Chỉ với một sự thay đổi nho nhỏ và một chút khéo léo trong sắp xếp sẽ khiến bạn và các thành viên trong gia đình thật sự bất ngờ về “chiếc áo” mới của bức tường nhà.
Những bức tường màu sắc đơn điệu và gia đình bạn thấy nhàm chán vì đã nhìn chúng suốt cả 4 mùa ?
Với decal dán tường được rất nhiều các gia đình lựa chọn để mang đến một cảm giác mới cho căn phòng mà không cần quá nhiều chi phí. Decal dán tường thường thường được dùng để trang trí những khoảng không gian không quá lớn có tác dụng trang trí đồng thời thu hút thị giác và sự tập trung tạo nên những điểm nhấn đáng yêu trong căn phòng.
Decal dán tường Lala Shop có rất nhiều mẫu mã kiểu dáng màu sắc đa dạng cộng thêm với một chút sáng tạo là bạn đã có thể hô biến cho căn phòng và khiến căn phòng dường như tươi mới khác lạ hơn. Có thể dùng để dán lên giấy dán tường, sơn tường, trên kính dán lên trên các mặt đồ gia dụng bằng kim loại, gỗ, nhựa… nên những chi tiết trang trí nhỏ xinh này rất tiện dụng và có thể dễ dàng tháo bỏ.
Hương sắc mùa xuân đã giăng đầy khắp ngõ phố. Hãy mang cả đất trời mùa xuân vào căn phòng với những họa tiết nổi bật của màu đỏ , hồng và vàng sẽ là một sự lựa chọn lý tưởng cho ngôi nhà của bạn. Không gian căn phòng dường như mềm mại và quyến rũ hơn với cành hoa cách điệu ở góc phòng và chú chim én chao lượn đón xuân sang .
Việc sử dụng decal dán tường hay giấy dán tường trong thiết kế và trang trí các không gian phòng trong nhà ở gia đình hiện nay rất đa dạng. Bạn có thể khéo léo trang trí thành một điểm nhấn xinh xắn chỗ kệ ti vi, hay sự kết hợp các họa tiết cho từng mảng tường như góc thư giãn, góc đọc sách, sảnh…
Ngoài tác dụng làm điểm nhấn độc đáo cho căn phòng, bạn cũng nên chú ý trong sự sắp xếp, lựa chọn sao cho những miếng dán trang trí thú vị này có thế kết hợp và “ăn khớp” với nội thất căn phòng. Điều này sẽ mang đến một hiệu quả bất ngờ, làm tươi mới lại không gian giúp căn phòng trông thật hiện đại và trẻ trung.
Với không gian phòng ngủ dành cho trẻ em, những chi tiết dán trang trí sẽ giúp căn phòng của bé thêm sinh động và đánh yêu hơn. Những miếng decal, sticker này có thể dán được lên tường, cũi… của bé hoặc cắt tạo hình decal thành tên bé, chắc chắn bé yêu của bạn sẽ rất thích thú.