Tresette "nâng tầm đẳng cấp phù hợp với phong cách của bạn", là thương hiệu cao cấp có nguồn gốc từ Hàn Quốc chuyên nghiên cứu, thiết kế và phát triển dòng sản phẩm Ví, Vali, Balo, Túi xách và được công nhận trên toàn cầu là nhà cung cấp hàng đầu các sản phẩm dành cho cuộc sống di động. Tresette không ngừng nâng cao các tiêu chuẩn bảo vệ tối ưu, sự khéo léo và đa tính năng đối với các sản phẩm balo túi xách và phụ kiện dành cho máy tính xách tay.

Hiện nay, mạng lưới các cửa hàng và đại lý của Tresette đã mở rộng ra nhiều nước trong khu vực Châu Á như Thái Lan, Nhật, Singapo, Trung Quốc và Việt Nam. Tresette chuyên về Vali, Vali, Balo, Túi được thiết kế theo phong cách sang trọng nhưng trẻ trung và năng động.
Xuyên suốt trặng đường , Tresette luôn cam kết sẽ cung cấp những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất , chất lượng nhất tới quý khách hàng với phương châm" Đáp ứng sự kì vọng của khách hàng là thành công của chúng tôi "
Nhà máy của chúng tôi đã có trên 20 năm kinh nghiệm chuyên môn trong lĩnh vực sản xuất Balo, Túi Xách và hiện đang là nhà cung cấp OEM cho các hãng như Calvin Klein, áo da Lacoste, De Castelba Jacques, Renault, ....

Sản phẩm của Tresette đang được phân phối chính thức tại các thị trường: Hàn Quốc, Nhật Bản, Trung Quốc, Việt Nam, Thái Lan.
✿Address: Tầng 2 A11 Five Star, ngõ 154 Đình Thôn, phường Mỹ Đình 1, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
✿Hotline: 0967 420 366
✿Website: http://tresette.vn

MỘT SỐ SẢN PHẨM: