Công ty nhôm kính Hà Lê Nguyễn chuyên cung cấp các mặt hàng cửa nhôm kính từ trung đến cao cấp tại thị trường Đà nẵng.

Công ty nội thất Hà Lê Nguyễn chuyên cung cấp các mặt hàng cửa nhôm kính từ trung đến cao cấp tại thị trường Đà nẵng.
Hiện nay việc sử dụng Cửa Nhôm xingfa trong ngôi nhà hiện đại đã trở thành một xu hướng của xã hội hiện nay. Nó không những tạo nên tính Mỹ thuật cho Ngôi nhà mà còn rất tiện lợi trong việc lắp đặt cũng như vệ sinh, lau chùi.

Với mong muốn đưa đến cho các bạn những Kiến thức cơ bản về Nhôm Kính, những cách sử dụng Cửa nhôm kính trong thiết kế nội ngoại thất sao cho Căn phòng trở nên sang trọng, đẹp đẽ hơn cũng như giới thiệu, đánh giá các cửa hàng nhôm kính tại đà nẵng làm ăn uy tín, tư vấn nhiệt tình, dịch vụ tận tâm...Website nhomxingfadanang.com đã ra đời.

Chúng tôi sẽ giới thiệu các loại Nhôm kính thường được sử dụng như cửa đi lùa, vách Kính cường lực hay Vách ngăn, những ngôi nhà mẫu sử dụng Nhôm kính một cách hài hòa cũng như Cách bạn sử dụng chúng sao cho Phù hợp với Không gian của một Ngôi nhà hiện đại.
Cửa nhôm màu nâu cafe là 1 trong những màu được ưa chuộng và sử dụng nhiều hơn màu trắng, màu vân gỗ và ghi, đen. Màu nâu không những phù hợp với nhiều mệnh gia chủ mà còn kết hợp đồ nội ngoại thất rất dễ hài hòa. Chính vì vậy mà đây là màu sắc Công ty luôn tư vấn cho công trình và khách hàng cũng rất thích chọn lựa.
Cao cấp trong thiết kế – sang trọng trong màu sắc cùng sự kết hợp tương thích với phụ kiện Kinlong giúp cửa hoạt động êm, nhẹ, có tính cách âm cách nhiệt cao.
Đối với những công trình biệt thự lớn, sang trọng thì thiết kế Cửa đi mở trượt, mở quay hoặc cửa xếp trượt luôn là sự lựa chọn hoàn hảo nhất.

Cửa đi mở trượt giúp lấy thoáng, lấy sáng tối đa, đảm bảo tầm nhìn rộng, bao quát cho người sử dụng. Nếu để kích thước cửa lớn, sử dụng thiết kế cửa trượt 4 cánh hoặc cửa xếp trượt rất thích hợp. Cửa mở quay là thiết kế truyền thống lấy thoáng tối đa 100% rất hợp với cửa mặt tiền.
Kể cả cửa có kích thước rất lớn nhưng kết cấu cửa vẫn đảm bảo cho hệ thống vận hành trơn tru, chắc chắn, không bị xệ theo thời gian.


Mọi chi tiết xin quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi :
Địa chỉ: 22 ỷ lan nguyên phi- Đà Nẵng
Hotline: 0901.909.509
Email: nguyenhale0503@gmail.com