Thực phẩm quê tươi sạch cho gia đình bạn.

  • 41 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Tình Trạng: Còn hàng

  THỰC PHẨM QUÊ TƯƠI SẠCH
  XIN CHÀO CÁC CÔ, CÁC MẸ, CÁC CHỊ …!
  Xin được giới thiệu, em đến từ tỉnh Lâm Đồng. Điều kiện tự nhiên thuận lợi, đất nông nghiệp và đất rừng rộng… là một lợi thế cho nghề chăn nuôi, trồng trọt phát triển. Nghề làm vườn, chăn nuôi nơi đây trở thành thế mạnh với nhiều cây trồng, vật nuôi mang giá trị kinh tế và dinh dưỡng cao.
  Hiện sinh sống ở Tp Hồ Chí Minh nhưng em được cái may mắn là có bố mẹ ở Lâm Đồng hàng tuần gửi thực phẩm ở quê xuống mà không cần phải mua thực phẩm tại đây, em cảm thấy rất yên tâm khi ăn đồ ăn mẹ gửi. Một số bạn bè cũng nhờ mẹ em mua hộ món này, món kia mỗi khi mẹ rảnh, thế nên mấy bạn cũng được ăn thực phẩm sạch và an toàn như em.
  Hiểu được tâm tư nguyện vọng của các mẹ, các chị, các cô… Năm này, em chính thức đưa một số thực phẩm quê lên để phục vụ người dân ở thành phố để tất cả mọi người cũng được ăn những thức phẩm tươi ngon mà hoàn toàn không ảnh hưởng đến sức khỏe.
  Các thực phẩm em cung cấp như:
  ü Gà thả vườn;
  ü Heo rẫy; heo rừng lai F1;
  ü Trứng gà ta;
  ü Trứng vịt cỏ;
  ü Trứng ngỗng
  ü Vịt cỏ;
  ü Vịt xiêm;
  ü Măng rừng;
  ü Rau sạch các loại…
  Các thực phẩm em cung cấp đều đảm bảo tươi ngon, sạch sẽ, không chất bảo quản, kích thích… Điều này các chị, các mẹ, các cô.. không phải bận tâm một chút nào nhé! Chỉ cần thử một lần dùng thực phẩm nhà em, lần sau các cô, các mẹ, các chị sẽ gọi mãi thôi.
  Các cô, các mẹ vui lòng liên hệ số điện thoại 0908 332 196 hoặc 0914 49 59 36 gặp Phượng để được biết giá từng mặt hàng nhé!
  Giá cả nhà em thì ngang bằng thành phố thôi nhưng chất lượng thì hơn rất nhiều lần, lại an toàn và yên tâm nữa nhé!
  Mong được các cô, các mẹ, các chị nhiệt tình ủng hộ em nhé!
  Em cảm ơn nhiều nhiều ạ!  iframe: approve:
  • 41 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #2
  Em sắp về quê ăn tết rồi, các mẹ có đặt gì thì đặt sớm nhé! Để em sắp xếp thời gian và chuyển hàng về tp kịp phục vụ các mẹ cùng gia đình đón tết ạ.

  iframe: approve:
  • 41 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #3
  Em ở ngay Chung cư Petroland quận 2, mẹ nào có nhu cầu gặp gỡ em để trao đổi thêm về sản phẩm cũng như xem hàng mẫu thì alo em sớm nhé!
  Nhà em tết cũng gói bánh chưng nữa, không biết có mẹ nào cần đặt không ạ?

  iframe: approve:
  • 41 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #4
  Ai ở khu vực quận 2 em miễn phí ship đơn hàng từ 100K nhé ạ!

  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO