Bạn có biết chương trình Đại nhạc hội kỷ niệm 20 năm thiết lập quan hệ Việt Nam – Hàn Quốc (K-POP Festival 2012). Được tổ chức 1 đêm duy nhất vào ngày 29/11 tại Sân vận động quốc gia Mỹ Đình, với sự hiện diện của những nhóm nhạc và ca sĩ thần tượng được yêu mến tại Việt Nam và Hàn Quốc, K-POP Festival 2012 được đánh giá là bữa tiệc âm nhạc được chờ đợi nhất nửa cuối năm 2012.
Được sự ủng hộ của Bộ Ngoại giao, Bộ Văn hóa và Đại sứ quán hai nước Việt Nam – Hàn Quốc, nhân kỷ niệm 20 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam – Hàn Quốc (12/1992 – 12/2012), Đài truyền hình MBC, công ty 9M Art Hàn Quốc cùng với VK Media Việt Nam đã có sáng kiến tổ chức một buổi giao lưu âm nhạc trẻ Việt – Hàn mang tên K-pop Festival 2012 tổ chức vào ngày 29 tháng 11 năm 2012 tại Sân vận động Quốc gia Mỹ Đình – Hà Nội, chương trình đã được Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch Việt Nam cấp phép.
Chương trình do các nhà sản xuất chuyên nghiệp với kỹ thuật dàn dựng hiện đại nhất châu Á, với sự tham gia của các nhóm nhạc thần tượng nổi tiếng, K-pop Festival 2012 hứa hẹn sẽ mang lại những khoảnh khắc ấn tượng mới lạ và giàu sức hấp dẫn cho công chúng. Chương trình chắc chắn sẽ là một trong những sự kiện văn hóa hàng đầu, nổi bật nhất trong năm 2012 tại Việt Nam, thu hút mạnh mẽ sự quan tâm của công chúng – đặc biệt là giới trẻ và giới truyền thông. Dự kiến sẽ có khoảng 50.000 lượt khán giả trực tiếp tham gia sự kiện và khoảng hơn 30 triệu lượt người theo dõi - nhận biết thông tin sự kiện qua hàng ngàn phương tiện phát thanh truyền hình, báo chí, báo mạng, internet...
Sân vận động quốc gia Mỹ Đình sẽ là sân khấu của 13 band nhạc hàng đầu trong giới showbiz Hàn Quốc: gồm 13 nhóm nhạc: SNSD (Girl’s Generation), Dong Bang Shin Ki (TVXQ), Beast, Sistar, B.A.P, T-ARA, SONDAMBI, KARA, miss A, FT Island, Teen TOP, INFINITE, HYUN A;
Phía Việt Nam: Cố vấn nghệ thuật: nhạc sỹ Phú Quang; Các ca sĩ: Thanh Lam, Tấn Minh. Những nghệ sĩ thần tượng của các fan hâm mộ khắp châu Á sẽ biểu diễn các tiết mục độc đáo, đặc sắc, được dàn dựng công phu nhằm mang đến những giá trị văn hóa và giải trí tuyệt vời nhất.
(Giá vé được chia thành 7 mức 350k - 700k - 1tr - 1tr2 - 1tr5 - 2tr - 2tr5. Có hai loại vé đứng trên sân (1f), và vé ngồi, giá vé được căn cứ theo mức độ có thể nghe, nhìn tốt như thế nào, gần hay xa khan đài... Mỗi giá vé được hiển thị với mầu sắc phù hợp trong sơ đồ sân trong file đính kèm. Hãy liên hệ với tôi để cầm chắc những tấm vé trong tay với đúng giá. Với những nhóm bạn lấy vé với giá trị từ 10tr đồng trở lên sẽ có triết khấu hợp lý.
Hình thức chuyển tiền và nhận vé:
1. Ship vé bằng xe ôm (nếu trong thành phố HN) và thu tiền khi giao vé (vui lòng trả 20.000 tiền phí ship).
2. Đến tận nơi lấy vé và giao tiền
3. Các bạn ở ngoài HN vui lòng chuyển tiền vé + 10K tiền ship vào tài khoản của tôi trước, sau khi nhận tiền tôi sẽ giao vé qua chuyển phát nhanh.
4. Chỉ nhận nhận tiền khi có vé
SĐT: 093.2240.208/nick:amie340@yahoo.com
Bạn có thể vào địa chỉ face book của tôi: KPOP Viet Nam để xem thông tin chi tiết