Nếu bạn đang nung nấu kế hoạch du học thì đây chính là 05 điều bạn phải làm ngay lập tức để đạt được ước mơ. Cùng ACT Vietnam điểm qua thử đó là 05 điều gì nhé!1/ Tham gia các hoạt động ngoại khóa (thể thao, hoạt động xã hội…)


Việc tham gia các hoạt động ngoại khóa ngoài giờ học không những giúp bạn rèn luyện được các kỹ năng mềm mà còn tăng hóc môn hạnh phúc (dopamine) để việc học trở nên tốt hơn.


2/ Thành lập 1 Dự án cho riêng mìnhNếu bạn có ý tưởng hay và có thể áp dụng tốt cho nhu cầu thực tế thì hãy bắt tay vào làm ngay để biến nó thành sự thật nhé.


3/ Thuyết trình/hát tiếng Anh trước đám đông


Để rèn luyện sự tự tin và nâng trình tiếng Anh thì việc tham gia một cuộc thi hùng biện hay thi hát bằng tiếng Anh chính là một ý tưởng vô cùng tuyệt vời.

4/ Làm hồ sơ xin học bổng


Tìm hiểu các gói học bổng chính phủ, hoặc hỗ trợ tài chính của các trường và thử sức mình bằng một kế hoạch “chinh phục trái tim” hội đồng xét duyệt học bổng xem sao nhé.

5/ Đăng ký thi thử ACT


Đăng ký thi thử ACT tại ACT Vietnam (Tp.HCM) trong tháng 11 này để khám phá năng lực của bạn đối với bài thi chuẩn đầu vào Đại học Mỹ.

>> Link đăng ký: http://bit.ly/33EVaOi


EMG Education