng tôi đã liên kết với trường Anh ngữ LSLC - là trường Anh ngữ có quy mô lớn nhất tại Bacolod. Vì vậy các học viên khi đăng ký du học cùng EduPhil luôn được chăm sóc chu đáo nhất.
Điều tuyệt vời 3: EduPhil cam kết tư vấn chính xác nhất để học viên có được thời gian học tiếng Anh hiệu quả với chi phí thấp nhất. Đặc biệt chúng tôi luôn update các chương trình học bổng của trường LSLC công khai lên trang chủ.
Điều tuỵệt vời 4: Các bạn quản lý của trường Anh ngữ LSLC bên Bacolod cũng như bạn Trang - quản lý tại Việt Nam quan hệ vô cùng thân thiết với EduPhil. VÌ vậy chúng tôi luôn đảm bảo rằng khi các bạn đăng ký học tiếng Anh cùng Eduphil, học viên sẽ được toàn tâm toàn ý tập trung cho việc học. Tất cả đã có EduPhil và quản lý của trường LSLC chăm sóc cho các bạn.
Điều tuyệt vời 5: Cập nhật chương trình học bổng trường Anh ngữ LSLC năm 2018:
- Tặng thêm 1 tuần học phí và ký túc xá khi đăng ký mỗi 4 tuần (tương tự 8 + 2, 12 + 3,...)
- Tặng thêm 6 tuần học phí và ký túc xá; đồng thời miễn phí 210 USD thi IELTS chính thức tại Philippines khi đăng ký khóa IELTS 24 tuần (tổng cộng học 30 tuần)
Lưu ý:
- Ưu đãi chỉ dành cho học viên Việt Nam đăng ký nhập học trong năm 2018.
- Ưu đãi không dành cho khóa IELTS Đảm bảo và Trại hè.
ĐĂNG KÝ DU HỌC PHILIPPINES NGAY HÔM NAY

- EduPhil luôn cập nhật các chương trình học bổng mới nhất cho các học viên trên trang web chính thức của công ty.
- Chúng tôi là đối tác của hơn 50 trường Anh ngữ hàng đầu tại Philippines. Các hội thảo lớn nhất về du học Philippines luôn có sự có mặt của EduPhil.
- Nhân viên của EduPhil đều từng du học tại Philippines, có những bạn đã có 2 năm làm quản lý học viên ở bên Philippines. Vì vậy EduPhil tin tưởng sẽ cung cấp những thông tin chi tiết về các khoá học và cam kết làm hài lòng quý học viên bởi sự am hiểu của chúng tôi về chương trình HỌC TIẾNG ANH TẠI PHILIPPINES.

- Ngoài ra chúng tôi hiện có văn phòng tại 3 thành phố lớn nhất Việt Nam. Các bạn có thể đến trực tiếp địa chỉ văn phòng của chúng tôi để được phục vụ và tư vấn chính xác nhất:
Công ty TNHH Tư Vấn Du Học EduPhil
Trụ sở chính: Lầu 7, Thiên Phước Builder, 110 Cách Mạng Tháng 8, p7, q3, HCM.
VP HÀ NỘI: Phòng 904, toà nhà Gelex Tower, số 52 Lê Đại Hành, phường Lê Đại Hành, quận Hai Bà Trưng.
VP HẢI PHÒNG: Room 505, Viet Uc Building, 2/16D Trung Hanh 5, Lê Hồng Phong, phường Đằng Lâm, Quận Hải An.
Thông tin liên hệ tư vấn
☎Gọi Hotline: 0973509651 / 028.71099972
Email: huongnt@eduphil.com.vn