Tôm Bắc Cực (Tôm Lạnh) và tủ lạnh mini thanh lý

  • 605 Bài viết

  • 14 Được cảm ơn

  #1
  Số điện thoại: O chín 44626568
  Địa chỉ: 140 Nguyễn Văn Thủ P.dakao Q.1
  Tình Trạng: Còn hàng

  hiện tại mình có lấy từ cty ra 1 ít Tôm Bắc Cựa tại vùng biển Greenland Đan Mạch, Tôm sống trong vùng biển lạnh và sâu dưới 1000m nên tộm siêu sạch. Sau 5-6 năm tôm mới to bằng ngon tay như hình các bạn xem đó.Tôm Bắc Cực khi sống có màu đỏ khi chín thì hơi nhạt đi 1 chút.1 Thùng đông lạnh Net 12kg bạn nào mua nguyên thùng ibox giá sỉ.mua lẻ 160k/kg giao hàng tận nơi.Bao ăn và đảm bảo an toàn và siêu sạch, mn có thể tìm trên google.

  Tất cả hình ảnh là do tự chụp 100%

  vì là hàng đông lạnh nên mình tổng hợp đơn hàng giao sau 1-2 ngày nhé.
  Zalo viber: 0944 62 6568
  Tủ Lạnh Sanyo aqua 95l giá 1700k
  Chỉnh sửa lần cuối bởi daddybaby; 20/10/2017 vào lúc 12:25 PM.
  iframe: approve:
  • 605 Bài viết

  • 14 Được cảm ơn

  #2
  Tôm Bắc Cực là một loại hải sản nước lạnh được nhập khẩu trực tiếp từ vùng biển Greenland Đan Mạch. Đây là vùng biển gần như nằm trọn trong Bắc Băng Dương, nơi đây có địa hình và khí hậu rất khắc nghiệt.
  Vùng biển băng Greenland vô cùng khắc nghiệt là quê hương của Tôm Bắc Cực
  Bề mặt toàn đảo hầu như được bao phủ một lớp băng lạnh giá, rất nhiều nơi có lớp băng vĩnh cửu và sông băng. Ở một số nơi, lớp băng này dày tới 4.300 m. Thời tiết trên đảo không ổn định, nhiều sương mù. Với thời tiết khắc nghiệt như vậy không có nhiều động thực vật có thể sinh trưởng ở đây. Tuy nhiên, đây lại là nơi sinh sống của một số loài hải sản nước lạnh, mà điển hình là Tôm Bắc Cực. Cái tên Tôm Bắc Cực bắt nguồn từ cuộc sống ở độ sâu hơn 1000m dưới lớp băng lạnh thuộc vùng biển Greenland Đan Mạch. Phải mất 5 đến 6 năm sinh trưởng tôm mới đạt được kích thước như một chú tôm đất trưởng thành.
  Sức hấp dẫn của món “Tôm Bắc Cực biển băng”
  Tôm Bắc Cực sống hoàn toàn tự nhiên và ở sâu dưới lòng đại dương băng giá nên tôm được đánh giá là tôm cực sạch, cơ thịt cũng chắc, dai và đặc biệt là ngọt đậm hơn rất nhiều so với các loại tôm nước ấm. Giá trị dinh dưỡng vì thế cũng rất cao với hàm lượng Omega 3 vượt trội. Đây cũng là loại tôm được sử dụng để chiết xuất viên uống dầu Tôm Bắc Cực. Sau khi đánh bắt, Tôm Bắc Cực được cấp đông chuyên sâu ở âm 40 độ C vào tâm sản phẩm ngay trên thuyền nhằm giữ nguyên chất lượng và vị ngọt tự nhiên nhất như khi tôm còn sống.


  Chỉnh sửa lần cuối bởi daddybaby; 21/10/2017 vào lúc 09:21 AM.
  iframe: approve:
  • 605 Bài viết

  • 14 Được cảm ơn

  #3


  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO